Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau những hình ảnh chụp lại đoạn hội thoại có vẻ gay gắt giữa hai nhân vật nổi tiếng là Nguyễn Sin và Cường Đôla.

Bạn đang xem: Nguyễn sin cường đô la

Mặc dù vụ việc chưa rõ tính thực hư, nhưng cộng động mạng có hai luồng ý kiến chính: Mộtbênh vực Nguyễn Sin, còn số khác lại ủng hộ cách hành xử của Cường Đôla. Đoạn hội thoại giữa hai nhân vật nổi tiếng

Nguyễn SinCường Đôla là hai nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội với trang cá nhân có hàng ngàn lượt theo dõi. Mới đây, cộng đồng mạng khá “sốc” khi một đoạn hội thoại qua lại giữa hai người bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội. Trong đó, họ không ngại dành những từ ngữ khá nặng nề dành cho nhau.

*

Sự việc bắt đầu khi một tài khoản facebook đăng tải một bài viết có nhắc đến công ty Quốc Cường Gia Lai với nội dung mang hàm ý “bốc phốt”. Điều đáng nói, ngay dưới bài đăng này, Nguyễn Sin đã để lại bình luận với nội dung kêu gọi mọi người chia sẻ mạnh bài viết kể trên.

Ngay lập tức, dưới dòng comment của Nguyễn Sin, tài khoản được cho là của Cường Đôla đã vào bình luận trướclời kêu gọi của Nguyễn Sin. Đồng thời anh khẳng định, nếu Nguyễn Sin “nếu biết thì nói, không thì đừng có chen mồm vào hùa”.

*
*

Cả hai lời qua tiếng lại khá gay gắt

Theo đánh giá của nhiều cư dân mạng, có vẻ như cả hai không được lòng nhau khi trong đoạn hội thoại này họ dùng khá nhiều từ ngữ nặng nề. Thậm chí, trong phần bình luận dưới bài viết,Cường Đôla còn sử dụng cụm từ “chó hùa” và yêu cầu “ăn nói cho đàng hoàng”. Sau đó, Nguyễn Sin cho biết đây chỉ là dòng bình luận đùa giỡn bình thường giữa anh và người bạn của mình, không hề có ác ý.

Cộng đồng mạng nói gì?

Dù thực hư vụ việc, ai đúng ai sai và lý do thậtsự Nguyễn SinCường Đôla mâu thuẫn vẫn là một ẩn số. Tuy nhiên, đoạn hội thoại kể trên đã nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chụp lại và lan truyền rộng rãi.

Xem thêm: +567 Hình Ảnh Vui – Hội Những Người Đẹp Trai Ế Vợ

*

Cũng lúc này, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về vụ việc này. Nhìn chung, cư dân mạng chia làm “2 phe”, một bên ủng hộ hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin, một bên ủng hộ Cường Đôla.Còn số khác lại “lót dép hóng drama”.

“Long tranh hổ đấu à. Thú vị phết đấy! Có ai chia kèo với tôi vụ này xem ai thắng không nào?”.

“Việc nhà người ta, tự nhiên kêu gọi share chưa biết đúng sai. Kỳ thật chứ!”

“Đúng là trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ đã hay. Còn tôi thì lót dép hóng xem ai tăng follow nhiều hơn thôi”.

“Ai cũng có cái lý của mình, có cái đúng có cái sai. Có điều chuyện gì nên đối thoại không nên đối đầu”.

Xem thêm: Diễn Viên Chi Pu Tuổi – Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Chuyện Tình Yêu Của Chi Pu

*

Cuộc khẩu chiến của cả người trong cuộc lẫn CĐM có vẻ chưa dừng lại

Theo một số nguồn tin chưa chính thống, có vẻ như hiện tại Cường Đôla Nguyễn Sin đã giải hòa. Trên trang cá nhân của cả hai người đều không đề cập tới vụ việc này hay nhắcđến nhau. Còn bạn, bạn nghĩ gì về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Ảnh: FB

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại showbizvn.com nhé!

Cường Đôla mắng anti-fan xúc phạm Đàm Thu Trang: “Lấy chồng vì tiền”

Trong thời gian qua, đám cưới giữa Cường ĐôlaĐàm Thu Trang đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Rất đông khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân của cặp đôi này!

Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn ủng hộ mối quan hệ này! Một số anti-fan đã vào trang cá nhân của cả hai và để lại những ý kiến khó nghe. Mới đây, một dân mạng đã cho rằng Đàm Thu Trang lấy Cường Đôla vì ham tiền, sự giàu có. Ngay lập tức bên dưới bình luận này, Cường Đôla đáp trả một cách gay gắt: “Cút”. Anh cũng yêu cầu người này ngừng bình luận trên trang cá nhân của mình.