HHT – Tại tập phát sóng mới nhất của chương trình “Giải mã tri kỷ”, cặp đôi Đại Nhân – Băng Di đã tiết lộ nhiều điều thú vị lẫn khó khăn trong mối quan hệ bạn bè 10 năm của cả hai.

Bạn đang xem: đại nhân và người yêu

Băng Di được khán giả biết đến với vai trò là một người mẫu, ca sĩ và hướng rẽ mới đây là diễn viên và MC. Ít ai biết người bạn đồng hành trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô chính là Đại Nhân. Chàng ca sĩ điển trai sở hữu nhiều bản hit như Đợi, Trở lại tìm em, Hết yêu. Và tất cả các MV này đều có sự góp mặt của cô nàng Băng Di.

*

Băng Di và Đại Nhân đã trải qua hơn 10 năm làm bạn với nhau.

Được biết, tình bạn 10 năm của cặp đôi bắt đầu từ lúc Băng Di đóng vai nữ chính trong MV Đợi của Đại Nhân. Ấn tượng trong lần gặp mặt đầu tiên của nam ca sĩ là sự cá tính, sành điệu của cô mẫu ảnh. Băng Di lại nhận xét về đối phương rằng: “Anh Nhân nếu không tiếp xúc với ảnh thì sẽ thấy là ảnh nhạt. Nhưng thật ra là ảnh chỉ mặn với những người mà ảnh thích thôi. Với lại anh Nhân dễ hài lòng lắm. Cho dù kết quả có như thế nào thì anh Nhân vẫn tìm ra được mặt tích cực để mà hài lòng. Di thấy đó là một điểm tốt”.

Xem thêm: Hoàng Thùy Sinh Năm – Hoàng Thùy Về Thăm Quê Thanh Hóa

Cũng trên sóng truyền hình, Băng Di thú nhận rằng cô đã từng tìm cách chinh phục chàng ca sĩ rất nhiều lần nhưng anh không chịu. Người đẹp cho rằng do gu của Đại Nhân quá khác mình còn anh thì giải thích rằng “Tại vì anh hiểu Băng Di quá. Thường thì cảm giác yêu hay thích một người thì anh phải thu hút bởi những cái bí ẩn một chút. Xét về một người có thể làm vợ và cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh thì Băng Di là lựa chọn đầu tiên.”

*

Băng Di tiết lộ từng nhiều lần quyết tâm “cưa đổ” Đại Nhân trong quá khứ

Đầu năm 2019, Đại Nhân đã trải qua một trận “thập tử nhất sinh” khi bị tai biến ở tuổi 32, anh chia sẻ: “Dạo này khi mà anh trải qua cơn đột quỵ, giống như anh là một con người mới, anh có những cảm xúc mới và cái gu của anh cũng đã thay đổi luôn”. Nhìn lại khoảng thời gian khó khăn, anh nói: “Khi mà anh bị đột quỵ, cái suy nghĩ duy nhất trong đầu anh lúc đó là anh phải trở lại bình thường chứ anh không hề nghĩ đến chuyện mình sẽ bị liệt, bị mất khả năng hoặc không thể trở lại như xưa. Anh không nghĩ như vậy”. Nam ca sĩ cho biết qua chuyện này anh mới hiểu rõ bản thân mình hơn khi thời gian trước đó quá vô tư không biết sợ.

Xem thêm: Lê Thị Khánh Huyền Ý Tưởng, Page Not Found &Bull Instagram

Người bạn thân của anh – Băng Di, cũng tiết lộ rằng mình từng phải trải qua giai đoạn trầm cảm rất nặng nề. Khoảng thời gian đó cô nàng đã phải chịu áp lực từ rất nhiều vấn đề như tình cảm, gia đình và Đại Nhân chính là người động viên giúp cô vượt qua những khó khăn đó.

Một chi tiết thú vị giữa tình bạn của hai người được tiết lộ khi Băng Di kể rằng Đại Nhân trước đây không xài điện thoại mặc dù là nghệ sĩ. Chưa kể cô còn phải dạy anh đi chơi vì suốt ngày chỉ ở nhà nghe nhạc.