Các bạn gái có cơ thể nhỏ bé thường tự ti, cho rằng mình không cuốn hút trong cách ăn mặc cũng như dáng người, mà quên mất “mi nhon” cũng có sức hấp dẫn riêng với phái mạnh.

*

Ngước đầu nhìn anh ấy

Khi nói chuyện với chàng bạn thỉnh thoảng vẫn ngước lên nhìn anh ấy, điều này khiến nhịp tim anh ấy đập nhanh hơn bình thường đấy. Vì từ góc độ trên cao nhìn xuống, anh ấy sẽ thấy đôi mắt tròn to cùng hàng mi quyến rũ của bạn hướng đến mình mà động lòng. Lúc như vậy bạn nên cảm ơn chiều cao khiêm tốn của mình.

Bạn đang xem: Tiết lộ lý do khiến các cô gái nhật luôn giữ được vóc dáng mi nhon

Đang xem: Mi nhon là gì

Khiến anh ấy muốn giúp đỡ

Những cô nàng nhỏ bé sẽ khiến người ta có cảm giác họ yếu đuối. Sức vóc bé nhỏ không thể làm việc nặng, cũng như không thể với lấy đồ ở trên cao sẽ tạo cơ hội cho chàng thể hiện sự ga-lăng của mình.

*

Bàn tay nhỏ bé khiến người ta muốn nắm lấy

Vốn dĩ khung xương của bạn khá nhỏ, nên tất cả các bộ phận như vai, tay, chân… cũng đều nhỏ xinh. Khi nắm tay bạn, chàng sẽ có cảm giác tay mình bao trọn bàn tay nhỏ nhắn của bạn như đang bao bọc che chở cho bạn, làm anh ấy chỉ muốn nắm mãi không buông.

Xem thêm: Diễn Viên Thanh Bình Sinh Năm Bao Nhiêu, Thanh Bình Là Ai

Mặc gì cũng đều dễ thương

Thực ra dáng người nhỏ rất dễ mặc đồ, cho dù bạn mặc gì cũng không khiến dáng mình bị thô, kể cả đi giày cao cũng không tạo áp lực cho người khác giới. Vậy nên hãy tự tin chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp cá tính.

*

Cố theo kịp bước chân chàng

Khi chàng bước một bước bạn phải bước tận hai bước để theo kịp anh ấy, hay đi trong đám đông bạn phải cố giữ chặt tay hoặc áo chàng để không bị lạc mất, những lúc như vậy làm cho anh ấy thấy bạn rất đáng yêu, chỉ muốn ôm chặt bạn vào lòng mà đi tiếp.

Xem thêm: Mc Quang Minh: Tôi Chăm 3 Con Trai Ở Hà Nội, Vợ Lo Cậu Cả Ở Đà Nẵng!

Khiến chàng muốn ôm

Những người cơ thể nhỏ nhắn luôn có sự mềm mại khiến người ta chỉ muốn ôm. Cộng thêm trọng lượng cơ thể nhẹ nên chàng sẵn sàng ôm bạn vào lòng bất kỳ lúc nào, khi đang xem ti vi, khi bạn ngủ gật… Những lúc như vậy sẽ giúp tình cảm hai bạn thêm phần lãng mạn, ấm áp.