Lý lịch Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang là ai?

Phi Huyền Trang, còn được biết đến với tên gọi khác là Trang Phi, là diễn viên, người mẫu xinh đẹp, nổi tiếng từ nhóm hài Ghiền Mì Gõ. Ngoài ra Trang còn tham gia đóng phim truyền hình và phim điện ảnh.Bạn đang xem: Phi huyền trang sinh năm bao nhiêu

Phi Huyền Trang là cháu ruột của đạo diễn Lê Cung Bắc, và cũng là cháu của nghệ sĩ Hồng Vân.

Bạn đang xem: Phi huyền trang sinh năm bao nhiêu

*

Phi Huyền Trang sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 16 tháng 10 năm 1988.

Phi Huyền Trang quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Hải Phòng.

Trang Facebook cá nhân của Phi Huyền Trang

https://www.facebook.com/phi.huyentrang

Fanpage của Phi Huyền Trang

https://www.facebook.com/dv.phihuyentrang

Xuất thân gia đình của Phi Huyền Trang

Phi Huyền Trang sinh ra và lớn lên trong một gia đình vốn đã có truyền thống nghệ thuật tại Hải Phòng. Đạo diễn- diễn viên Lê Cung Bắc chính là chú ruột nên cô đã có sẵn ngọn lửa đam mê nghệ thuật ngay từ nhỏ.

Việc diễn xuất chính là mục đích cô muốn vươn đến trong sự nghiệp của mình. Phi Huyền Trang đã từng học khoa du lịch tại trường đại học Hải Phòng. Sau khi tốt nghiệp cô cảm thấy không phù hợp và chuyển hướng qua nghệ thuật.

*

Cuộc đời và sự nghiệp của Phi Huyền Trang

Từ khi còn là sinh viên ở Hải Phòng, Phi Huyền Trang đã tham gia các buổi casting cho các bộ phim truyền hình để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp của mình.

Xem thêm:

*

Đến với Mì Gõ, cô nàng nhanh chóng được khán giả chú ý và với Fanpge của Ghiền Mì Gõ có đến hơn 1.5 triệu người theo dõi thì một phần công sức không nhỏ đến từ Phi Huyền Trang. Ngoài cái tên Trang Phi được nhiều người biết đến cô còn có thêm biệt danh Hot girl Mì Gõ sau khi tham gia seri phim này.

Bộ phim truyền hình mà Trang Phi đóng đầu tiên có tên “Không thể ngừng yêu” của đạo diễn Trần Ngọc Phong, sau thành công với vai diễn riêng trong bộ phim này Trang Phi liên tục được các đạo diễn mời tham gia hàng loạt các phim khác như: Săn vàng, mắt lụa hay điệp vụ tình yêu cùng với Hồ Quang Hiếu.

*

Hiện tại, Trang Phi đang là một diễn viên Hot girl có tiếng của Việt Nam. Để có được thành công như hiện tại nữ Hot girl đã phải nỗ lực hết mình, tham gia nhiều bộ phim kể cả những vai diễn nhỏ lẻ để có thêm thật nhiều kinh nghiệm. Chính vì đam mê với nghệ thuật diễn xuất và học hỏi kinh nghiệm nên lịch làm việc của Trang Phi luôn kín mít.

Scandal Phi Huyền Trang lộ clip nóng tháng 05/2019

Lan truyền trên mạng ngay sau đó là nhiều ảnh chụp màn hình đoạn chát của một hot girl nổi tiếng với một người phụ nữ. Trong đó người phụ nữ tố hot girl cướp chồng của mình.

Trong đoạn chat còn xuất hiện 1 số hình ảnh được cho là clip “nóng” của nữ hot girl với một người đàn ông. Khi nhận được những hình ảnh này, nữ hot girl đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời đe dọa người phụ nữ nọ: “Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!”.

Xem thêm: Dj Oxy Là Ai? Quê Ở Đâu Và Những Hình Ảnh Dj Oxy Dj Oxy Là Ai

*

Trao đổi với truyền thông, Phi Huyền Trang cho biết đã báo cáo sự việc cho cơ quan chức năng để làm rõ. Hiện cô không muốn chia sẻ bất cứ thông tin gì cho đến khi có kết quả từ cơ quan điều tra.

Chuyên mục: NGÔI SAO
Bài viết xem nhiều