Đường Lên Đỉnh Olympia là bệ phóng phát triển cho nhiều thế hệ học trò. Nhiều thí sinh sau khi tham gia chương trình, dù không giành ngôi Quán quân nhưng vẫn có sự nghiệp nổi bật hay nhận sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Bạn đang xem: Cuộc sống sau khi trở về nước của “hot girl ống nghiệm” phạm tường lan thy

Một trong số đó phải kể đến Phạm Tường Lan Thy, nổi lên sau khi fanpage chia sẻ gương mặt xinh xắn kèm dòng caption “Đây là thí sinh nữ đang gây náo loạn trường quay S14”.

Và cũng rất nhanh chóng, dân tình soi ra thông tin, Lan Thy cũng là một trong 3 em bé lần đầu tiên được ra đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam.

Hot girl Olympia với thành tích khủng nhưng cũng dính không ít lùm xùm

Như biết bao thí sinh Olympia khác, Lan Thy sở hữu bảng thành tích khủng: Luôn nằm trong top học sinh ưu tú của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM), Giải Ba cuộc thi nghiên cứu khoa học dành cho học sinh THPT, Huy chương Vàng cấp thành phố môn Lịch sử…

Ngoài học giỏi, Lan Thy còn biết chơi rất nhiều nhạc cụ như: piano, organ, guitar, violon, saxophone, trumpet… Trong đó, cô nàng chơi thành thạo nhất piano và organ.

Nổi tiếng luôn đi kèm tai tiếng, Lan Thy cũng là thí sinh Olympia thị phi nhất. Nữ sinh bị soi ra tổng điểm thi THPT cho 6 môn chỉ đạt 29,53, trong đó môn thế mạnh là Lịch sử chỉ đạt 3,75 điểm. Đặc biệt là một số thông tin tiêu cực liên quan đến một người bạn cùng thực hiện chung dự án khi học cấp 3.

Xem thêm: Mc Đình Hiếu Cưới Vợ – Diễn Viên Đỗ Đình Hiếu

Trước những thông tin đó, Lan Thy chọn cách sang Nhật du học. Dù trước đó, cô nàng cũng đã nhận được học bổng toàn phần trị giá 280 triệu đồng cho 4 năm theo học khối ngành Kinh tế tại Việt Nam.

Chia sẻ về cuộc sống du học, 9X từng tâm sự trên trang cá nhân: “Sang đó, mình chỉ chuyên tâm học hành, ít khi sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Mỗi ngày, mình đều video call về cho gia đình. Mỗi năm, mình về Việt Nam 2 lần, trong kỳ nghỉ hè và đông. Mỗi lần về khoảng 2-3 tháng nên phần nào bù đắp được nỗi nhớ nhà, nhớ ba mẹ”.

Có thể thấy sau 4 năm du học, Lan Thy đã có sự thay đổi ngoại hình ấn tượng

Quyết định trở về nước để làm việc và ở bên gia đình

Hiện tại, Lan Thy đã trở về nước được một thời gian. Dù có cơ hội lớn là làm việc ở Nhật, song Lan Thy vẫn quyết định quay trở về nước để làm việc và được gần gũi gia đình hơn.

Trên trang cá nhân, lần đầu tiên Lan Thy public rất nhiều hình ảnh bản thân và để dòng giới thiệu: “Enjoy moment, love hard, live free” (tạm dịch: Tận hưởng từng khoảnh khắc, yêu say đắm, sống tự do)

Sau 4 năm du học, có thể thấy Lan Thy ngày càng cứng cáp và trưởng thành hơn. Cô nàng đã có chuyến đi chơi Đà Lạt, và tâm sự nhờ chuyến du học đã khiến bản thân ngày càng chủ động trong việc học hành, chi tiêu và mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Xem thêm:

Cô và gia đình đang sống ở TP.HCM. Cô nàng cho biết rất hài lòng với công việc hiện tại của mình.

Lan Thy quyết định quay về Việt Nam làm việc để gần với gia đình

Ảnh: Instagram và FB nhân vật

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Nữ sinh giống hệt “hotgirl ống nghiệm Lan Thy” tại Đường lên đỉnh Olympia: Chị ấy tài giỏi hơn nhiều, em không dám so sánh
Chia sẻ

Bình luận

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem