Rất nhiều bạn đi xem bói về kể thầy bói nói mình bị vong theo, tà ám khiến tình duyên lận đận, tính nết thất thường, làm ăn thất bát….v..v. Họ lo sợ, hoảng hốt và rối rít tìm thầy để trục tà, bắt vong hoặc nhốt vong…nhưng rất ít người chịu bình tâm suy nghĩ xem lời thầy có thực sự đúng với mình hay chưa. 

*

Vì vậy, bài viết này showbizvn.com xin chia sẻ với các bạn 10 dấu hiệu để các bạn nhận biết xem mình có bị tà ám, vong theo hay không. Đồng thời cũng mong muốncác bạn hiểuhơn về tâm linh – Tâm linh là tín chứ không mê,hiểu đúng để không đi lạc đường, tự vươn lên tạo dựng cuộc sống của chính mình chứ không quá u mê vào bói toán.

Bạn đang xem: Zika_hila bị vong theo

Người bị tà ám vong theo thường có những biểu hiện như sau:

1. Nói năng không kiểm soát, trí tuệ như người khác

Người bỗng nhiên lên cơn co giật và nói năng lạ thường, khiến ta có thể nhận ra có một trí tuệ khác với trí tuệ của người đó, có lúc tinh thần bình thường, có lúc bất thường xen kẽ nhau.

2. Cử chỉkhác thường

Người có những cử động khác thường kéo dài như: nhảy, múa, mất thăng bằng, bò lê dưới đất, đập phá, đau đớn, té ngã, vặn cổ, vặn gáy….mà không thể xác định được nguyên nhân hoặc không có nguyên nhân rõ rệt.

3. Ngơ ngác, mắt không có thần

Người bỗng nhiên phát sinh những bệnh tật, biến chứng, đau đớn không chịu nổi, mắt lờ đờ dại dại không có thần, mặt ngơ ngác. Khí sắc kém, suy kiệt, ăn nhiều nhưng người vẫn héo hon và không thể béo lên.

4. Vào chùa, đền điện, thánh thần….thì tỉnh táo

Người đột nhiên bị mất hết cảm giác, giác quan và cảm tính, và có thể trở lại bình thường nếu bước chân vào bản đền, bản điện thờ Thánh Thần.

5. Không nhớ việc mình đã làm

Người đột nhiên kêu la gào thét một cách vô ý thức, sau đó thì không còn nhớ gì nữa.

Xem thêm: Giờ Đây Nếu Có Quay Trở Về, Lời Bài Hát Dừng Thương, Lyrics

6. Hay thấy điều dị thường

Người bỗng nhiên nhìn ai cũng thấy dị thường, như nhìn thấy ma quỷ.

7. Sợ những vật dụng đã được làm phép

Người tự nhiên nổi giận khi nhìn thấy những vật dụng đã được làm phép và không dám cầm hay sờ mó vào vật dụng đó.

8. Nói giọng của người khác

Người đột nhiên nói tiếng lạ, hay nghe được tiếng nói trong không trung mà không phải là tiếng nói từ người bên cạnh hoặc đang đối thoại.

9. Tự nhiên có khả năng đặc biệt

Người tự nhiên có thể biết được những chuyện tương lai, quá khứ, hiện tại của một ai đó.

10. Khả năng bất thường

Người biểu lộ những khả năng bất thường vượt quá tuổi tác hay vượt quá điều kiện của mình, chẳng hạn như:

Trèo cây rồi nằm ngủ vắt vẻo trên cành cây.Buổi tối sau khi đã đi ngủ thì đến giờ Tý đột nhiên đi đâu mất mà không ai biết mặc dù cửa vẫn đóng, sáng sớm lại thấy về nhà tâm trạng bình thường.Ngồi thu lu ở một góc tối không muốn nói chuyện với ai, ánh mắt long lên nhưng không có thần sắc.

Xem thêm: 502 Bad Gateway – Những Bài Hát Hay Nhất Của T

Trên đây là những biểu hiện điền hình của người bị vong nhập tà theo. Nếu thực sự có đủ 9/10 biểu hiện này thìchúng ta cần tìm thầy trục tà ra. Người thầy cao tay có tâm có tài là biết tìm nguyên nhân để giải quyết vấn đề giữa vong tà và người bị ám nhập để hoá giải chứ không phải dùng các biện pháp cực hình hành hạ người bị tà theo nhập.

Nhưng việc đầu tiên mà các gia đình nên làm là đưa bệnh nhân đi bệnh viện để kiểm tra, loại trừ các vấn đề về thần kinh hoặc ngộ độc rượu. Nếu đi rất nhiều nơi mà không thể tìm ra bệnh thì hãy nghĩ đến nguyên nhân do tâm linh