Sau 1 năm ngày cưới, nhưng cũng là 18 năm yêu nhau, vợ chồng Lâm Chấn Khang và Kim Jun See vẫn dành cho nhau lời mật ngọt như thuở yêu ban đầu.

Bạn đang xem: đám cưới “vua miền tây” và vợ yêu 17 năm: 2 con trai giấu kín bất ngờ có mặt

Chuyện tình của nam ca sĩ Lâm Chấn Khang và vợ là Kim Jun See luôn nhận được sự ngưỡng mộ của đông đảo khán giả. Cả hai ở bên nhau tính đến nay đã được 18 năm, từ khi chẳng có gì trong tay.

Tuy ở bên nhau lâu là vậy, thậm chí có 2 con trai chung nhưng Lâm Chấn Khang và Kim Jun See chỉ mới tổ chức lễ cưới vào tháng 9/2019.

*

Ảnh cưới của vợ chồng Lâm Chấn Khang. (Ảnh: FBNV)

Vợ chồng Lâm Chấn Khang gửi lời yêu ngọt ngào nhân 1 năm ngày cưới

Vừa qua cũng là chính thức tròn 1 năm ngày cưới của vợ chồng Lâm Chấn Khang, cả hai không quên gửi nhau lời ngọt ngào trên trang cá nhân khiến ai cũng phải “phát hờn”.

Lâm Chấn Khang bày tỏ sự tình cảm dành cho vợ bởi cô ấy đã chọn chung thuỷ bên mình từ khi chưa có gì trong tay. “Lòng chung thủy của người phụ nữ được thử thách khi người đàn ông của cô ấy đang không có gì trong tay. Còn lòng chung thuỷ của đàn ông lại được thử thách khi anh ta đang có trong tay đầy đủ mọi thứ.09.09.19-09.09.20 Mãi bên nhau bạn nhé!”, Lâm Chấn Khang viết.

Xem thêm: Tiểu Sử Châu Khải Phong Tiểu Sử Ca Sĩ Châu Khải Phong, Châu Khải Phong Là Ai

*

Lâm Chấn Khang vẫn chung thuỷ bên vợ dù đã yêu nhau 18 năm. (Ảnh: FBNV)

Về phía Kim Jun See, cô cũng gửi lời yêu đến chồng, hứa hẹn yêu nhau mãi mãi: “Cứ nghĩ say nắng nhất thời.Ai ngờ say hết cả thời thanh xuân.Kỉ niệm 1 năm ngày cưới. Mãi yêumột nửa đời tui”. Phía dưới phần bình luận, Lâm Chấn Khang cũng bày tỏ tình cảm với vợ, hứa yêu suốt đời khiến ai nghe qua cũng ngưỡng mộ.

*

Kim Jun See cũng thể hiện tình cảm tha thiết dành cho chồng. (Ảnh: FBNV)

*

Cả hai trao nhau lời yêu thương khiến ai nấy đều “ghen tị”. (Ảnh: FBNV)

Đám cưới ấm cúng cách đây 1 năm

*

Lâm Chấn Khang và Kim Jun See chính thức có hôn lễ trong mơ vào tháng 9/2019. (Ảnh: showbizvn.com)

Trong lễ cưới, hai con trai của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See cũng xuất hiện. Hai cậu quý tử lớn phổng phao xuất hiện trong bộ vest trắng để chúc phúc cho bố mẹ.

*

Hai cậu con trai lớn thấy rõ. (Ảnh: showbizvn.com)

Lâm Chấn Khang cho biết hôn lễ của mình thắt chặt số lượng khách mời vì không thích khoa trương: “Tôi sinh ra và lớn lên ởsông nước miền tây. Mặc dù đã bước lên Sài Gòngần 19 năm nhưng tôi vẫn giữ cái chất quê mùa và đơn giản, gần gũi. Tôi không thích phô trương vì thật sự tôi không có khả năng về tài chính để phóng đại đám cưới của mình cho thật hoành tráng, để phải hơn đám cưới của nghệ sĩnày, hơn đám cưới của nghệ sĩkia. Tính đó không tốt. Với tôi, quan trọng từng khách mời ra về đều hài lòng là thành công”.

*

Đám cưới diễn ra ấm cúng. (Ảnh: showbizvn.com)

Yêu nhau 17 năm rồi mới đi đến đám cưới, thế nhưng vợ chồng Lâm Chấn Khang vẫn không giấu được cảm xúc háo hức như “vợ chồng son” nhân kỷ niệm đặc biệt. Khán giả thật không thể không ngưỡng mộ tình yêu 18 năm như một hiếm có này của Lâm Chấn Khang và Kim Jun See.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Chấn Khang cầu hôn Kim Jun See bằng xe ô tô và nhẫn kim cương

Để nói lời cầu hôn với người tình 17 năm, Lâm Chấn Khang đã bố trí một không gian lãng mạn vớitông màu chủ đạo là trắng và hồng, xung quanh ngập tràn bóng bay. Nam ca sĩ đã tặng Kim Jun See xe ô tô trị giá 4 tỷ đồng và nhẫn kim cương làm quà cầu hôn.

Xem thêm:

Đến bây giờ em không tin được vào mắt mình và cứ nghĩ mình đang nằm mơ – một giấc mơ mà chỉ trong chuyện cổ tích mới có. Cảm ơn ông xã Lâm Chấn Khang đã dành tất cả những điều tốt đẹp cho bà xã. Mãi yêu ông xã”.