Khi xã hội ngày càng phát triển không ngừng thì việc nâng cao kỹ năng sống luôn là điều được mọi người quan tâm. Trong chúng ta không ai là không muốn phát triển bản thân để trở thành một phiên bản tốt đẹp hơn, phát triển bản thân từ bấy lâu nay đã là một khái niệm vô cùng quen thuộc. Ai cũng biết con người cần phải hoàn thiện, phát triển mỗi ngày thì mới đạt được thành công, hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống. Chính vì vậy mà các diễn giả cùng với những bài giảng, những câu chuyện về cuộc đời của họ luôn được sự quan tâm đông đảo của mọi người. Diễn giả là một nghề nhưng không phải là nghề, nói đúng hơn đây là một sứ mệnh truyền cảm hứng sống đến cho mọi người. Hãy cùng showbizvn.com đi tìm hiểu về Top 3 diễn giả hàng đầu tại Việt Nam để hiểu rõ hơn sứ mệnh của họ nhé.

Bạn đang xem: Diễn giả nổi tiếng

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long người sáng lập công ty Luật Gia Phạm

*

Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long

Xem các video chia sẻ của diễn giả – luật sư Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Luật Kinh Doanh và Luật Sở Hữu Trí Tuệ, ông Phạm Thành Long giúp đỡ hơn 40.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Phạm Thành Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả ông đã đạt được thành tựu to lớn trên nhiều lĩnh vực trong cuộc đời của mình như Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt (2006), Giải thưởng Sao vàng Thủ đô (2008), Top 5 luật sư của năm (2010)- Báo Pháp Luật, Bộ Tư Pháp, Top 10 hãng luật nổi tiếng nhất 2011, Luật sư Doanh Nghiệp, Luật sư Sở hữu trí tuệ, 18 năm kinh nghiệm tư vấn cho nhiều công ty hàng đầu Việt Nam, Diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam, Tham dự và tốt nghiệp tất cả các khoá huấn luyện của Tony Robbins – Thành viên Platinums Members, Top 5 Thế giới Clickbank Affiliate Contest: ông đã vượt qua những tên tuổi hàng đầu, những triệu phú về kiếm tiền trên Internet hiện nay như: Peng Joon, Ewen china, Alex Mandossian để trở thành người đứng thứ 5 trong cuộc thi Clickbank Affiliate Contest năm 2015 và ghi tên mình vào hàng ngũ người tạo ra dòng tiền thụ động từ Internet nhanh nhất thế giới.

Và cuối cùng hiện tại ông đang nắm giữ 2 kỷ lục BNI Thế giới: Trong vai trò Giám đốc BNI Vùng Hà Nội 06 (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới), Ông đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và thành lập ra 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chpter và Trust Chapte, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI.

*

Ngày hội LT Mission Quảng Bình lần 10 cùng 300 anh chị chủ doanh nghiệp tại Quảng Bình

Kể từ năm 2013 Luật sư Phạm Thành Long rẽ nhánh sang công việc mới, trải qua những khó khăn và đầy thách thức, ông không ngừng hoàn thiện bản thân và nỗ lực vươn lên trở thành diễn giả hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đào tạo và phát triển con người với số lượng học viên đông nhất.

Trong gần 7 năm kể từ khi chính thức bước chân vào lĩnh vực Diễn giả, người truyền cảm hứng trước công chúng, diễn giả Phạm Thành Long đang là một “hiện tượng” thu hút hàng ngàn những giám đốc, Chủ doanh nghiệp, Lãnh đạo, Quản lý, những nhà kinh doanh từ các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau tại Việt Nam cũng như trên khắp toàn Thế Giới tham gia mỗi chương trình của ông như: Đánh thức sự giàu có hoàn toàn miễn phí, ông còn mở thêm những khóa đào tạo chuyên sâu hơn như Tinh thần doanh nhân, True You, Kinh doanh đột phá, Sale Sucsess System, Internet Power System, Lập trình vận mệnh, Eagle Camp,… Sau 44 chương trình – 44 phiên bản không hề giống nhau được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh, Đánh Thức Sự Giàu Có đã hoàn thành sứ mạng của mình với hơn 40.000 người được thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực, hơn 40.000 gia đình được hạnh phúc, hơn 40.000 doanh nghiệp được tăng trưởng đột phá để có một cuộc sống tốt hơn.

*

Đánh thức sự giàu có 44 tại Hà Nội

Xem các video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Tại sao các chương trình của ông lại có nhiều người tham gia và mang hiệu ứng mạnh mẽ đến như vậy, phải chăng tài diễn thuyết của ông quá hay?

Đây là một lý do đúng nhưng chưa đủ, mà nó còn nằm ở một yếu tố khác đó là cái tâm của người diễn giả như ông, ông sống và sẵn sàng cống hiến hết mình vì những lợi ích của cộng đồng, ông luôn là nguồn cảm hứng là động lực để phấn đấu cho rất nhiều người xung quanh.

Trong những buổi diễn thuyết của mình, ông không chỉ nhận được sự chú ý đông đảo từ rất nhiều người mà còn làm rung động trái tim của hàng ngàn người. Sự thành công này không chỉ nằm ở những lý luận sắc bén được ông đúc kết từ những câu chuyện thực tế của bản thân mình mà nó còn nằm ở những thứ đơn giản nhất, bằng một ngôn ngữ dễ hiểu khiến cho những chủ đề mà ông truyền đạt đến mọi người trở nên một cách rõ ràng nhất, chính những điều đơn giản chân thực đó mới là cái mà người ta luôn muốn nghe. Ngoài ra giọng nói của ông có sự biểu cảm tốt, có nhịp độ thay đổi theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau giúp ông trở nên thu hút hơn, lôi cuốn người nghe vào câu chuyện của mình mặc dù họ vẫn đang đắm chìm vào trong những suy nghĩ riêng của bản thân.

*

Diễn giả Phạm Thành Long luôn sống và sẵn sàng cống hiến hết mình vì những lợi ích của cộng đồng

Với sự nhiệt thành và cách nói chuyện dẫn dắt câu chuyện hết sức thu hút của mình ông đã có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, gần 800 nghìn lượt subscribe trên Youtube, 574 nghìn lượt Follow trên Tiktok,… và còn nhiều kênh mạng xã hội khác. Là một người có kinh nghiệm lâu năm, sành sõi trong giới kinh doanh, người thực việc thực nên những bài học, những câu chuyện ông chia sẻ trong các video trên Facebok, Youtube,… của mình đã đều có giá trị thực tiễn, không hề lí thuyết suông và rất bổ ích, giúp đỡ được hàng ngàn người, giúp họ có những suy nghĩ tích cực, hoàn thiện các kĩ năng để thành công trong cuộc sống.

*

Ông có 1 lượng Fan đông đảo gần 800 nghìn lượt subscribe trên Youtube

Xem các video của diễn giả Phạm Thành Long tại đây: www.long.vn/youtube

Diễn giả Phạm Thành Long còn là một người cực kỳ nhanh nhạy với những thay đổi bất ngờ của thị trường, của cuộc sống. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của các gia đình cũng như nhiều doanh nghiệp, những người kinh doanh bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Do thấu hiểu được nỗi đau và nhu cầu của thị trường ông đã mở ra các lớp online như Sale Success System, Internet Power System,… với số lượng học viên hơn 3000 người có thể nói đông nhất trên Thế Giới mà chưa diễn giả nào làm được.

Với khoá học này diễn giả Phạm Thành Long giúp mọi người định hướng, giải phóng bản thân và tạo nên sự đột phá trong kinh doanh bao gồm những chiến lược kinh doanh, marketing hay quản lí nhân sự. Đây cũng là thời điểm để các doanh nghiệp nắm bắt ngay những thời cơ tự làm mới mình, tìm ra những hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường để tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn, bởi rủi ro luôn song hành cùng cơ hội. Từ đó nâng cao năng lực của nền kinh tế, làm tiền đề cho một sự phát triển bền vững hơn.

Xem thêm: Hay Thì Hay Nhưng ‘ Minh Lan Truyện Wiki, Minh Lan Truyện

*

Ông luôn xuất hiện với hình ảnh riêng biệt chiếc áo thun đỏ và đầu trọc

Cuối cùng có lẽ hình ảnh về một diễn giả áo đỏ đầu trọc không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Xuất hiện trong hàng trăm các buổi diễn thuyết trước hàng chục ngàn người, thế nhưng ngoài hình ảnh chiếc áo thun đỏ và cái đầu trọc thì người ta hiếm khi được thấy Phạm Thành Long trong những bộ vest chỉnh tề như nhiều diễn giả khác.

 Tiến sĩ – Diễn giả Quách Tuấn Khanh

*

Tiến sĩ – Diễn giả Quách Tuấn Khanh

TS. Quách Tuấn Khanh là một doanh nhân thành công, diễn giả chuyên nghiệp và là chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp. Hiện ông là Chủ tịch Power UP Group tiên phong trong lĩnh vực phát triển con người tại Việt Nam. Ngoài bằng MBA của Trường Quản trị Maastricht, Hà Lan, ông còn thu gặt được nhiều kinh nghiệm đa ngành sau gần 20 năm làm việc trong các lĩnh vực từ nhà báo, tiếp thị, PR đến bán hàng, quản lý, chủ doanh nghiệp, rồi đạt các bằng cấp MBA (Maastricht school of Management Hà Lan) DBA (European University Business school Thuỵ Sĩ) và giảng dạy Đại học.

*

Chuyên gia về lĩnh vực Phát triển con người và Phát triển doanh nghiệp

TS. Quách Tuấn Khanh đã giúp đánh thức và truyền cảm hứng cho hàng trăm ngàn người, bao gồm bạn trẻ, quản lý, người hành nghề chuyên nghiệp, giám đốc, chủ doanh nghiệp… phát huy tiềm năng để có thể đạt những thành quả xuất sắc trong nhiều lĩnh vực.

*

Diễn giả Quách Tuấn Khanh top diễn giả hàng đầu Việt Nam với khóa Học Thành Công Từ Luật Hấp Dẫn

Hơn 12 năm qua, ông liên tục giúp đỡ cá nhân hoàn thiện và giúp các tổ chức phát triển vững mạnh toàn diện bằng những phương pháp và công cụ kết hợp Khoa học Thiền định, Tâm lý, NLP, Thôi miên, Neuroscience, để giúp mỗi người đi sâu vào nội tâm và làm chủ tâm trí. Ông giúp mọi người tiếp cận thành công và hạnh phúc thông qua những cuốn sách: Tôi vận dụng Luật Hấp Dẫn như thế nào, Vitamin cho Thành công, Bí quyết trình bày từ các chuyên gia; các talk show truyền hình VTV, HTV, VTC Người xây tổ ấm, Chuyện đêm muộn, Thế giới đàn ông, Những người đàn ông tự tin, Sức sống mới, Chào ngày mới, Hiểu về trái tim và qua các chương trình hội thảo – đào tạo chuyên sâu giúp mọi người tham dự luôn bình an, đột phá và thay đổi tận tư duy gốc rễ.

*

Điều hạnh phúc của ông là những năm tháng còn lại của cuộc đời được sống thong dong, nhẹ nhàng và phụng sự nhiều hơn.

Mr Why – Phạm Ngọc Anh doanh nhân, phát triển cá nhân & Tư vấn phát triển tổ chức

*

Diễn giả Phạm Ngọc anh – Doanh nhân phát triển cá nhân & Tư vấn phát triển tổ chức

Mr Why – Phạm Ngọc Anh là chủ tịch của ASK TRAINING JSC – tổ chức tiên phong trong việc ứng dụng phương pháp đào tạo gia tốc trong các khóa học đào tạo và phát triển con người.

Mr Why – Phạm Ngọc Anh đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người với các chủ đề như: Khởi nghiệp, bán hàng, kinh doanh, nghệ thuật lãnh đạo, thuyết trình trên sân khấu,…

*

Phong cách giảng dậy của Phạm Ngọc Anh đầy lôi cuốn, hài hước, đầy chất “bụi” kết hợp với nghệ thuật kể chuyện bậc thầy

Song song với công tác huấn luyện, ông còn là cố vấn cấp cao về bán hàng, marketing cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Ông là lãnh đạo trực tiếp của một đội nhóm bán hàng tạo ra doanh thu trên 100 tỷ mỗi năm với 10,000 thành viên. ASK TRAINING JSC – Công ty tiên phong ứng dụng Đào tạo gia tốc tại Việt Nam, dưới sự dẫn dắt của ông, sau 4 năm hoạt động đạt tốc độ tăng trưởng 500% bất chấp đây là giai đoạn khủng hoảng kinh tế. Ông bắt đầu từ công ty nhỏ với vài nhân viên, gần phá sản sau 9 tháng hoạt động, đến nay ASK TRAINING JSC đã trở thành một tổ chức giáo dục với gần 50 thành viên và được đánh giá là một công ty tăng trưởng đầy tiềm năng với số vốn hóa lên tới hơn 1 Triệu USD chỉ sau 25 tháng.

*

Ông còn là cố vấn cấp cao về bán hàng, marketing cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo phát triển con người ông đã có những giải thưởng riêng trong cuộc đời mình như:

• Năm 2007 – Quán quân Chìa Khoá Thành Công trên VTV1

• 2014 – Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển thủ đô

• 2015 – Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc lần thứ 1 năm 2015

Bên cạnh đó, sản phẩm chính của ASK TRAINING JSC là khóa học Wake Up – Giải mã Công thức kiến tạo thành công Bền vững và cuộc sống Hạnh phúc viên mãn. Cũng vinh dự nhận giải thưởng TOP 200 “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” do người tiêu dùng bình chọn.

*

Ông vinh dự nhận giải thưởng TOP 200 “SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” do người tiêu dùng bình chọn

Theo Phạm Ngọc Anh một trong 3 diễn giả hàng đầu Việt nam chia sẻ, điểm khác biệt ở dự án Wake up Việt Nam chính là ở thông điệp: “Mọi người đều có thể thành công bằng công việc kinh doanh, nhưng để thành công bền vững và tạo ra giá trị cho cộng đồng thì ngoài việc biết cách thức kinh doanh bạn phải hiểu được “sức mạnh của sự liên kết”.

Như vậy trên đây là top 3 diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay không chỉ các bạn trẻ mà đông đảo mọi người đều biết đến. Họ vẫn không ngừng trau dồi hoàn thiện bản thân để tiếp tục đem đến cho khán giả những bài diễn thuyết hay, những câu chuyện thực tế mà họ đã trải qua để giúp mọi người có thêm kiến thức tuyệt vời, cũng như tạo động lực để phát triển bản thân hoàn thiện mỗi ngày thì mới đạt được thành công, hạnh phúc và sự viên mãn trong cuộc sống.

Xem thêm: Huyền Thoại Blv Aoe Việt G_Man Từng Bị “Ném Đá”, Là Học Sinh Cá Biệt

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm tới bài viết của chúng tôi, chúc bạn nhiều sức khoẻ và thành công trong cuộc sống.