Tiểu sử vũ công Quang Đăng – Quang Đăng là một chàng vũ công hot boy của showbiz Việt. Khi nhắc tới cái tên Quang Đăng thì các khán giả sẽ nhớ ngay tới một vũ công mang nụ cười tỏa nắng. Bài viết tiểu sử vũ công Quang Đăng dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh chàng này nhé.Bạn đang xem: Quang đăng sinh năm bao nhiêu

1. Quang Đăng quê ở đâu?2. Quang Đăng sinh năm bao nhiêu?3. Quang Đăng tên thật là gì?4. Cuộc đời sự nghiệp của vũ công Quang Đăng5. Thành tích của vũ công Quang Đăng đạt được6. Quang Đăng vào thời trẻ7. Cuộc sống gia đình của Quang Đăng8. Vũ công Quang Đăng bật mí tin đồn giới tính9. Quang Đăng “So You Think You Can Dance”

Quang Đăng quê ở đâu?

Vũ công Quang Đăng được sinh ra ở tỉnh Bến Tre, nước Việt Nam. Hiện tại anh đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Bạn đang xem: Quang đăng sinh năm bao nhiêu

Quang Đăng sinh năm bao nhiêu ?

Vũ công Quang Đăng sinh vào ngày 5 tháng 5 năm 1989, tính đến nay anh đã được 28 tuổi.

Quang Đăng tên thật là gì?

Vũ công Quang Đăng tên thật là Đỗ Quang Đăng.

Cuộc đời sự nghiệp của vũ công Quang Đăng

Khi nhắc tới cái tên Quang Đăng, khán giả yêu nghệ thuật cũng sẽ nhớ ngay tới vũ công mang nụ cười tỏa nắng. Điển trai và nhảy giỏi, Quang Đăng cũng là một hot boy của trường Đại học Hoa Sen trước lúc nổi tiếng. Chàng dancer này có đam mê bất tận đối với âm nhạc và những bước nhảy, cùng với slogan của bản thân “Còn sống là còn nhảy”.

*

Là con trai một của một gia đình theo nghiệp kinh doanh, Quang Đăng đã từng bị gia đình phản đối khi mà chọn con đường nghệ thuật. Bố mẹ cũng muốn con trai tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng mà Quang Đăng vẫn sẽ quyết tâm theo đuổi công việc dancer.

Kết quả sau các tháng ngày nỗ lực, Quang Đăng giờ cũng đã là một trong số những dancer đắt show nhất nhì Vbiz. Mặt khác anh chàng 28 tuổi còn tham gia vào nhiều công việc khác như là người mẫu ảnh, đóng quảng cáo, và biên đạo múa. Ngọn lửa đam mê cùng với nghệ thuật chưa bao giờ tắt ở trong tim anh chàng vũ công trẻ tuổi.

Quang Đăng là một vũ công trẻ rất tài năng và cũng đã được rất nhiều khán giả rất hâm mộ. Với một ngoại hình cao và đẹp và cùng với khuôn mặt khá điển trai, anh cũng đã đang được mời để tham gia vào làm người mẫu ảnh và tham gia vào quảng cáo cho khá nhiều nhãn hàng và tạp chí. Hiện tại, anh đang là một biên đạo múa cho những ca sĩ nổi tiếng như là: Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hồ Vĩnh Khoa, Ngô Kiến Huy.

Thành tích của vũ công Quang Đăng đạt được

– Anh từng lọt vào top 4 trong cuộc thi So You Think You Can Dance Vietnam Season mùa đầu tiên.

– Dancer of the Year vào năm 2013

– Ngôi sao tài năng của cuộc thi Ngôi sao thời trang vào năm 2011.

Quang Đăng vào thời trẻ

Anh được sinh ra trong một gia đình chuyên về kinh doanh. Quang Đăng đã tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh trường ĐH Hoa Sen, TP.HCM.

Cuộc sống gia đình của Quang Đăng

Quang Đăng và Mỹ An đã từng bị đồn là người yêu, nhưng mà cả hai cũng chưa bao giờ khẳng định về chuyện tình cảm của họ. Quang Đăng đã có lần chia sẻ, anh chỉ xem Mỹ An như là cô em gái.

*

Vũ công Quang Đăng trong quan hệ với các người nổi tiếng khác

Anh đã từng bị đồn là người yêu của Mỹ An cũng là Á Quân ‘Thử thách cùng bước nhảy’.

Vũ công Quang Đăng bật mí tin đồn giới tính

Vũ công Quang Đăng lần đầu tiên bật mí về tin đồn giới tính trên ghế không tựa

VTV6 – Với một vẻ ngoài đẹp trai, anh chàng vũ công Quang Đăng của So you think you can dance thậm chí cũng còn dính phải tin đồn về giới tính. Trong Ghế không tựa lần này, anh chàng cũng sẽ bật mí về bí mật này nhé!

Nổi lên từ sau một cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên, Quang Đăng đã trở thành gương mặt trẻ được rất nhiều khán giả yêu mến với vẻ ngoài điển trai, và tài năng nhảy múa.

Khi nhắc tới cái tên Quang Đăng, khán giả yêu nghệ thuật cũng sẽ nhớ ngay tới vũ công mang nụ cười tỏa nắng. Điển trai và lại nhảy giỏi, Quang Đăng chính là một hot boy của trường Đại học Hoa Sen trước lúc nổi tiếng. Chàng dancer sinh vào năm 1989 này có đam mê bất tận đối với âm nhạc và những bước nhảy, đối với slogan của bản thân “Còn sống là còn nhảy’.

*

Là con trai một của một gia đình theo nghiệp kinh doanh, Quang Đăng đã từng bị gia đình phản đối khi mà chọn con đường nghệ thuật. Bố mẹ cũng muốn con trai tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình nhưng mà Quang Đăng vẫn sẽ quyết tâm theo đuổi công việc dancer.

Xem thêm:

Chia sẻ ở trên báo chí, Quang Đăng đã cho biết: “Thử thách cùng bước nhảy đem lại cho tôi rất nhiều điều. Hơn hết đó chính là sự trải nghiệm và cũng từng bước trưởng thành hơn. Nhờ vào cuộc thi, tôi đã được nhiều người biết tới và có cơ duyên đến với showbiz như là bây giờ. Hiện nay, tôi đang cố gắng làm việc để mà tiếp tục thực hiện niềm đam mê của mình và cũng lo cho mẹ được tốt hơn”.

Do vẻ ngoài khá đẹp trai và thu hút cho nên thậm chí nhiều người cũng khẳng định Quang Đăng thuộc giới tính thứ ba? Anh chàng cũng đã khẳng định rằng “giới tính hiện nay không phải điều quan trọng”.

Anh chàng cũng sẽ bật mí về điều này ở Ghế không tựa chăng? Hãy cùng nhau chờ đợi những bất ngờ thú vị trong Ghế không tựa phát sóng vào lúc 11h00 ngày Chủ nhật (ngày 20/09) trên kênh VTV6 nhé!

Quang Đăng “So You Think You Can Dance”

Quang Đăng “So You Think You Can Dance” – Chàng vũ công đầy mê hoặc

Sau So You Think You Can Dance, Quang Đăng cũng đã hot lại càng hot. Đăng đóng quảng cáo, cũng xuất hiện liên tục trên sân khấu cùng với những vũ điệu đầy mê hoặc và cũng gương mặt đẹp trai hút hồn…

*

Xuất thân là một “con nhà nòi” của một gia đình cũng chuyên về kinh doanh, Đỗ Quang Đăng đem nhiều sự kỳ vọng về việc sau này cũng sẽ là người kế nghiệp. Thế mà hơn 20 năm sau, chàng trai ấy giờ đây cứ mỗi ngày đều đang hạnh phúc và thỏa mãn bởi vì được sống trong âm nhạc, vũ đạo, mặc cho suốt một thời gian dài đã bị gia đình hết mức phản đối. Tới khi trở thành một trong 4 thí sinh xuất sắc của một chương trình truyền hình thực tế được mang tên “Thử thách cùng bước nhảy – So You Think You Can Dance”, con đường vũ công chuyên nghiệp của Quang Đăng như là mở sang một trang khác…Trong một buổi gặp mặt lần này, Quang Đăng dường như vẫn rất vui vẻ, tự tin và lúc nào cũng nở nụ cười tít cả mắt giống hệt cùng với cái thời còn ở So You Think You Can Dance (SYTYCD).

Chào Quang Đăng, sao lúc nào cũng trông cậu cũng vui vẻ và cười tươi như là thể đang gặp chuyện gì vui lắm ấy?

Ôi mình cứ như là vậy đấy, chứ có chuyện gì mà đặc biệt đâu (cười). Hôm nay chúng ta có một buổi hẹn nói chuyện với nhau, cho nên Đăng phải giữ cho tâm trạng thoải mái một chút. Chứ căng thẳng quá sợ bạn cũng sẽ chẳng hỏi gì được mình luôn ấy.

Thế lúc bình thường con người Đăng sẽ thế nào?

Nhiều người đã từng nói với mình thế này: “Lúc mới gặp mày lần đầu tao đã sợ chết đi được, mặt cứ lầm lầm lì lì, lạnh lùng như là gáo nước mưa”. Đặc biệt là khi làm việc hoặc tập trung vào một cái gì đó thì mặt Quang Đăng trông sầu não chết đi được. Nên lúc gặp bạn bè, hay đến nơi cần sự vui tươi, thoải mái, Đăng luôn muốn nở nụ cười để mà tạo sự gần gũi đối với tất cả mọi người. Đăng không muốn mình sẽ trở thành áp lực của người khác đâu (cười).

Với Đăng vẫn còn nhiều tính cách khá độc đáo khác nữa, mà chỉ có những người chơi thân đối với Đăng mới biết được thôi. Bởi vì vậy những người bạn đấy hay bảo: “Lúc đầu mày nhạt bao nhiêu thì giờ càng về sau mày càng khùng bấy nhiêu” (cười lớn).

*

Còn một Quang Đăng trên sân khấu thì sẽ sao?

Trên sân khấu con người ta cũng phải hòa vào nội tâm của nhân vật, cho nên sắc mặt chẳng thể nói lên con người thật của một vũ công. Đăng thường có một thói quen đó là dù trước đó có gặp chuyện gì buồn phiền hay là hạnh phúc tới mấy, nhưng mà một khi bước chân lên sân khấu thì Đăng phải xả hết ra. Đăng cùng với nhân vật phải là một, và đã từng chuyển động trên cơ thể của mình cũng phải để cho khán giả cảm thấy thỏa mãn.

Đăng nghĩ SYTYCD cũng đã thay đổi mình những gì?

Dù cho không là người chiến thắng, nhưng mà Đăng vẫn rất cảm ơn về những gì mình đã có được ở hôm nay. Bởi sau khi kết thúc cuộc thi, Đăng nhận được nhiều lời mời tham gia vào các dự án khác nhau, được mời dựng vũ đạo cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như là: Đông Nhi, Hồ Vĩnh Khoa, Ông Cao Thắng, Ngô Kiến Huy,… Đăng cũng còn có cơ hội thử ở các lĩnh vực khác như là người mẫu ảnh, người đại diện, đóng quảng cáo,… Đó cũng là những thứ mà nếu như không tham gia vào SYTYCD, Đăng nghĩ mình khó mà trải nghiệm được.

Quan trọng hơn đó là sau cuộc thi, Đăng có được cơ hội thay đổi cách nhìn của gia đình về nghề vũ công mà mình cũng hằng theo đuổi. Trong gia đình của Đăng ai cũng đã đều theo nghề kinh doanh cả, mà Đăng lại là con trai một, cho nên hồi nhỏ mọi người đều mặc định rằng “thằng này mai mốt sẽ cho nó kế nghiệp gia đình thôi”. Thậm chí lúc chuẩn bị thi đại học, bố mẹ cũng đã chọn cho Đăng vào ngành Quản trị Kinh doanh và Đăng cũng vừa mới tốt nghiệp cách đây ít ngày. Nên lúc Đăng quyết định chọn dancer để mà theo đuổi, bố mẹ cũng rất buồn lòng. Suốt nhiều năm, mãi tới khi thấy Đăng có chút thành công tại con đường này thì bố mẹ mới yên tâm và cũng ủng hộ Đăng nhiều hơn.

Vậy Đăng cũng sẽ không kế nghiệp nghề kinh doanh của gia đình hay sao?

Không đâu! Ở nhà chỉ có mình Đăng là con trai thôi, mà mình không chịu thì ai sẽ kế nghiệp của bố đây. Chỉ là sau này Đăng cũng sẽ kết hợp cả hai lại với nhau, kinh doanh một cái gì đó mà lại có liên quan tới nghệ thuật, và nhảy múa. Thực chất đó là một vũ công có thể làm nhiều nghề khác nhau. Ví dụ như bạn là một vũ công giỏi, bạn vẫn còn có thể làm ca sĩ nếu như biết hát, một vũ công cũng còn có thể làm người mẫu nếu như bạn có cơ thể chuẩn và chiều cao lý tưởng. Thậm chí vũ công còn làm được rất nhiều lĩnh vực nghệ thuật, và sân khấu khác nữa cơ. Đăng nghĩ chẳng thể thiếu việc để cho mình làm sau này đâu.

Có vẻ Đăng cũng đã rất hài lòng với gì mình có ở thời điểm hiện tại?

Để mình chia sẻ cùng với bạn một câu này: “Nếu như bạn không thể quên được chiến thắng và cũng không cố gắng thì bạn sẽ mãi là một người ở sau thôi”. Câu nói này Đăng cũng đã rất tâm đắc và lấy nó làm động lực để mà cố gắng hơn. Bởi vậy, nếu như bạn nói mình đang hài lòng với gì đã có ở hiện tại thì hơi oan cho Đăng.

Thời gian vừa rồi Đăng cũng đã cố gắng hoạt động nhiều và còn cho ra kha khá các video nhảy nữa. Mới nhất đó là một đoạn clip Đăng nhảy cùng với cô bạn Anna Sidova ở trên nền nhạc “Tình về nơi đâu” của ca sĩ Thanh Bùi & Tata Young. Clip đấy Đăng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người. Và Đăng cũng còn rất nhiều dự án khác đang chạy thật nhanh để mà hoàn thành đây.

Nói chung Đăng cũng luôn cố gắng từng ngày để có thể không phải hối tiếc về sau, và cũng còn để chứng minh cho gia đình biết rằng mình nghiêm túc đối với nghề vũ công này như thế nào.

Đăng nghĩ mình cũng có thể sống thiếu nhảy và âm nhạc?

Đăng luôn cảm thấy là một ngày trôi qua khá nhạt và buồn chán nếu như không được nhảy nhót. Chắc sẽ có rất nhiều bạn cho rằng đó là thói quen của mình thôi, nhưng mà thực ra Đăng xem nhảy múa như là một phần cuộc sống của mình rồi vậy. “Sống là phải nhảy, sống là cảm thụ âm nhạc. Và một khi đã có nhảy và âm nhạc thì sẽ có một Quang Đăng” (cười).

Xem thêm: Quách Phú Thành Dạy Con Sống Tiết Kiệm Nhưng Cho Vợ Trẻ Tiêu Xài Thả Ga

Con đường định hướng sẽ trở thành vũ công chuyên nghiệp của Đăng có quá khó khăn?

Như Đăng nói nghề vũ công cũng chưa được công nhận là một nghề chính thức, vậy làm sao để mà trụ lâu dài?

Hồi xưa Đăng đã từng được các anh chị đi trước chia sẻ rằng, làm vũ công em cũng chỉ có thể đủ để sống chứ khó có thể làm giàu. Bởi vì vậy bạn có thể làm kết hợp với rất nhiều công việc khác, như lúc nãy Đăng có nhắc tới đấy thôi. Cốt lõi đó là bạn phải luôn giữ được nhiệt lửa trong người của mình và cũng đừng bao giờ từ bỏ nó.