Trong thời đại như hiện nay, người ta luôn muốn tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân. Chính điều đó là thế mạnh cho các diễn giả chém gió và sự ra đời của những bài diễn thuyết kiếm tiền tỉ tại Việt Nam. Diễn giả Lê Thẩm Dương, Diễn giả Nguyễn Hữu Trí, Diễn giả Trần Đăng Khoa… Là những diễn giả nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng showbizvn.com tìm hiểu ngay sau đây…

Bạn đang xem: Những diễn giả nổi tiếng việt nam

Có thể bạn quan tâm:

Trong thời đại như hiện nay, người ta luôn muốn tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân. Chính điều đó là thế mạnh cho các diễn giả chém gió và sự ra đời của những bài diễn thuyết kiếm tiền tỉ tại Việt Nam. Diễn giả Lê Thẩm Dương, Diễn giả Nguyễn Hữu Trí, Diễn giả Trần Đăng Khoa... Là những diễn giả nổi tiếng nhất hiện nay. Hãy cùng showbizvn.com tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Top diễn giả chém gió kiếm tiền tỉ khủng nhất 2021 – Diễn giả Nguyễn Hữu Trí

*

Một trong những diễn giả nổi tiếng mà Top 10tphcm.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là Nguyễn Hữu Trí. Từng là du học sinh tại Singapore và tốt nghiệp với thành tích xuất sắc chuyên ngành Communication and Media của trường đại học quốc gia Singapore. Anh được nhiều người công nhận với tài năng thuyết trình và kỹ năng sống của mình.

Những thành tựu nổi bật giúp anh trở thành một trong những diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Nguyễn Hữu Trí là người sáng lập nên chương trình Awake your Power. Bên cạnh đó anh cũng là HLV của “7 thói quen để thành đạt” – một chương trình rèn luyện kỹ năng nổi tiếng của Mỹ tại Việt Nam.

Bằng những kinh nghiệm sống, những kỹ năng đặc biệt của bản thân, anh đã mang đến cho người nghe những nguồn cảm hứng sáng tạo mới. Nhờ đó họ có thêm động lực để phát triển kỹ năng của bản thân mình.

Nhắc đến các diễn giả để lại ấn tượng thì không thể bỏ qua Tiến sĩ Lê Thẩm Dương được. Với cách nói chuyện hài hước nhưng không kém phần triết lý, ông giúp các bạn trẻ, những người trưởng thành tìm ra lối đi riêng cho mình.

Những lời khuyên của tiến sĩ Lê Thẩm Dương đầy đủ kiến thức đầy tính thực tiễn, đó là những bài học thực tế từ đời sống được ông đúc kết lại nên có tính thuyết phục cao. Hãy tham khảo qua một vài bài giảng của tiến sĩ:

Bài giảng về Tư duy sáng tạo.Bài giảng về Định vị bản thân làm chủ cuộc đời.Bài giảng về Ý nghĩa màu sắc và Sức mạnh của đồng tiền.Bài giảng Quản trị cuộc đời.

Xem thêm: Diễn Viên Hài Hoài Tâm Là Ai, Hoài Linh Hội Ngộ Vợ Chồng Việt Hương Tại Mỹ

Hiện ông đang là giảng viên tại trường Đại học Ngân hàng TPHCM. Bên cạnh đó ông cũng là người tư vấn nghiệp vụ cho một số Ngân hàng thương mại lớn khác.

Top diễn giả chém gió kiếm tiền tỉ – Diễn giả Trần Đăng Khoa

*

Diễn giả Trần Đăng Khoa từng là một trong những sinh viên dưới sự dẫn dắt của Adam Khoo – cái tên được biết đến là diễn giả top đầu châu Á hiện nay.. Sau thời gian du học ở Singapore thì anh trở thành cái tên nổi bật được nhiều người tìm kiếm trong giới diễn giả tại Việt Nam.

Những chia sẻ của anh đều dễ hiểu và có ý nghĩa đặc biệt. Với khóa học “Tôi tài giỏi” diễn giả Trần Đăng Khoa đã mang đến những kỹ năng sống hữu ích cho các bạn trẻ. Những bài học sâu sắc đó đã giúp thay đổi tư duy cho biết bao con người. Các bạn trẻ nhờ đó cũng hình thành cho mình những thói quen tốt hơn, có ích hơn trong cuộc sống.

Hiện tại anh đang làm việc tại TGM Corporation – một công ty xuất bản và đạo tạo nhiều kỹ năng khác nhau.

Diễn giả Quách Tuấn Khanh nhắm đến lĩnh vực Phát triển bên trong con người là chủ yếu. Ông không hề phân biệt đối tượng lắng nghe về những kinh nghiệm, bài học của mình. Bất kể đó là người già, người trẻ là người làm bất cứ công việc gì. Chỉ cần họ muốn phát triển bản thân mình, ông đều muốn cùng chia sẻ.

Điều mà diễn giả Quách Tuấn Khanh mong muốn nhất là mọi người có thể phát huy được lợi thế, tài năng của chính mình. Từ đó có thể trở nên thành công hơn trong cuộc sống riêng mình. Một vài bài diễn thuyết đáng nghe của ông đó là: Trò chơi biết ơn, Vận may của bạn ở đâu, Để vượt qua nỗi sợ cái chết.

Quách Tuấn Khanh không chỉ là một diễn giả nổi tiếng, ông còn được biết đến là một nhà kinh doanh giỏi với vai trò chủ tịch của Power Up Group và công ty Starlit Communications.

Xem thêm: Ca Sĩ Bảo Thy Giàu Có Đến Mức Nào? ? Ca Sĩ Bảo Thy Giàu Có Đến Mức Nào

Top diễn giả chém gió kiếm tiền tỉ – Diễn giả Vương Hữu Hùng

*

Đây là một trong những diễn giả nổi tiếng về nghệ thuật bán hàng. Với tài năng của mình ông từng được nhận nhiều giải thưởng danh giá đáng chú ý, đó là Trưởng phòng kinh doanh xuất sắc nhất năm (được bình chọn bởi Marriott Group), hay giải Sáng tạo Iceberg (được trao bởi Capitaland)

Những ai có đam mê kinh doanh, đặc biệt với nghề bán hàng đều muốn theo ông học hỏi. đã không ít lần diễn thuyết về các đề tài hữu ích như: Cách quản lý thời gian, Kỹ năng làm giàu, v.v…

Tóm lại: Trên đây là tên của một số diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Họ là nhng74 diễn giả được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

diễn giả trẻ nhất việt namdanh sách diễn giả việt namcác diễn giả truyền cảm hứngnữ diễn giả nổi tiếng 2021
Ngày 28/06 năm 2020 | Tổng Hợp | Tag: các diễn giả truyền cảm hứng. danh sách diễn giả việt nam. diễn giả trẻ nhất việt nam. nữ diễn giả nổi tiếng