Thạc sĩ khoa Toán Tin Đặng Việt Hùng được rất nhiều thế hệ học sinh biết đến là giáo viên tài năng trong lĩnh vực giáo dục luyện thi THPT và luyện thi Đại học nổi tiếng nhất cả nước.

Bạn đang xem: đặng việt hùng

Thầy Đặng Việt Hùng từng tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà Nội và hiện nay đang giảng dạy hai môn Toán học và Vật lý. Rất nhiều thế hệ học sinh yêu quý thầy Hùng bởi tính cách hài hước, dí dỏm cùng phong cách giảng dạy rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu.

Với kinh nghiệm gần 10 năm luyện thi THPT và Đại học, cả offline và online, những bài học của thầy Hùng đã giúp nhiều thế hệ học sinh hình thành lối tư duy khoa học, tiếp cận và giải bài tập hiệu quả, nhanh chóng. Với mỗi bài giảng, thầy Đặng Việt Hùng còn biên soạn bộ câu hỏi trắc nghiệm, bám sát đề thi các năm nhằm giúp các em luyện tập, củng cố kiến thức đã học.

Chia sẻ về phương pháp giảng dạy, thầy Đặng Việt Hùng chia sẻ: “Học sinh phải làm nhiều bài tập để rèn luyện kỹ năng tốt hơn, hình thành phản xạ khi gặp các dạng tương tự”. Đối với học sinh, thầy Hùng luôn cố gắng giúp các em rèn luyện nâng cao ý thức tự học, không ỷ lại.

Được biết đến là một giảng viên tâm huyết với nghề, có rất nhiều học sinh đã tìm thấy niềm đam mê với Toán và Vật lý qua những bài giảng chuyên nghiệp của thầy Hùng. Mặc dù học sinh chỉ tiếp xúc với thầy Hùng qua màn hình máy tính hay chiếc điện thoại nhưng với phương thức truyền đạt cực hay, thầy Đặng Việt Hùng đã khiến môn học đầy những con số trở nên thú vị, đơn giản hơn bao giờ hết. Khi trực tiếp ngồi nghe những bài giảng của thầy Đặng Việt Hùng mới thấy hết được phương pháp dạy độc đáo, đi sâu vào trọng tâm từng dạng bài của thầy.

Năm 2016, Thầy Hùng đã thu hút được đông đảo các em học sinh theo dõi nhờ những chia sẻ về bài học, tài liệu miễn phí trên trên Facebook và Youtube. Hiện tại thầy Hùng nắm giữ trong tay lượng follow lên tới gần 420.000 người trên Facebook.

Bên cạnh công tác giảng dạy, thầy Đặng Việt Hùng còn trực tiếp biên soạn rất nhiều sách ôn luyện thi, được xuất bản và lưu hành trên thị trường. Trong đó, có rất nhiều cuốn sách hot và nhận được phản hồi tích cực từ học sinh như:

– Chinh phục Vật lý

– Bộ đề Vật lý

– Bộ đề Toán

– Cẩm nang Toán (4 tập)

– Cẩm nang Vật lí (3 tập)

Song song với viết sách, Thầy Hùng vẫn tiếp tục hợp tác cùng Moon.vn để xây dựng và phát triển các khóa học với cả hai môn là Toán và Vật lý. Với mỗi khóa học, thầy Đặng Việt Hùng đều xây dựng một lộ trình cụ thể, rõ ràng và cập nhật theo xu hướng mới.

1. Giải pháp Pro SAT – Luyện thi THPT Quốc gia môn Toán và Vật lý

Giải pháp Pro SAT – Luyện thi THPT Quốc gia môn Toán và Vật lí, bao gồm khóa Pro S Luyện thi, khóa Pro A – Luyện đề và khóa Pro T – Tổng ôn.

Xem thêm: Đỗ Thị Ánh Nguyệt – Đỗ Thị Ánh Nguyệt

– Khóa Pro S – Luyện thi là khóa học quan trọng nhất trong năm, giúp các em học sinh nắm chắc toàn bộ kiến thức trong chương trình luyện thi THPT quốc gia, làm quen với hình thức thi trắc nghiệm và chuẩn bị tốt tâm lý cho kỳ thi THPT QG.

– Khóa Pro A – Luyện đề là khóa học giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia năm 2020, luyện tập các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi chính thức. Bên cạnh đó, khóa Pro A còn nâng cao, rèn luyện kỹ năng giải đề trong đề thi THPT Quốc gia, kỹ năng phân bổ thời gian làm bài và đặc biệt là rèn luyện tâm lý trong phòng thi.

– Khóa Pro T – Tổng ôn là khóa học tổng ôn kiến thức thuộc phạm vi kỳ thi THPT Quốc gia, tổng hợp những phần kiến thức trọng tâm thường xuất hiện trong đề thi và chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi đối mặt với kỳ thi quan trọng.

2. Khoá học Lớp 11

Để xây dựng một nền tảng vững chắc trước khi lên lớp 12, Thầy Đặng Việt Hùng cũng xây dựng khóa học Toán và Vật lý dành cho các em học sinh lớp 11. Với các khóa học ngay từ lớp 11, các em sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Tổng quát toàn bộ kiến thức thuộc chương trình học lớp 11 theo một lộ trình cụ thể.

– Định hướng phần kiến thức trọng tâm xuất hiện trong các kỳ thi

– Kiến thức được hệ thống hóa theo chủ đề

– Xác định phương pháp học tập và nâng cao kỹ năng ôn luyện thi

3. Khoá học Lớp 10

Bên cạnh các khóa học lớp 11 và lớp 12, khóa học lớp 10 của thầy Đặng Việt Hùng lại giúp các em xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho cả hai môn Toán và Vật lý, định hướng các phần kiến thức trọng tâm, xác định phương pháp học tập, nâng cao kỹ năng ôn luyện thi và thiết lập lộ trình ôn luyện đúng đắn.

Với những bài giảng dễ hiểu và phong cách giảng dạy hài hước, thân thiện, thầy Đặng Việt Hùng không chỉ là người thầy mà còn là người anh, người bạn đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi kỳ thi trong tương lai.

Xem thêm: Bloomberg – Một Lần Cuối

Moon.vn – Học để khẳng định mình!

Sản phẩm được phân phối độc quyền trên toàn quốc bởi Công ty CP Đầu tư Phát triển showbizvn.com.