showbizvn.com – Quyết định dừng sự nghiệp người mẫu của Hoàng Oanh “Next Top” không chỉ làm khán giả ngạc nhiên mà còn khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp bất ngờ.

Bạn đang xem: Hoàng anh next top model

Cách đây ít giờ, người mẫu Nguyễn Hoàng Oanh đã bất ngờ thông báo trên trang Facebook về việc sẽ dừng sự nghiệp người mẫu của mình.

Cụ thể cô viết: “Cảm ơn mọi người thời gian qua, từ khi Hoàng Oanh chập chững vào nghề cho tới bây giờ. Lời cảm ơn xin gửi đến cho những anh chị bạn bè đã luôn giúp Oanh qua từng chặng đường để trưởng thành. Xin cảm ơn và cầu chúc anh chị bạn bè luôn khoẻ mạnh và thành công trong công việc mình đã chọn. Từ đây, Hoàng Oanh xin phép được ngừng công việc người mẫu của mình. Lời cảm ơn và tri ân vì cùng đồng hành trong thời gian qua. Love”.

*

Hoàng Oanh bất ngờ thông báo ngừng công việc người mẫu (Ảnh: FBNV)

Lời chia sẻ của Hoàng Anh đã ngay lập tức khiến nhiều đồng nghiệp như Bằng Lăng, Cindy Thái Tài bất ngờ.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp của cô thể hiện sự bất ngờ (Ảnh: FBNV)

Trong khi mọi người vẫn đang chưa hiểu nguyên nhân vì sao thì những bạn bè thân thiết với cô như: Cao Ngân, Nguyễn Oanh, Chà Mi, Thùy Dương… đã tiết lộ lý do cô dừng sự nghiệp người mẫu để lấy chồng và gửi lời chúc mừng đến cô.

Xem thêm:

Cao Ngân, Chà Mi, Hồng Xuân tiết lộ Hoàng Oanh sắp lấy chồng (Ảnh: FBNV)

Nguyễn Hoàng Oanh sinh năm 1987, là thí sinh Vietnam”s Next Top Model 2011, năm 2017 cô quay lại lại tham dự Vietnam”s Next Top Model – All Stars nhưng chỉ dừng chân ở top 9. 

Hoàng Oanh là một trong những người mẫu được giới chuyên gia đánh giá cao với khuôn mặt cá tính cùng biểu cảm đa dạng. Cô từng được nhiều tạp chí lựa chọn và góp mặt trong nhiều show diễn thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

*

Hoàng Oanh là người mẫu được giới chuyên gia đánh giá cao

Hoàng Oanh cũng từng vướng vào ồn ào với Đỗ Mạnh Cường. Khi nữ người mẫu bày tỏ sự không phục khi bị loại khỏi Vietnam”s Next Top Model 2011, Đỗ Mạnh Cường đã bày tỏ sự thất vọng về Hoàng Oanh và cấm cô trong các show diễn của mình. Tuy nhiên, đến năm 2013, mối quan hệ giữa hai người đã trở lại bình thường khi Hoàng Oanh xuất hiện tại show “Cánh bướm cuối thu” của nhà thiết kế này.

*

Hoàng Oanh cũng từng muốn bỏ nghề mẫu vì những thị phi xung quanh

Cũng đã nhiều lần cô tâm sự với khán giả rằng cô muốn bỏ nghề người mẫu “Đã không ít lần tôi đã muốn buông bỏ nhưng cuối cùng tôi vẫn theo đuổi vì nghề đã ăn sâu vào trong cuộc sống, và tâm trí của tôi”.

Xem thêm: Tam Hổ: Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ Mỹ Tâm, Tiểu Sử Ca Sĩ Đường Hưng

 

 

Lý do khiến Youtube gỡ bỏ các tập phát sóng của ‘Vietnam’s Next Top Model’ Hậu Trường – 3 năm trước

showbizvn.com – Những ngày vừa qua, việc các tập phát sóng của “Vietnam’s next top model – All stars” bị Youtube gỡ bỏ đã khiến dư luận không khỏi thắc mắc.