Nói về chuyện đã qua, nam diễn viên trải lòng: “Hai vợ chồng tôi không có giọt nước nào làm tràn ly, cả hai sống bên nhau rất vui vẻ. Mặc dù chưa làm đám cưới nhưng hai đứa đã đăng ký kết hôn, về mặt luật pháp hai đứa tôi đã là vợ chồng.

Bạn đang xem: Shock

Hai vợ chồng tôi chọn cách chia tay văn minh, tôn trọng nhau. Tháng 4/2019 mới ly thân. Và sau 2 tháng ly thân, hai đứa ngồi lại với nhau trao đổi thẳng thắn về chuyện hôn nhân. Bởi còn đứa con chung nữa. Và sau khi trao đổi kỹ, thấy không còn duyên đi đường dài đường xa cùng nhau, cả hai vợ chồng đã đồng ý dừng lại để mỗi người có cơ hội bước tiếp trên con đường của mình”.

Khi được hỏi rằng có tiếc nuối không khi quyết định ly hôn Ngọc Lan, Thanh Bình cho biết cả hai không còn tiếng nói chung, không còn thoải mái khi ở bên cạnh nhau nữa, nên cách tốt nhất là cùng ngồi xuống nói chuyện và tìm giải pháp:

“Không đồng điệu thì tốt nhất là để cả hai cùng thoải mái vui vẻ hơn, không căng thẳng cãi vã. Bản thân tôi sống một mình cho đến lúc trưởng thành nên tôi ý thức được quyết định của mình. Hiện tại, tôi và Ngọc Lan đều bận rộn và không gặp nhau nhiều. Hai đứa đều cố gắng làm tốt bổn phận làm cha mẹ với con nhỏ”.

Xem thêm: Khánh Nhi Lê Nguyễn Khánh Nhi (@Khanhi584) / Twitter, 200+ Khanh Le Profiles

Nói về cuộc sống hiện tại, nam diễn viên cho biết: “Tôi đã dọn về căn hộ ở quận 7 sống và đón em gái mình về sống cùng. Cuộc sống của tôi trở về thời kỳ độc thân như khi chưa kết hôn với Ngọc Lan. Em gái và Ngọc Lan quan hệ khá tốt, không có vấn đề gì khúc mắc với nhau.

Ngoài làm phim, tôi có làm bất động sản, mua đi bán lại nhà cửa, xây sửa, cải tạo, không trông chờ đồng cát-xê phim ảnh. Mẹ tôi đã mất năm 2010 khi tôi xong bộ phim “Tình ca phố”. Bố tôi có cuộc sống riêng ở Dak Lak, hai bố con vẫn quan tâm đến nhau dù ít gặp. Gia đình họ hàng nhà tôi định cư ở nước ngoài gần hết. Qua Tết, tôi dự kiến sẽ tham gia phim hành động, có thể ở vai trò cổ đông đầu tư cho phim”.

Xem thêm: Sư Thầy Minh Niệm Là Ai – Sư Thầy Thích Minh Niệm Là Ai

Sau ly hôn, Ngọc Lan tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, thoải mái. Nhan sắc của cô cũng ngày càng thăng hạng

Giữa tháng 11/2019, Ngọc Lan chính thức xác nhận chuyện ly hôn với Thanh Bình. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên thẳng thắn nói về nguyên nhân “đường ai nấy đi”, đồng thời gửi lời xin lỗi đến gia đình, bạn bè và công chúng:

“Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa, nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!

Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình nên rất mong nhận được sự đồng cảm của mọi người”.

Theo Nguoiduatin.vn

Dân tình khuyên tái hợp với Thanh Bình dù vừa xảy ra lùm xùm, Ngọc Lan liền có phản ứng cực thẳng thắn!