Hạnh phúc gia đình của cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thúy Hạnh khiến bao người mơ ước, nhưng mấy ai biết họ đã từng phải trải qua giai đoạn khó khăn khi kết hôn và lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

Bạn đang xem: Cuộc sống viên mãn của cặp mẫu song sinh nổi tiếng nhất hà thành

*

Nhắc lại khoảng thời gian đó, người mẫu Thúy Hạnh vẫn không giấu được sự xúc động: “Thời điểm đó là hai đứa liều cưới nhau. Lúc đó anh Khang cũng đang nợ nần ở công ty, cũng không phải là thời gian tốt. Nhưng em nghĩ quan trọng là hai đứa có đồng lòng với nhau không. Tụi em bắt đầu với hai bàn tay trắng, anh Khang thậm chí còn phải đi vay tiền để làm đám cưới…”. Khó khăn là thế, cặp đôi vàng của làng showbiz Việt vẫn đồng hành và san sẻ cùng nhau. Mang thai 6 tháng, Thúy Hạnh ngày ấy vẫn miệt mài “đi cày” để lo cho cuộc sống khiến bạn bè vừa ngỡ ngàng mà vừa thương.
Với nhạc sĩ Minh Khang, vất vả từ bé và luôn tin lời bố mẹ: “Con có khối óc, có bàn tay thì con không bao giờ sợ đói, bấy nhiêu thì đã xá gì”. Người đàn ông trụ cột của gia đình luôn trấn an vợ, mình phải luôn cố gắng vì con. Và anh cũng rút ra rằng vợ chồng son nào cũng vậy, cũng phải trải qua ít nhất 3 năm khó khăn để chia sẻ cùng nhau.

Xem thêm: May Lime Rời Nhóm – Sau May, Liz Sẽ Là Thành Viên Tiếp Theo Rời Lime

Hôn nhân của Minh Khang – Thúy Hạnh còn phải trải qua thử thách dở khóc dở cười khi khác biệt văn hóa vùng miền. Chồng Nam vợ Bắc, nhiều khi nói chuyện với nhau mà không hiểu nhau đang nói gì. Đặc biệt với “cô vợ Nam tiến”, lắm lúc đi chợ mua đồ mà như đi “chiến đấu”. Đời sống vợ chồng có những khó khăn như thế, nhưng vượt qua cùng nhau thì tình cảm lại càng keo sơn gắn bó.

Xem thêm:

Đôi vợ chồng còn tiết lộ những tật xấu của nhau mà hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận, cũng là những người bạn, người đồng nghiệp vừa gật gù lại vừa không thể giấu được những tràng cười thích thú.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Chị Ca Nô: ‘Nãy giờ tao nóng trong người dữ lắm rồi đó’

Tình nguyện đến tâm dịch Bắc Giang: ‘Mẹ bảo đi 14 ngày mà sao lâu thế’

Synbiotic – Giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sinh mổ

Gạo A An nhận giao hàng nhanh miễn phí “mùa” Covid-19

Bước tiến vượt bậc trong quá trình build đội hình Tân OMG3Q – Thần Binh hiển uy!

Cơ hội đầu tư hiệu quả cho mọi nhà

Tài khoản như ý – Miễn phí chuyển tiền