Trường học và quần vợt

Giáo dục Aamir Khan nhận được nhiều tầng lớp, bắt đầu học tại một trường bình thường JB Petit School, và hai năm sau, ông chuyển đến Lyceum của St. Anne. Ngay trước khi tốt nghiệp, anh ấy đã chuyển đến trường Scotland của Scotland, nơi anh ấy tốt nghiệp loại giỏi, mặc dù thực tế là anh ấy thường thích chơi bóng đá và chơi tennis trong lớp. Aamir Khan mặc vợt cùng với sách giáo khoa. Sau khi nhận được chứng chỉ giáo dục trung học, anh bắt đầu tích cực tham gia quần vợt và phát biểu tại giải vô địch quốc gia.Bạn đang xem: Aamir khan là ai

Giáo dục

Sau đó, nam diễn viên tương lai vào trường Kinh tế Narsi Mongi và học ở đó trước khi hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông với số lượng mười hai lớp. Sau đó, việc học hành của anh đã được coi là hoàn thành và Aamir rời trường, nhận bằng tốt nghiệp giáo dục đại học.

Bạn đang xem: Aamir khan on how he fell for kiran rao after divorce with reena dutta: ‘in that moment of trauma, her phone came’

*

Vai trò đầu tiên

Ông bắt đầu sự nghiệp sáng tạo của mình vào năm 1973, khi còn là một đứa trẻ. Anh đóng vai một nhân vật trẻ Ratan trong bộ phim “Tìm nhau”, được quay bởi chính chú của mình. Sau đó, anh tham gia vào một số hình ảnh chuyển động của đạo diễn Mansur Khan, người anh em họ của anh.

Năm 1985, Aamir Khan, người có bộ phim đã bao gồm bốn bộ phim, đóng vai nhân vật Madana Sharma trong bộ phim Holi, lúc đó được đạo diễn bởi Ashutosh Govariker, người bạn lớn tuổi của Aamir. Tuy nhiên, tình bạn là một tình bạn, và họ yêu cầu từ Khan, 20 tuổi, đầy đủ, không có bất kỳ lời bào chữa nào. Có lẽ điều này đã giúp anh ta trong tương lai trở thành một nhà quay phim thực sự.

Trong vai trò của Romeo Ấn Độ

Bộ phim thực sự có ý nghĩa đầu tiên trong sự nghiệp của mình, Aamir coi “Phán quyết”, được dàn dựng vào năm 1988 bởi người chú Nasir Hussein dựa trên bộ phim truyền hình kinh điển của William Shakespeare “Romeo và Juliet”. Chàng trai trẻ Aamir đóng vai Raj, người Ấn Độ Romeo, đó là vai chính đầu tiên của anh trong phim. Bức tranh tạo ra một cảm giác, và chàng trai trẻ được Khan thực hiện đã trở thành anh hùng dân tộc.

Bộ phim đã nhận được tám giải thưởng, một trong số đó, trong đề cử “Khởi nghiệp nam xuất sắc nhất”, đã thuộc về Aamir. Đối tác của anh, Juhi Chawla cũng được trao giải “Gương mặt mới trong điện ảnh”. Sau khi ra mắt thành công như vậy, các bộ phim Ấn Độ với Aamir Khan bắt đầu được quay thường xuyên, vì chúng chỉ thành công với sự tham gia của một diễn viên nổi tiếng. Hình ảnh chuyển động ra đời mỗi năm một lần. Aamir Khan, người có bộ phim nhanh chóng được mở rộng và bổ sung các tác phẩm mới, tin rằng việc quay phim thường xuyên hơn sẽ gây bất lợi cho thành phần nghệ thuật của dự án.

*

Phổ biến

Tại Bollywood, một ngôi sao sáng có tên Aamir Khan đã trỗi dậy. Phim có sự tham gia của anh, khán giả chờ đợi với sự thiếu kiên nhẫn. Bản thân nam diễn viên bị bao vây bởi đám đông người hâm mộ, anh không thể bình tĩnh bước xuống phố. Sự nổi tiếng đến bất ngờ, và căn bệnh sao bắt đầu đe dọa Khan. Tuy nhiên, anh đã tránh được căn bệnh nguy hiểm này, anh vẫn tốt bụng và chu đáo với những người xung quanh, điều mà anh đã có trước khi cất cánh chóng mặt.

*

Các vai trò khác

Sau một loạt các bộ phim về tình yêu, Aamir Khan, những bộ phim cần thiết phải đa dạng hóa bằng cách nào đó, đóng vai chính trong một số dự án thành công mà không cần hùng biện tình cảm. Đây là những bộ phim mới về các chủ đề khác nhau. Tất cả đều thu thập đầy đủ hội trường nếu biển quảng cáo có tên ma thuật Aamir Khan. Khán giả điện ảnh Ấn Độ được chiều chuộng bởi cốt truyện giai điệu hay, chủ yếu là âm nhạc, họ khó có thể gây bất ngờ với bất cứ điều gì, nhưng những bức tranh của Khan nằm trong một tài khoản đặc biệt.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Bùi Lê Mận : Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

Sự nghiệp của Aamira, tiếp tục trên con đường tăng dần của cô, một bộ phim thành công tiếp theo. Vào cuối những năm 1990 của thế kỷ trước, một số bộ phim đã được quay, hoàn thành một giai đoạn nhất định trong cuộc đời sáng tạo của diễn viên. Họ là những người mà tôi muốn kết hôn với các triệu phú, những người con gái của họ (1994), những người khác nhau, định mệnh khác nhau (1995), gợi nhớ (1995), Định mệnh bất tuân ý định “(1999). Vài năm sau, bộ phim “Tôi muốn kết hôn với con gái của một triệu phú” đã trở thành một giáo phái và được ghi vào quỹ vàng của Bollywood.

*

Nhà sản xuất Khan

Vào đầu thế kỷ 21, Aamir Khan đã xuất hiện trong hai bộ phim thành công hơn: “Laagan: Đã từng ở Ấn Độ” và “Trái tim yêu thương”. Cả hai bức tranh được tạo ra vào năm 2001. Dự án Laagan trở nên đặc biệt đối với Aamir, anh không chỉ đóng vai chính trong phim mà còn trở thành nhà sản xuất của mình. Trước đó, Khan cùng với vợ Rina Dutta đã tổ chức một công ty sản xuất có tên Aamir Khan Productions. Hơn nữa, anh chưa bao giờ nghĩ về bước ngoặt như vậy trong sự nghiệp của mình, ấn tượng về công việc vô duyên này quá nặng nề. Cha của nam diễn viên chỉ ở Bollywood, và Aamir thường thấy anh ta lo lắng và buồn bã.

Tuy nhiên, tính toán hóa ra là đúng. Laagan, được dàn dựng bởi người bạn Aamir, Ashutosh Govariker, đạo diễn và biên kịch, đã giành được tám giải thưởng. Ngoài ra, bộ phim đã được đề cử giải thưởng hàng đầu của Mỹ, giải Oscar, nhưng lần này nó xoay quanh vận may của anh, đã được trao giải chiến thắng bởi một bộ phim khác. Thành công của bộ phim đầu tiên Aamir Khan Khan với tư cách nhà sản xuất đã làm lu mờ cuộc ly hôn với người vợ Rina Dutta. Vợ chồng quyết định giấu lý do chia tay. Thất vọng, Khan rời rạp chiếu phim một thời gian và sống một mình.Ba năm sau, Aamir trở lại và ngay lập tức quay bộ phim “Uprising”, kể về Chiến tranh Độc lập đầu tiên của Ấn Độ. Dự án thứ hai của Khan là bức tranh “Màu của nghệ tây”. Bộ phim tiếp theo, được quay bởi Khan, được gọi là Tình yêu mù quáng. Bộ phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Kajol, người như Aamir, vừa trở về sau khi bị giam cầm tự nguyện.

*

Đề cử giải Oscar

Diễn viên và nhà sản xuất Khan từ lâu đã mơ ước được thử sức mình với vai trò đạo diễn. Và vào năm 2007, anh có cơ hội, anh làm một bộ phim với tựa đề lãng mạn “Những ngôi sao trên trái đất”, ngồi trên ghế đạo diễn. Bức tranh được dành cho các vấn đề trong hệ thống giáo dục của đất nước. Chủ đề này đã được thảo luận trên màn hình lớn lần đầu tiên, bộ phim gây ra sự phản đối dữ dội của công chúng. Trên làn sóng quan tâm xã hội nói chung, bức tranh nhận được nhiều giải thưởng. Một lần nữa, tác phẩm Khan Khan được đề cử giải Oscar, nhưng, giống như lần trước, giải thưởng đã trôi qua.

Tiếp theo, Aamir đã quay các bộ phim “Gadzhini”, “Three Idiot”, “Truth is near Somewhere”, “Mumbai Diaries”. Hơn nữa, hình ảnh cuối cùng là buổi ra mắt đạo diễn của người vợ thứ hai của Aamir, Kiran Rao, người mà anh gặp lúc đó. Bản thân nam diễn viên đã đóng vai sinh viên Changchad Rancho trong bộ phim “Ba thằng ngốc”. Bức tranh là doanh thu cao nhất trong toàn bộ lịch sử Bollywood và vẫn như vậy trong bốn năm nữa.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Khói Là Ai ? Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Khói Rapper Khói Là Ai

Cuộc sống cá nhân

Aamir Khan: tất cả các bộ phim có sự tham gia của anh ấy

Phim trường của nam diễn viên chứa hơn năm mươi bộ phim. Danh sách chỉ chứa một số trong số họ:

Nhật ký Mumbai, được quay vào năm 2010.Gadzhini, 2008.”Những ngôi sao trên trái đất”, được quay vào năm 2007.”Tình yêu mù quáng”, 2006.”Màu của nghệ tây”, được quay vào năm 2006.”Khởi nghĩa”, 2005.”Trái tim yêu thương”, 2001.”Kỳ nghỉ định mệnh”, được tạo ra vào năm 2000.Linh hồn nổi loạn, 1999.”Yêu nước”, được quay vào năm 1999″Trái đất”, 1998.”Đam mê”, 1997.Raja Hindustani, 1996.”Đấu tay đôi”, được quay vào năm 1995.”Nhân chứng”, 1993.”Vùng đất của Bansilal”, 1992.”Rivals”, được quay vào năm 1992.Luật bất thành văn, 1992.”Bạn có thể đặt hàng trái tim của bạn, ” 1991.”Số đầu tiên”, 1990.Trái tim, 1990.”Bạn là của tôi”, 1989.