Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Hậu Trường

Tài tử Hyun Bin và Kang Sora chia tay sau 1 năm hẹn hò 

Đơn vị quản lý của cặp đôi đã lên tiếng xác nhận sau khi tin đồn nổ ra trên mạng xã hội sáng 8/12.

Mới đây, tờ News 1, TV Report, Munhwa cùng nhiều đơn vị truyền thông xứ Hàn đồng loạt đưa tin tài tử Hyun Bin và bạn gái Kang Sora đã chia tay sau 1 năm hẹn hò. Nguyên nhân là do lịch trình bận rộn dẫn đến việc cặp đôi không thể dành nhiều thời gian cho đối phương.

“Cả hai khá kín đáo trong đời tư và thường không xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. Nhưng tất cả những người bạn chung đều biết họ đã chia tay” – một người bạn thân của cặp đôi tiết lộ.

Plum Actors – công ty quản lý Kang Sora đưa ra thông báo chính thức ngay sau đó: “Chúng tôi đã hỏi Kang Sora và cô ấy xác nhận đã chia tay Hyun Bin”.

Công ty của Hyun Bin – VAST Entertainment cũng lên tiếng: “Chúng tôi xác nhận Hyun Bin và Kang Sora không còn ở bên nhau vì lịch trình bận rộn. Họ chia tay trong hoà bình và vẫn sẽ hỗ trợ đối phương với tư cách đồng nghiệp”.

Hyun Bin – Kang Sora lần đầu gặp gỡ hồi tháng 10/2016 và công khai hẹn hò sau đó 2 tháng. Cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng khi đều là những ngôi sao có tài năng, sự nghiệp ổn định, có chỗ đứng riêng trong làng điện ảnh Hàn Quốc.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *