90namdangbothanhhoa.vn – Những nữ MC – BTV 90namdangbothanhhoa.vn như Tạ Bích Loan, Thu Uyên, Diễm Quỳnh, Thanh Hường, Châu Anh… đã trở nên quen thuộc với khán giả và nổi tiếng bởi vẻ ngoài “không theo thời gian”.

Bạn đang xem: Thu uyên vtv

*

Sinh năm 1968, BTV – nhà báo Tạ Bích Loan đã có nhiều năm gắn bó với 90namdangbothanhhoa.vn. Tên tuổi của chị gắn liền với nhiều chương trình là “món ăn tinh thần” nổi bật của 90namdangbothanhhoa.vn trong những năm qua như: Đường lên đỉnh Olympia, Bảy sắc cầu vồng, Người đương thời… Hiện tại, chị đang là Trưởng ban Thanh thiếu niên của 90namdangbothanhhoa.vn.

*

Dù đã ở tuổi 48 nhưng BTV – nhà báo Tạ Bích Loan vẫn vô cùng trẻ trung, nhiệt huyết với công việc. Chị cũng là một trong những BTV 90namdangbothanhhoa.vn được nhiều người yêu mến bởi phong cách tự tin, biết “truyền lửa” tới khán giả trẻ, đồng thời vẫn tạo cảm giác gần gũi.

MC – BTV Thu Uyên

*

BTV Thu Uyên sinh năm 1963, cũng được biết đến là một trong BTV nữ nổi tiếng của 90namdangbothanhhoa.vn. Nhắc tới chị, nhiều khán giả đều nhớ ngay tới chương trình Như chưa hề có cuộc chia ly do chị dẫn dắt. BTV Thu Uyên để lại ấn tượng cho người xem bởi chất giọng ấm áp, cách dẫn chuyện nhẹ nhàng, tinh tế.

*

Bên cạnh đó, chị còn được nhắc tới trong vai trò “chủ xị” kiêm MC chương trình Trở về từ ký ức. Qua mỗi chương trình gắn liền với tên tuổi chị, người xem đều nhận thấy một MC – BTV Thu Uyên năng động, nghị lực, sẵn sàng đối diện với những đề tài khó. Chị cũng thường được nhiều người nhắc đến với vẻ ngoài “trẻ mãi không già”.

MC – BTV Diễm Quỳnh

*

Nhắc tới những nữ MC – BTV có vẻ ngoài bất chấp thời gian, nhiều khán giả sẽ nhớ ngay đến cả nữ MC – BTV Diễm Quỳnh. Chị đã trải qua hơn 13 năm gắn bó với “mái nhà” 90namdangbothanhhoa.vn. Đặc biệt, chị nổi tiếng với các chương trình về âm nhạc và các chương trình dành cho giới trẻ nói chung.

Xem thêm: Hoài Linh Là Ai? Tiểu Sử Danh Hài Hoài Linh Và Vợ Con Hiện Tại

Vẻ ngoài tươi tắn, trẻ trung, nụ cười rạng rỡ của chị chính là điểm tạo nên sức hút với khán giả. Nhìn Diễm Quỳnh, ít ai ngờ chị đã bước vào tuổi 43. Tuy vậy, nữ MC – BTV này vẫn luôn giữ được vẻ đẹp riêng rất có duyên.

MC – BTV Thanh Hường

BTV Thanh Hường được khán giả nhớ tới và yêu mến khi từng dẫn dắt chương trình Ở nhà chủ nhật. Đến nay, chị đã có gần 20 năm gắn bó với lĩnh vực truyền hình. Chị không chỉ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt, làm BTV mà hiện còn viết kịch bản, tham gia tổ chức sản xuất, làm đạo diễn và giám sát sản xuất cho nhiều chương trình của 90namdangbothanhhoa.vn.

Nhưng đối với khán giả, hình ảnh Thanh Hường hiện tại so với thời gian còn dẫn dắt Ở nhà chủ nhật không có quá nhiều khác biệt. Chị vẫn thể hiện được vẻ ngoài năng động, rạng rỡ. Đối với chị, một trong những bí quyết tạo nên vẻ ngoài trẻ lâu đó chính là luôn nở nụ cười tươi tắn dù bận rộn đến đâu.

BTV Châu Anh

Một trong những nữ BTV 90namdangbothanhhoa.vn khiến người xem ngạc nhiên vì độ tuổi còn phải kể đến Đặng Châu Anh. Với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung cùng giọng nói trong trẻo, Châu Anh khiến không ít người “giật mình” bởi chị đã bước vào tuổi 44 và đã là bà mẹ hai con.

Chị nổi tiếng trong vai trò giám khảo của cuộc thi Đồ Rê Mí. BTV này được các thí sinh nhí yêu mến bởi cách trò chuyện nhẹ nhàng, gần gũi, tự nhiên và rất tâm lý với trẻ em. Ngoài ra, Châu Anh còn là giảng viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam và là Giám đốc nghệ thuật của hệ thống Vin School.

Xem thêm: Đám Cưới Của Quang Lê Và Mai Thiên Vân, Mai Thiên Vân

*

Ngắm hình ảnh đời thường của 3 BTV Thời sự 19h

90namdangbothanhhoa.vn – Hương Linh, Nguyệt Hà, Vân Anh là những gương mặt BTV có nhiều năm góp phần tạo nên “linh hồn” cho những bản tin thời sự của 90namdangbothanhhoa.vn vào khung giờ 19h hàng ngày.

Chuyên mục: Tiểu sử