Nhà văn – đạo diễn nổi tiếng Quách Kính Minh phẫn nộ lên tiếng trên weibo khi bị đồn bỏ rơi “người tình” Trần Học Đông để cặp với “gà” mới.

Bạn đang xem: Quách kính minh trần học đông

Nhà văn – đạo diễn nổi tiếng Quách Kính Minh phẫn nộ lên tiếng trên weibo khi bị đồn bỏ rơi “người tình” Trần Học Đông để cặp với “gà” mới.

Nổi tiếng từ series Tiểu Thời Đại và đang được công chúng hết sức quan tâm nhờ bộ phim Tước Tích với sự góp mặt của loạt sao hàng đầu như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Trần Vĩ Đình, Ngô Diệc Phàm…, nhà văn – đạo diễn Quách Kính Minh hiện là mục tiêu thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả, nhất là khi xung quanh vị đạo diễn “tí hon” này luôn có các tin đồn cặp kè với nhiều nghệ sĩ nam trẻ tuổi. Trong suốt một thời gian dài, người hâm mộ của làng giải trí Hoa ngữ luôn mặc định Quách Kính Minh và diễn viên sinh năm 1990 Trần Học Đông là một cặp. Nam diễn viên này luôn góp mặt trong mọi dự án điện ảnh của Quách Kính Minh, hai người cũng thường xuyên cùng xuất hiện tại các sự kiện và để cánh phóng viên ghi lại nhiều khoảnh khắc thân mật.

*

Đạo diễn “tí hon” Quách Kính Minh và “người tình tin đồn” Trần Học Đông.

*

Hai người có nhiều khoảnh khắc thân mật.

Trang Sina cho biết, gần đây có một blogger trong giới giải trí đưa tin Quách Kính Minh mới chia tay Trần Học Đông để cặp kè với nam diễn viên Uông Đạc – “gà” mới thuộc quyền quản lý của chính công ti vị đạo diễn 33 tuổi này. Blogger tiết lộ Quách Kính MinhUông Đạc có cùng địa chỉ làm việc, hai người còn cùng đi xem phim vào nửa đêm và kết luận rằng đạo diễn Tiểu Thời Đại đã “bỏ rơi” người tình nhiều năm Trần Học Đông để đến với trai trẻ.

Xem thêm: Life Is Unexpected Ly Hue Tong — Google Arts & Culture, About Lý Huệ Tông: Vietnamese Emperor (N/A

*

Nam diễn viên trẻ Uông Đạc.

Đáp lại tin đồn, Quách Kính Minh đăng một dòng trạng thái trên weibo phủ nhận và thề độc thái độ giận dữ:Uông Đạc là nghệ sĩ được ký hợp đồng với công ti, địa chỉ làm việc cũng đăng ký tại công ti để tiện xử lý vấn đề thu nhập và thuế. Hôm đi xem phim chúng tôi có bốn người. Nếu tôi và Uông Đạc có gì vượt trên quan hệ bạn bè và công việc bình thường, cả nhà tôi ra đường sẽ bị xe đâm, chết bất đắc kỳ tử.”

*

Quách Kính Minh thề độc trên weibo rằng mình không hề có quan hệ tình cảm với Uông Đạc.

Cư dân mạng cũng để lại nhiều comment đồng tình với vị đạo diễn trẻ: “Anh đang bảo vệ Đông Đông đấy sao?”; “Đừng để ý đến những kẻ dựng chuyện không có chứng cứ đó.”…

Sở dĩ blogger này bị lên án gay gắt như vậy là bởi trong một sự kiện gần đây, Quách Kính Minh vẫn xuất hiện cùng Trần Học Đông và vẻ thân mật, tươi tắn của cả hai cho thấy họ không hề có dấu hiệu rạn nứt nào.

*

Quách Kính Minh Trần Học Đông vẫn vui vẻ bên nhau trong một sự kiện gần đây.

Xem thêm: Yoona: Tiểu Sử Ca Sĩ Yoona Nhóm Snsd ) Chính Xác Nhất, Tiểu Sử Ca Sĩ Yoona Nhóm Snsd

Uông Đạc sinh năm 1991, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Thẩm Dương, là một ca sĩ và chính thức theo nghiệp diễn viên kể từ sau khi được Quách Kính Minh tin tưởng giao cho một vai trong “bom tấn” Tước Tích. Uông Đạc thu hút sự chú ý vì có chiều cao lý tưởng 185 cm và ngoại hình không thua kém so với các nam diễn viên đang nổi trong C-biz hiện nay.