Nói không quá khi đây là những bạn trẻ được cộng đồng mạng vô cùng ưu ái và dành nhiều tình cảm trên trang cá nhân. Hãy cùng điểm qua những gương mặt nổi bật này.

Bạn đang xem: Những hot face

Cô nàng mẫu ảnh đáng yêu, Lê Lan Hương (17 tuổi), hiện đang sống tại Nam Định. Nhờ gương mặt toả sáng, hiện cô nàng đang sở hữu hơn 3.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân facebook. Dự định sắp tới của Lan Hương là theo đuổi công việc trở thành 1 KOLs và chuyên viên trang điểm.

Anh chàng hot boy Kinn, tên thật là Lê Phú Hiệp (19 tuổi), hiện đang hoạt động tại Hà Nội. Bên cạnh là anh chàng sinh viên khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Sư Phạm Hà Nội thì Hiệp còn đang theo đuổi sự nghiệp mẫu ảnh tự do. Sắp tới, anh chàng dự định xây dựng hình ảnh riêng cho bản thân thật đặc biệt và mới mẻ để được nhiều người đón nhận hơn.

Xem thêm:

Lê Anh Thư (16 tuổi) sở hữu giọng ca ngọt ngào, nhờ đó thu hút số người theo dõi hiện tại trên facebook gần 3.000 người và trên Tiktok hiện giờ là 47.000 người đăng ký. Thường được mọi người gọi với tên thân mật là Ty Ty, các clip ca hát cô nàng đăng tải đều thu về những phản hồi tích cực. Thêm vào đó Anh Thư thường đi hát và biểu diễn tại các phòng trà, các chương trình đó huyện tỉnh tổ chức.

Xem thêm: Sora Aoi Giải Nghệ Sinh Con, Vô Tình Để Lộ Chồng Hói Đầu Nhìn Rất Quen

Anh chàng vui tính Nguyễn Ngô Khoa Nguyên (15 tuổi) hiện đang có 15.000 theo dõi trên mạng xã hội và được 1.000 lượt đăng ký bên Tiktok. Được biết đến rộng rãi với vai trò là một ca sĩ, người mẫu hiện những sản phẩm âm nhạc của Khoa Nguyên trên Tiktok và Facebook được rất nhiều người ủng hộ. Ước mơ tương lai anh chàng hot boy này sẽ trở thành ca sĩ nổi tiếng.