Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Lý do vợ Bình Minh luôn tin chồng giữa nghi án ngoại tình
Hậu Trường

Lý do vợ Bình Minh luôn tin chồng giữa nghi án ngoại tình 

Giữa tin đồn bất lợi về mình, Bình Minh vẫn điềm tĩnh trả lời những câu hỏi về gia đình. Anh cho biết, bản thân là người yêu và chiều chuộng vợ con hết mực.

Ngày 7/12, diễn viên Bình Minh xuất hiện trước công chúng Hà Nội cùng ê-kíp phim “Giấc mơ Mỹ”. Trái với thái độ dứt khoát không trả lời báo chi về chuyện ồn ào lộ ảnh thân mật ở buổi ra mặt phim TP.HCM, thì tại thủ đô, Bình Minh lại khá thoải mái.

Bình Minh tại lễ ra mắt phim ở Hà Nội.Bình Minh tại lễ ra mắt phim ở Hà Nội.

Anh chia sẻ chuyện xảy ra cách đây mấy ngày là việc bình thường trong nghề của anh. “Với bạn đó là sóng gió, với Minh đó là chuyện bình thường trong showbiz, không có gì ghê gớm cả. Minh và cả ekip đang cố gắng, mong quý vị khán giả hãy nhìn nhận vào thành quả lao động của người nghệ sĩ“, Bình Minh cho biết. Qua đây, anh cũng khẳng định phim không bao giờ muốn dùng chiêu này để PR.

Khi nhắc vợ và cuộc sống gia đình, Bình Minh rất cởi mở. Anh chia sẻ, bản thân là một người chồng yêu vợ, một người cha chiều con. Anh tự nhận là người may mắn khi lấy được một người hiểu và thông cảm cho công việc của chồng. Và cho đến hiện tại, Bình Minh vẫn luôn thầm cảm ơn vợ đã cho anh được cống hiến hết mình cho công việc.

Chưa hết, Bình Minh cũng tiết lộ chiêu có thể xoa dịu vợ sau mỗi lần đi diễn xa hoặc bận rộn công việc. “Thực tế, ai là phụ nữ cũng muốn được quan tâm nhiều thôi. Điều quan trọng khi sống với nhau, chỉ có người trong cuộc mới hiểu được, tâm lý để hiểu thì sẽ có cách để xoa dịu. Đọc kịch bản phim nhiều thì phải có nhiều chiêu chứ”, Bình Minh tiết lộ.

 Vợ chồng Bình Minh vẫn bình thường giữa tin đồn ngoại tình của nam diễn viên. Vợ chồng Bình Minh vẫn bình thường giữa tin đồn ngoại tình của nam diễn viên.

Anh còn bật mí, mỗi lần đi diễn xa biết vợ thích trà sữa, nam diễn viên vẫn nhờ người mua về đặt lên bàn làm việc của vợ. Bình Minh cho biết: “Đó là chỉ là một việc rất nhỏ nhưng hành động ấy xuất phát tự trái tim nên chắc chắn vợ sẽ cảm nhận được”.

Bình Minh còn kể, mỗi lần đi diễn xa, hai cô con gái luôn bật video để bố trò chuyện cùng bố. Và khi về nhà, anh tự tay chăm sóc, tắm cho con, cho con ăn. Bình Minh tâm sự: “Tôi nói thật khi ở nhà vợ tôi không phải làm việc gì, đến bà vú (giúp việc) cũng nhàn tênh vì mọi việc trong nhà từ tắm đến cho con ăn tôi đều xắn tay vào làm hết“.

Nói về nghi án ngoại tình, Bình Minh khẳng định sẵn sàng đối diện vì không muốn mọi việc đi quá xa. Và hiện tại cuộc sống của vợ chồng vẫn hoàn toàn êm ấm. Anh cho biết, khi nào vợ đi công tác ở Úc về sẽ đưa vợ đi xem phim anh đóng.

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *