Hyung Sik còn có tên đầy đủ là Park Hyung Sik, anh gia nhập ngành giải trí Hàn Quốc với vai trò thành viên của ZE:A, nhóm nhạc đã được biết đến qua một số bài hát như Phoenix, Mazeltov, AftermathNever End.

Bạn đang xem: Diễn viên park hyung sik

Tuy nhiên chỉ khi trở thành một diễn viên, nam thần tượng mới bắt đầu được nhiều người biết đến qua những bộ phim như Cô nàng mạnh mẽ Doo Bong Soon, Người thừa kế (The Heirs) Gia đình kì quặc (What’s With This Family).

*
*
*
*

Poster của Ba chàng lính ngự lâm

Trong những năm này, Park Hyung Sik chỉ góp mặt trong bốn bộ phim là Gia đình kì quặc (What’s With This High Society, Hoa Lang (Hwarang: The Poet Warrior Youth) Cô nàng mạnh mẽ Doo Bong Soon (Strong Girl Bong-soon) nhưng mỗi vai diễn anh đều thành công lột tả được nội tâm của nhân vật.

Từ vai diễn Cha Dal Bong, người con trai út lông bông trong Gia đình kì quặc (What’s With This Family) đã thành công lấy đi nước mắt của phần đông khán giả đến Yoo Chang-soo, cậu công tử nhà giàu kiêu ngạo trong Khát vọng thượng lưu (High Society), diễn xuất của anh đã không làm những người ủng hộ thất vọng.

Xem thêm: Cung Mệnh Tuổi Canh Thìn 1940 Mệnh Gì? 1940 Tuổi Con Gì? 1940 Hợp Tuổi Nào?

Sự nghiệp của anh cũng phần nào thăng tiến khi vào vai Sammaekjong, một vị vua trẻ tuổi trong phim cổ trang Hoa Lang (Hwarang: The Poet Warrior Youth) và đóng cùng nhiều gương mặt tên tuổi như V,thành viên nổi bật của BTS hay Park Seo Joon, nam thần của điện ảnh Hàn và Choi Min Ho, gương mặt đại diện của SHINee.

Trailer phim Hoa Lang

Vai diễn khép lại năm 2016 cũng vô cùng nổi bật khi anh vào vai Ahn Min-hyuk trong Cô nàng mạnh mẽ Doo Bong Soon (Strong Girl Bong-soon), vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của nam ca sĩ.

Sự thành công về diễn xuất lẫn sự ủng hộ của khán giả cho bộ phim chính là bước ngoặt giúp Hyung Sik nâng tầm tên tuổi của bản thân, anh chính thức được công nhận là một diễn viên thực thụ.

Xem thêm: Tóm Tắt Tác Phẩm Búp Sen Xanh ” Của Tác Giả Sơn, Búp Sen Xanh

Màn đổi hướng chuyển vận của Park Hyung Sik

Vào đầu năm 2017, thời hạn hợp đồng của nam thần tượng cùng công ty quản lý Star Empire Entertainment đã đi đến hồi kết, Hyung Sik chính thức tuyên bố rời khỏi nhóm ZE:A cũng như công ty chủ quản cũ.