TXT là ai? nhóm nhạc TXT có gì đặc biệt khiến khán giả phải quan tâm nhiều đến vậy? Câu trả lời chi tiết ở ngay trong bài viết này!

TXT (투모로우바이투게더) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc thế hệ mới trực thuộc công ty BigHit Entertainment, nhóm được ra mắt vào đầu năm 2019. TXT là viết tắt của Tomorrow X Together, nhóm gồm 5 thành viên bao gồm: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, TaehyunHuening Kai. Nhóm chính thức hoạt động vào đầu năm 2019. Hãy cùng showbizvn.com tìm hiểu thông tin tiểu sử củacác thành viên trong nhóm TXT nhé.

Bạn đang xem: Txt là ai

Profiles của các thành viên nhóm nhạc TXT (Tomorrow X Together):

Tiểu sửYeon Jun

Sự Nghiệp:

– Yeonjun từng là thực tập sinh của CUBE Entertainment, theo lời của Withbill Dance Studio (trường dạy nhảy trước đây của cậu ấy), Yeonjun cũng đã vượt qua những buổi thử giọng đầu tiên của WH Entertainment.

– Ngoài ra, YeonJun từng quay quảng cáo cho một thường hiệu mì ăn liền

– YeonJun cũng từng là người nhảy phụ họa cho tiền bối V nhom BTS trong màn trình diễn live và trong MV ‘Singularity’.

*

YeonJun – Thành viên đầu tiên của nhóm TXT

Tiểu sửSoobin

Sự nghiệp:

Nhiều người hâm mộ cho rằng Soobin rất giống Sanha của ASTRO. Soobin từng hoạt động nghệ thuật với tư cách là một dancer khi mà cùng nhảy với Gyeongtae của 14U một khoảng thời gian dài trước đây.

Xem thêm: Diễn Viên Hùng Thuận – Hùng Thuận Tái Hợp Vợ Sau 2 Năm Chia Tay

*

Soobin – Trưởng nhóm của nhóm TXT

Tiểu sửHuening Kai

Sự nghiệp:

*

Huening Kai – thành viên ngoại quốc duy nhất trong nhóm TXT

Tiểu sửTaehyun

Sự nghiệp:

– Taehyun từng đóng nhiều quảng cáo tại địa phương mình sinh sống,nam ca sĩ cũngtừng làm nhiều video dạy trẻ em nói tiếng Anh.

*

Taehyun đảm nhận vị trí Rap trong TXT

Beomgyu

Beomgyu (범규) tên thật là Choi Beom Gyu (최범규)

Chiều cao: 1m78

Quốc tịch: Hàn Quốc

Vị trí: Vocal, Nhảy

Sự nghiệp:

*

Beomgyu – Thành viên cuối cùng của nhóm TXT

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng nhóm nhạc TXT đã nhanh chóng chiếm được cảm tỉnh của khán giả, tuy được biết đến với danh nghĩa là nhóm nhạc đàn em của BTS nhưng các thành viên của TXT cũng không ngừng phát triển để khẳng định bản thân có thực lực chứ không phải nhờ vào danh tiếng của đàn anh.

Xem thêm: Vừa Sinh Xong Nên Ăn Gì – Sau Sinh Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì Để Mau Phục Hồi

Thông tin tiểu sửcủa nhóm TXT cũng như các thành viên trong nhóm sẽ được cập nhật liên tục. Đừng quêntheo dõi showbizvn.com để có thể cập nhật những thông tin tri thứcmới nhất nhé!

Từ khóa liên quan: TXT là ai?, nhóm TXT là ai?, Thông tin các thành viên TXT, Đàn em BTS là ai?, nhóm nhạc đàn em của BTS.