Làm Người Yêu Anh Nhé Baby là bài hát được thế hiện bởi Ba Chú Bộ Đội. Dưới đây là lời bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby của Ba Chú Bộ Đội kèm theo hợp âm để các bạn có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Làm người yêu anh nhé baby lyrics

Lời bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby – Ba Chú Bộ Đội

Em lặng im còn anh thì ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn mặt ngây thơ đó.Em hững hờ quá nên anh lo sợ bơ vơ.Đợi chờ đôi mắt ngoan em ngại ngùng ngó sang.Anh thẫn thờ, bơ phờ, đôi mắt mơ.Anh đã cố đổi thay để mạnh mẽ hơn vì anh sợ cô đơn.Nói yêu má hồng, mắt cong, bờ môi mọng rất khó.Vì lo trong trái tim em đã có ai.Nhưng nếu yêu em là sai thì anh đây không cần đúng.

Người yêu ơi… yêu mình anh được không?từ giờ và sau này.Xua lạnh hơi đêm mùa đông.Là ngày ta xum vầy khỏa lấp con tim hao gầy…lấp trống tình yêu đông đầy…Hãy để anh chứng minh cho em thấy…Người yêu ơi… yêu thì có gì sai?(Đâu có sai)không là anh thì ai?để anh đưa em về.Là tình yêu mãi mê. Mặc kệ người ta cười chê.Bởi vì tình yêu là thế.Làm người yêu anh nhé? Babe!Rồi làm vợ anh nhé? Babe!!

Không hiểu! Không hiểu! Không hiểu!Lòng em tự nhiên trái tim bên trái…Nhảy sang bên phảiphép toán anh có thể tính 1+1=2Anh + em = 3 là sai.Nhưng tương lai sẽ đúng nếu như ta yêu nhau mãibàn phím máy tính chơi nhiều cũng chai.hoa đẹp đến mấy cũng có ngày tàn phaiyêu xong chia tay ai cũng sợ hãi.Riêng tình yêu anh trao emnó rất dai và rất dài…!

Anh đã cố đổi thay để mạnh mẽ hơn vì anh sơ cô đơnlà khi những nỗi nhớ như sóng xô nơi đây từng cơn.là khi em cười đùa bên ai đau đớn nên anh giận hờnnhưng yêu em là sai thì anh không cần đúng.

Xem thêm: Hình Ảnh Và Thông Tin Mới Nhất Về Minh Tinh Thẩm Thúy Hằng, Diễn Viên Thẩm Thúy Hằng

Karaoke bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby

Hợp âm bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby

1. Em lặng im còn anh thì  ngồi ngẩn ngơ nhìn khuôn  mặt ngây thơ đóEm hững  hờ quá nên anh lo  sợ bơ vơĐợi  chờ đôi  mắt ngoan em  ngại ngùng ngó  sangAnh thẫn  thờ, bơ phờ, đôi mắt  mơ

2. Anh đã cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn vì anh  sợ cô đơnNói yêu má  hồng, mắt cong, bờ môi  mọng rất khóVì  lo trong  trái tim  em đã có  aiNhưng nếu  yêu em là sai thì anh đây không cần  đúng.

Xem thêm: Mai Hồ Và Trấn Thành

ĐK: Người yêu ơi hãy  yêu mình anh được  không?Từ giờ và sau này  xua lạnh hơi đêm mùa  đôngLà ngày ta xum vầy  khoả lấp con tim hao  gầy lấp trốngTình yêu đong đầy hãy  để anh chứng minh cho em  thấy

Người yêu ơi  yêu thì có gì  sai? (Đâu có sai) Không là anh thì  ai?Để anh đưa em  về là tình yêu mãi  mêMặc kệ người ta cười  chê bởi vì tình yêu là  thếLàm người yêu anh nhé?  Babe! Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!! Làm người yêu anh nhé?  Babe!!Rồi làm vợ anh nhé?  Babe!!Oh oh  oh wo wo  oh

Rap: Không hiểu! Không hiểu! Không hiểu!Lòng em tự nhiên trái  tim bên trái…Nhảy sang bên phải phép  toán anh có thể tính 1+1=2 Anh + em = 3 là sai nhưng tương  lai sẽ đúng nếu như ta yêu nhau mãi bàn phím máy tính chơi nhiều cũng chai  hoa đẹp đến mấy cũng có ngày tàn phai Yêu xong chia tay ai cũng sợ hãi riêng tình yêu anh trao  em nó rất dai và rất dài…!

* Anh đã cố đổi thay để  mạnh mẽ hơn vì anh  sợ cô đơnLà  khi những nỗi nhớ như sóng  xô nơi đây từng cơnLà  khi em cười đùa bên ai đau  đớn nên anh giận hờnNhưng yêu  em là sai thì anh không cần  đúng.

Thông tin bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby – Ba Chú Bộ Đội

Làm Người Yêu Anh Nhé Baby – Ba Chú Bộ Đội – Audio#LàmNgườiYêuAnhNhéBaby #BaChúBộĐội #3ChúbộĐội #NhạcTrẻHotNhấtNghe bản Mp3 tại link bên dưới nhé cả nhà

*

” title=”Lời bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby ” />

Tải bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby

Để tải bài hát Làm Người Yêu Anh Nhé Baby của Ba Chú Bộ Đội.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã được đăng tải. Bài hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì mọi người có thể vào website y2mate.com, dán link bài hát trên Youtube vào và tải về định dạng mp3 rất đơn giản nhé!

Người yêu ơi yêu mình em được không

“Người yêu ơi yêu mình em được không là câu đầu tiên của bài hát được tìm kiếm nhiều của người nghe, tuy thuộc giai điệu nhưng không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp mọi người thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất có thể.”