TTO – Dường như 2-6 là ngày của các người đẹp: Minh Hằng tiếp tục nằm trong tâm bão, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng về việc làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, á hậu Dương Tú Anh bị chiếm đoạt Facebook.

Bạn đang xem: Facebook của minh hằng

Ca sĩ – diễn viên Minh Hằng tiếp tục nằm trong tâm bão với nhiều lời tố cáo

Kể từ khi nhận lời làm huấn luyện viên The Face 2018, những ồn ào xung quanh Minh Hằng ngày càng dồn dập hơn dù xét về chuyên môn, có vẻ như cô không thể so được với 2 huấn luyện viên Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến.

Hầu như ngày nào những thông tin về Minh Hằng cũng tràn ngập trên các trang mạng, hình ảnh của cô hiện diện khắp nơi. Ban đầu là những lời chê bai của cộng đồng mạng (lại là cộng đồng mạng) về việc cô đi catwalk không đẹp thì làm sao huấn luyện cho thí sinh của mình.

Những ý kiến này càng có cơ sở hơn khi một đoạn clip Minh Hằng đi catwalk rò rỉ, một số khán giả nhận xét những bước đi của cô không chuyên nghiệp, không có thần thái. Cũng phải, Minh Hằng là ca sĩ – diễn viên, không phải là người mẫu.

*

Để trả lời khán giả, Minh Hằng lên tiếng: “Có thể Minh Hằng không giỏi về catwalk nhưng Minh Hằng có kinh nghiệm đủ để nhìn thấy được bước đi catwalk có đẹp hay không. Và đương nhiên Minh Hằng sẽ chuẩn bị những chiến lược để giúp cho team của mình có thể giỏi phần catwalk”.

Ngay trong hôm nay 2-6, stylist của Minh Hằng 5 năm qua đã tố cô không tiếp nhận những lời tư vấn, ki bo trong việc đầu tư trang phục. Anh cho biết trong buổi ra mắt The Face anh đã chuẩn bị cho cô một bộ trang phục phù hợp nhưng Minh Hằng tự ý thay đổi và nhận nhiều lời chê với bộ cánh mới.

Anh còn tố Minh Hằng tằn tiện khi viết: “Cô biết vì sao tôi không làm MV vừa qua không? Vì muốn đẹp mà tiền làm đồ kêu mắc thì tôi không làm đó cô à?”. Anh còn nghi ngờ Minh Hằng đã làm việc với một stylish khác nên anh tuyên bố chấm dứt hợp tác với cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lên tiếng sau những nhận xét trái chiều việc cô nhận lời làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Sau khi ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 công bố giam khảo đầu tiên là đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh, đã có một số lời ra tiếng vào. Vấn đề lớn nhất được nêu ra là Đỗ Mỹ Linh còn quá trẻ cho việc ngồi vào chiếc ghế danh giá để chọn ra người đẹp nhất Việt Nam dự thi Hoa hậu Thế giới.

Năm nay Đỗ Mỹ Linh 22 tuổi, là hoa hậu trẻ nhất ngồi ghế giám khảo Hoa hậu Việt Nam. Dư luận cho rằng cô chưa đủ vốn sống, kinh nghiệm để làm công việc khó khăn này.

Tuy nhiên, lý do mà ban tổ chức chọn Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 do cô là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực.

Và Đỗ Mỹ Linh cũng đã kịp lên tiếng để trấn an người hâm mộ. Cô viết: “Cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và giao cho Linh vị trí này, Linh tin rằng với những gi đã học hỏi trong suốt thời gian qua cùng với hàng ngũ các anh, chị giám khảo dày dặn kinh nghiệm cuộc thi năm nay sẽ tìm ra người kế nhiệm xứng đáng”.

Trước Đỗ Mỹ Linh, đã có một số hoa hậu ngồi ghế ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam như: Bùi Bích Phương năm 2008, 2012; Diệu Hoa năm 2006, 2010; Đặng Thu Thảo năm 2016.

Á hậu VN 2012 Dương Tú Anh là nạn nhân tiếp theo bị cướp tài khoản Facebook

Những ngày gần đây, nhiều sao Việt lên tiếng bị hacker cướp mất tài khoản Facebook.

Xem thêm: Phạm Nhật Huy – Page Not Found &Bull Instagram

Ngày 23-5 là hot girl Khả Ngân, ngày 24-5 là hoa hậu Đặng Thu Thảo, tiếp đó là diễn viên Nam Thư, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Đại Nhân, diễn viên Anh Tú… cũng cảnh báo với người hâm mộ rằng đã bị cướp mất Facebook.

Các “kẻ cướp nick” sau đó đã ra giá với các nghệ sĩ để chuộc lại tài khoản. Khả Ngân là 25 triệu đồng, Đức Phúc là 50 triệu đồng…

Và nạn nhân mới nhất của vấn nạn này là á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh. Chia sẻ trên Instagram, á hậu viết: “Tôi bị hack FB rồi các bác ơi”. Cô cũng cảnh báo bạn bè, người hâm mộ đừng để bị lợi dụng, lừa đảo.

Được biết, Facebook của Tú Anh hiện có gần 230.000 người theo dõi.

Sau khi cướp tài khoản Duong Tu Anh, “kẻ cướp nick” đã viết một stt: “12345 e có đánh rơi nhịp nào không”, và một số fan hâm mộ của cô đã vào phần bình luận “nài nỉ”: “Trả nick lại cho chị tuiiiiiiiiiiii rơi vói không rơi cái giề”, ” Fb cá nhân của chị có ảnh hưởng rất lớn trên mạng xã hội, xin hacker liệu liệu mà xem xét trả lại chị đi, đừng dại dột nhaaaa”.

Xem thêm: Mc Cát Tường Bao Nhieu Tuoi, Cát Tường Khoe Ảnh Năm 19 Tuổi

*

1-6: Trấn Thành – Hari “hấp hôn”, Thủy Tiên mắng báo lá cải…

TTO – Trường Giang oan ức vì bị tố vô ơn với Hoài Linh, Trấn Thành và Hari Won tung bộ ảnh “hấp hôn”, Thủy Tiên mắng báo lá cải bịa chuyện đời tư Công Vinh, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp gặp bất lợi ở Britains Got-Talent… là những tin gây chú ý ngày 1-6.