Cứ ngỡ, chàng diễn viên điển trai này chỉ có thể đảm nhận những vai diễn hiền lành, chân chất. Nhưng không, vẫn còn nhiều điều mà khán giả bất ngờ nếu như theo dõi thường xuyên những nhân vật anh từng thể hiện.

*

Diễn viên Hồ Giang Bảo Sơn

Cố gắng qua từng ngày

Hồ Giang Bảo Sơn đã tham gia trên 50 bộ phim truyền hình, một con số đáng nể với một nghệ sĩ còn trẻ cả tuổi đời và tuổi nghề. Khán giả có thể nhận thấy, ở mỗi bộ phim, Hồ Giang Bảo Sơn đều có sự thay đổi rõ rệt.

Bạn đang xem: Hồ giang bảo sơn

Mỗi vai diễn, anh đều tìm tòi, học hỏi để không lặp lại chính mình, không khiến người xem phải nhàm chán mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Nhờ vậy, mà qua các bộ phim truyền hình đã lên sóng như: Cocktail cho tình yêu, Chuyện quý bà, Sông dài, Hạnh phúc muộn màng, Bẫy tình… tên tuổi của anh ngày càng được công chúng cũng như những người trong nghề chú ý.

Chia sẻ về thành quả đã đạt được của mình, Hồ Giang Bảo Sơn cho biết, ngoài sự nỗ lực của bản thân, anh còn may mắn nhận được sự gia hộ của Tổ nghiệp. Vì vậy, phía tương lai còn rất nhiều thử thách mà bản thân anh cần phải vượt qua.

Bảo Sơn quan niệm, người nghệ sĩ thành công không chỉ đến rồi đi như gió thoảng mây bay, mà nó phải được lưu lại trong sự nhìn nhận và trái tim của người mộ điệu. Với suy nghĩ đó, anh đang từng ngày cố gắng, cố gắng không ngừng để phát triển bản thân trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Phim ảnh, cuộc sống và sự khác biệt

Bảo Sơn có thể chia sẻ về một vai diễn được khán giả yêu thích của mình đã được phát trên sóng showbizvn.com? (Nguyễn Viết Tuấn – Quận Ba Đình, TP. Hà Nội)

Chắc có lẽ, đó là vai Nghĩa trong bộ phim Mặn hơn muối của đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Nghĩa trong phim là tuyến nhân vật có diễn biến tâm lý phức tạp. Sở hữu vẻ điển trai, học thức, nhưng tận sâu thẳm, Nghĩa lại là một kẻ âm mưu, thủ đoạn và lọc lừa.

Đây là vai diễn mà tôi đã dành trọn tâm huyết cho nó, đã phải khóc – cười, vui – buồn cùng nó, cả mồ hôi và nước mắt nữa.

Xem thêm: Tiểu Sử Kim Soo Hyun: Tiểu Sử Và Quá Trình Trở Thành Sao Hạng A

*

Hồ Giang Bảo Sơn và Diệp Bảo Ngọc trong phim Mặn hơn muối

Những cơ hội tham gia phim ảnh mà anh có được là nhờ năng lực bản thân, hay cũng phải cần đến những mối quan hệ? (Nguyễn Thị Xuyên – TP. Hải Phòng)

Tôi dám chắc một điều rằng, mỗi cá nhân, dù có năng lực đến đâu, nhưng chưa được kiểm chứng bởi những người xung quanh, thì muốn tìm cho mình cơ hội để phát triển bản thân cũng là điều cực kỳ nan giải.

Còn với tôi, may mắn khi đến với phim ảnh là nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, chỉ bảo của những người thầy, anh chị tâm huyết trong nghề. Và bằng chính năng lực, từ những vai diễn nhỏ, cho đến hiện tại tôi đã sở hữu những vai diễn lớn hơn, nhiều đất diễn hơn.

*

Bảo Sơn ngày càng trưởng thành và có nhiều vai diễn

Trở lại với vai trò của một diễn viên kịch, Hồ Giang Bảo Sơn có bao giờ quan tâm đến “thăng trầm” của lĩnh vực này? (Trần Thị Uyên – TP. Nha Trang)

Niềm vui của người nghệ sĩ là được thấy sân khấu sáng đèn, rồi dưới hàng ghế khán giả luôn có sự xuất hiện của công chúng yêu mến kịch nghệ. Nhưng thời gian gần đây, đúng là sân khấu kịch đang rơi vào tình trạng đìu hiu, vắng khách.

*

Được đi diễn là niềm vui của Bảo Sơn

Ngoài nghệ thuật, Hồ Giang Bảo Sơn còn phát triển bản thân ở lĩnh vực kinh doanh. Phải chăng, phim ảnh, kịch nghệ đã không còn đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống của anh? (Nguyễn Anh Tú – Quận 10, TP. Hồ Chí Minh)

Tôi luôn chủ động cuộc sống của mình. Vì vậy, việc kinh doanh chính là nền tảng để tôi được thỏa đam mê với sân khấu, với phim trường.

Ngoài ra, kinh doanh cũng giúp tôi có thể chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình.

Xem thêm: Dã Miêu Tv Youtube Channel Analytics Report, Tim Kiem: Da Mieu Tv

*

Hồ Giang Bảo Sơn luôn tích cực trong những hoạt động từ thiện

Có sự khác biệt nào giữa Hồ Giang Bảo Sơn ở vai trò của một người diễn viên, và Hồ Giang Bảo Sơn ở lĩnh vực kinh doanh? (Đào Thị Thùy Dương – Quận 7, TP. Hồ Chí Minh)

Tôi của phim ảnh luôn da dạng trong tính cách vì phải hóa thân vào những nhân vật mà mình đảm nhận. Còn tôi của kinh doanh thì luôn quyết đoán, rõ ràng và minh bạch.