Sau khi bé Tin Tin đăng quang Người hùng tí hon 2016, ca sĩ Dương Hiếu Nghĩa thường xuyên được bầu show mời diễn cùng con trai. Tuy nhiên, mức cát-sê của cả hai lại có chênh lệch lớn.

Bạn đang xem: Mẹ của tin tin

*

Tin Tin thừa hưởng nhiều nét đẹp, tài năng âm nhạc từ người cha là ca sĩ. Bé cũng có tính cách hài hước, tự tin, lên sân khấu rất sung

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình và con trai, Dương Hiếu Nghĩa xác nhận bé đang được nhà ngoại chăm sóc vì anh và mẹ Tin Tin chia tay khi bé được hơn một tuổi. Từ sau khi con trai nổi tiếng, nhiều người gợi ý anh nên đón con về ở cùng để tiện việc rèn luyện nghề cho con. Nhưng nam ca sĩ cho biết từ nhỏ Tin Tin đã sống cùng nhà ngoại, việc bất ngờ thay đổi người nuôi dưỡng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển, sinh hoạt bình thường của con.

*

Dương Hiếu Nghĩa thừa nhận từng vừa buồn vừa mắc cười thì thấy nửa sân khấu bỏ xem tiết mục của mình để chạy theo con trai Tin Tin ra xe về

Về việc con trai thậm chí còn nổi tiếng hơn cả mình, Dương Hiếu Nghĩa cho biết anh không thấy chạnh lòng mà lấy đó làm niềm vui và tự hào. Anh cho biết việc được trình diễn cùng con là một niềm hạnh phúc. “Con hơn cha là nhà có phúc. Tôi rất vui, hạnh phúc khi con được nhiều người yêu quý, đón nhận tài năng. Nếu có bầu show ưu ái để cho hai cha con đi diễn cùng thì tôi cũng rất vui, không có vấn đề gì cả. Thông thường thì Tin Tin sẽ được sắp xếp cho diễn cuối chương trình, còn tôi thì hát trước. Thi thoảng hai cha con cũng song ca cùng nhau, thường hát nhất là bài Tình cha khi đi diễn tỉnh”, nam ca sĩ chia sẻ.

Xem thêm: Shark Linh Là Ai ? Xem Tiểu Sử Shark Thái Vân Linh Chi Tiết Shark Linh Là Ai

*

Giọng ca gốc Cần Thơ tiết lộ: “Cát-sê của Tin Tin cao gấp 5-10 lần tôi. Nhưng tất cả các vấn đề tài chính, quản lý bé vẫn là do bên ngoại phụ trách. Bởi vì bên ngoại đang trực tiếp chăm sóc bé. Khi đi diễn chung thì bầu show đưa lương cho tôi riêng, đưa cho mẹ Tin Tin riêng”.
Không ở cạnh nhau nhưng suốt thời qua anh vẫn đều đặn được gia đình ngoại Tin Tin tạo điều kiện thăm nom con. Khi đi diễn xa, anh qua đón rồi họ đi cùng nhau. Cha Tin Tin kể một kỷ niệm đáng nhớ khi đi diễn tỉnh cách đây hơn một năm, lúc con trai hát xong đi xuống sân khấu thì hơn phân nửa khán đài ùa theo chạy ra theo bé để giao lưu. Nên lúc anh lên hát sau sân khấu thì chỉ còn lác đác vài khán giả. Khoảnh khắc đó đã khiến ông bố trẻ “dở khóc dở cười”. 

Nam ca sĩ cho biết do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cha con anh cũng bị ảnh hưởng nhiều nên thời gian từ Tết Nguyên đán đến nay rất ít hoạt động. Bản thân anh cũng như nhiều nghệ sĩ phải lấn sân bán hàng online để cải thiện thu nhập. Hiện khi tình hình ổn định hơn, nam ca sĩ bắt đầu chạy show sự kiện và con trai tham gia diễn xuất trong một phim điện ảnh của đạo diễn Hàm Trần, dự kiến ra mắt vào đầu năm sau. Tin Tin cũng vừa ra mắt một MV riêng mang tên Sài Gòn cà phê và một số sản phẩm khác đang trong quá trình hoàn thiện. Dương Hiếu Nghĩa cho biết dù phải theo học văn hóa với lịch trình khá dày đặc nhưng con trai anh vẫn rất đam mê nghệ thuật, bé cảm thấy hào hứng hơn khi được trình diễn trên sân khấu. Anh cũng nhận định nhiều người hay nhầm lẫn Tin Tin và Ku Tin (quán quân Người hùng tí hon mùa đầu tiên) bởi cả hai bé đều mũm mĩm và rất dạn dĩ với ống kính, đều từng đăng quang ở cùng một gameshow. “Nếu khán giả nào yêu quý cả hai bé sẽ phân biệt rất dễ ở điểm Ku Tin thì nổi tiếng ở Người hùng tí hon mùa đầu tiên, còn Tin Tin thì đăng quang mùa sau. Ku Tin mạnh về diễn xuất, điện ảnh còn bé Tin Tin lại mạnh về hát, vũ đạo, kỹ năng sân khấu”, nam ca sĩ cho biết.

Xem thêm: Năm Sinh Và Tiểu Sử Đầy Đủ Nhất Về Nghệ Sĩ Hài Trường Giang, Tiểu Sử Diễn Viên Hài Trường Giang

Dương Hiếu Nghĩa cũng không lo ngại về việc nhiều thần đồng nhí chỉ nổi tiếng được một thời gian, khi trải qua quá trình dậy thì vì ngoại hình hay chất giọng thay đổi mà sự nghiệp đi xuống. “Nếu không hát nữa thì bé vẫn có thể đóng phim. Vì Tin Tin cũng khá thích đóng phim hài, phim hành động pha hài hước. Nên tùy theo sự phát triển và mong muốn của con sau này mà gia đình sẽ ủng hộ, hỗ trợ cho con”, anh cho biết thêm. Về đời tư, giọng ca sinh năm 1991 thừa nhận có bạn gái chăm sóc, hỗ trợ.