Cuộc sống là một điều tuyệt vời, đầy bất ngờ, đôi khi bị đẩy xuống vực thẳm và đôi khi nâng cao trên bệ đỡ. Ví dụ rõ ràng nhất về điều này là Daniel Trejo, người có tiểu sử có vẻ khó tin. Người đàn ông này, nhờ một dịp vui vẻ, đã có thể thay đổi mạnh mẽ số phận của mình và từ tận đáy xã hội, anh ta đã vươn lên tầm cao tỏa sáng.

Bạn đang xem: Danny trejo là ai

Quê hương diễn viên

*

Daniel Trejo sinh ngày 16 tháng 5, vào một ngày mùa xuân tuyệt vời. Đó là năm 1944, một nơi nào đó ở châu Âu xa xôi, bị ném bom, bắn, giết, nhưng ở Los Angeles, nơi sinh của cô bé Daniel, nó yên tĩnh và yên bình. Dường như cuộc chiến đẫm máu không chạm đến thiên đường này. Tuy nhiên, ở đây hạnh phúc chỉ được nhìn thấy. Những năm này ở Los Angeles có nhiều luật hạn chế quyền của người Mỹ Latinh. Họ bị cấm sống trong những khu vực đàng hoàng, họ không được nhận một công việc tốt, và nơi họ đã nhận, họ chỉ trả những đồng xu. Ngoài ra, nhiều băng đảng đang hoạt động trong thành phố, kinh doanh ma túy và mại dâm phát triển mạnh, và các cuộc tấn công vũ trang và cướp là phổ biến. Chính trong bối cảnh này, Daniel Trejo Jr. đã lớn lên.

Tuổi thơ khó khăn

Cha của nam diễn viên tương lai, Dan Trejo, là một người Mỹ gốc Mexico. Để nuôi sống gia đình, anh buộc phải ngả lưng trên các công trường xây dựng cả ngày. Mẹ của Daniel, Alice Rivera, một người Tây Ban Nha khi sinh ra, cũng làm việc cả ngày. Daniel bị bỏ lại cho chính mình. Giáo dục của ông đã xuống đường. Một cậu bé nhanh nhẹn, nhanh nhẹn và nhanh nhẹn đã tham gia đánh nhau hơn một lần, thực hiện các vụ trộm vặt và đột kích vào các cửa hàng trong một nhóm trẻ em đường phố như anh ta. Cảnh sát liên tục đưa anh ta ra công lý, nhưng không chịu hình phạt nghiêm trọng do tuổi còn trẻ. Ở ngoại ô thành phố, em trai của cha sống trong một chiếc xe kéo bình thường, thất nghiệp, không tham gia du lịch. Khi Daniel Trejo 9 tuổi, anh cho cháu trai hút cỏ dại. Năm 12 tuổi, anh ta điều trị cho anh ta bằng cocaine, và sau đó đề nghị làm một công việc kinh doanh có lãi – buôn bán ma túy. Đối với Trejo trẻ này và đã đi tù.

Tuổi trẻ điên

*

Đường phố Los Angeles đã dạy cho Daniel rất nhiều. Ở đó, anh nhận được bài học chiến đấu đầu tiên của mình, học cách đóng hộp. Anh thích đấm bốc. Sức mạnh vượt trội của nắm đấm sắt cho phép anh ta nhiều lần nổi lên chiến thắng trong các trận chiến. Khi còn trẻ, Daniel Trejo thậm chí còn mơ ước nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp của một võ sĩ, nhưng cuộc sống thì khác. Năm 1963, vì tội cướp tài sản và ma túy, anh ta bị bắt và sau một bản án của tòa án, anh ta bị tống vào nhà tù Tracy trong hai năm. Danny dự kiến ​​sẽ sớm được tự do, nhưng cuộc đời trong tù của anh kéo dài 11 năm. Trejo không thể trở thành một tù nhân gương mẫu. Đằng sau song sắt, anh ta thường đánh nhau, cố gắng nhiều lần để trốn thoát. Vì điều này, ông đã được thêm một điều khoản và chuyển đến các nhà tù khác. Trong 11 năm, anh đến thăm Soledad, Falsom, Sierra, Wacanville và nhiều nơi khác. Nhưng Trejo đã không lãng phí thời gian của mình và sử dụng mỗi phút miễn phí để cải thiện kỹ năng đấm bốc của mình, vì có các phòng tập thể dục trong các nhà tù Mỹ.

Bước đầu tiên đến vinh quang

Ở Mỹ, các cuộc thi thể thao được tổ chức giữa các tù nhân với mục đích công việc giáo dục. Trejo tham gia quyền anh và trở thành nhà vô địch của bang Pennsylvania, đồng thời có trọng lượng nhẹ và trung bình. Danh tiếng của anh như một võ sĩ vĩ đại nhanh chóng lan đến các nhà tù. Các tù nhân bắt đầu tôn trọng và thậm chí sợ Trejo. Danny, người có chiều cao chỉ 1 mét và 69 cm, có thể đánh gục bất cứ ai. Nhưng nhà tù, đã nuôi nó trên bệ, đã không thoát khỏi nghiện ma túy, bởi vì lâu đài, lính canh và tường nhà tù không phải là một trở ngại không thể vượt qua đối với ma túy. Một lần, trong một lễ hội ở Ấn Độ, Daniel và bạn cùng phòng đã say xỉn và ném đá. Không có chiến đấu. Cảnh sát vội vã lập lại trật tự, và ai đó đã phóng một trong số họ vào hòn đá đầu. Trekho bị buộc tội về mọi thứ và họ đã tống anh ta vào tù gần 4 tháng. Ở đó, Daniel tự quyết định tham gia nghiện ma túy. Sau đó, nó trở thành một bước tiến cho vinh quang.

Xem thêm: Danh Sách Top 10 Người Giàu Nhất Việt Nam 2017, Top 10 Tỷ Phú Giàu Nhất Việt Nam Hiện Nay

Hạnh phúc của số phận

Để cuối cùng thoát khỏi ma túy, nam diễn viên tương lai Daniel Trejo đã đồng ý trở thành người tham gia chương trình 12 bước 12, một trong những hoạt động là tập hợp các thành viên của nhóm, câu chuyện của họ về những thành tựu trong cuộc sống không có ma túy, cũng như giúp đỡ người khác. Ra tù, Trejo không biết phải làm gì. Vốn của anh bằng không, kỹ năng chuyên nghiệp, ngoại trừ quyền anh, anh không có, không tỏa sáng với vẻ ngoài xinh đẹp. Người ta không biết cuộc sống của anh ta sẽ như thế nào nếu tại một trong những cuộc họp của nhóm những người nghiện ma túy nặc danh mà anh ta không gặp với bạn tù cũ Eddie Banger. Anh ta nhận ra nhà vô địch trong môn quyền anh và sau một thời gian gọi anh ta với một yêu cầu giúp một người bạn chống lại sự cám dỗ ma túy. Eddie Bunker tại thời điểm đó đã trở thành một người đàn ông đáng kính, một nhà biên kịch, chỉ kết hợp với Andrei Konchalovsky làm việc trên bức tranh của The Runaway Train thép.

*

Vai trò đầu tiên

Đến nơi, theo yêu cầu của Bunker, ở Hollywood, Trejo đã đến trường quay, nơi anh vừa quay cảnh tù. Nhìn thấy những “tù nhân” có hình xăm sai và không bao giờ đánh hơi được cuộc sống trong tù, Daniel thích thú. Anh chàng cần được giải cứu khỏi ma túy đã đề nghị anh ta đóng vai một tù nhân, sau khi hỏi Daniel rằng anh ta sẽ có vai trò như vậy không. Điều này đã cổ vũ Trejo nhiều hơn nữa. Anh ấy dễ dàng phù hợp với đám đông, bởi vì bạn phải miêu tả chính mình. Khi được tặng một chiếc áo choàng màu cam, Danny bắt đầu thay quần áo, nhưng giám đốc, ngạc nhiên trước hình xăm của anh, đề nghị anh chơi đến thắt lưng trần. Danny trả 15 đô la một ngày, và anh ấy khá hài lòng. Nhưng Eddie Bunker, nhớ về những trận đánh tuyệt vời của Trejo, đã gợi ý rằng anh trở thành cố vấn cho một diễn viên trẻ cũng đóng vai một tù nhân và hoàn toàn không thể chiến đấu. Mức lương Bunker hứa hẹn nhiều như $ 320 mỗi ngày. Trejo vui vẻ đồng ý. Andrei Konchalovsky đã thấy một trong những buổi tập của anh ấy với Eric Roberts – đó là tên của diễn viên đó. Bơm lên một chuyên gia tư vấn nghiêm khắc với khuôn mặt của một tay xã hội đen điển hình đánh anh ta. Konchalovsky đã đóng một vai nhỏ của một võ sĩ quyền anh trong bộ phim của mình cho một Daniel Trejo vô danh. Phim trường của ngôi sao tương lai đã bắt đầu.

*

Tăng trưởng sự nghiệp không thể ngăn cản

Bộ phim “Runaway Train” xuất hiện trên màn ảnh và bắt đầu đánh bại mọi kỷ lục. Anh thậm chí còn tham gia Liên hoan phim Cannes và được đề cử giải Oscar cho các vai nam hay nhất của kế hoạch thứ nhất và thứ hai. Và mặc dù Daniel Trejo chỉ xuất hiện ở đó trong một tập phim, các câu bắt đầu rơi vào diễn viên bắt đầu. Choáng ngợp, đây là những vai phản diện. Danny không từ chối. Ông tin chắc rằng vai trò của kẻ xấu cũng quan trọng như vai trò của kẻ tốt, bởi vì họ dạy rằng cái ác luôn bị trừng phạt. Anh ấy đã chơi Trejo thường xuyên nhất trong các tập phim, và tất cả những lời nhận xét của anh ấy đã sôi sục thành hai từ: Nước Piss ra khỏi nước tiểu! Và v.v. Gangster trong bộ phim Chuyện bị khóa, kẻ săn trộm trong trộm Air Prison, Jump at Gamble, Kumar at Jaguar, Navajas at Desperate, bartender Charlie trong bộ phim bom tấn From Dusk Till Dawn – tất cả đều là Danny Trejo. Bộ phim của nam diễn viên Lừa bao gồm khoảng 270 bộ phim, và tất nhiên, rất khó để liệt kê tất cả chúng trong một bài viết nhỏ. Nam diễn viên tình cờ làm việc với những ngôi sao thế giới như Antonio Banderas, George Clooney, Mel Gibson, Stephen Seagal, Lady Gaga, Nicolas Cage và những người khác. Anh đặc biệt nói về Robert De Niro, người mà mọi thứ đặc biệt dễ dàng.

*

Vai trò lãnh đạo

Năm 2010, danh sách những bộ phim có Daniel Trejo lọt vào băng “Machete”. Trong đó, nam diễn viên đóng vai trò chính. Robert De Niro, cũng tham gia vào bộ phim này, chân thành chúc mừng đối tác của mình, mà anh đề nghị mang một ngôi sao cà phê. Anh ấy là một người như vậy, Daniel Trejo, mặc dù nổi tiếng, vẫn là một chàng trai đơn giản từ mọi người. Daniel chân thành tin rằng ngôi sao chỉ có thể được xem xét cho công chúng. Và đối với bản thân bạn chỉ cần là một người đàn ông. “Machete” được quay bởi Robert Rodriguez, anh em họ thứ hai của Danny. Người họ hàng nổi tiếng thường mời anh đến tranh của anh, nhưng không chỉ là một người đàn ông của gia đình, mà còn vì diễn xuất tuyệt vời và phẩm chất con người của một người anh em nghiêm khắc. Vào năm 2013, có một phần tiếp theo của cuốn băng, được gọi là Mach Machete giết chết Daniel đã chứng minh rằng anh ta quá khó khăn cho một thứ gì đó hơn là chơi trong các tập ngắn. Bây giờ anh bắt đầu được mời vào các vai chính thường xuyên hơn. Hơn nữa, Daniel bắt đầu diễn xuất không chỉ trong những bộ phim hành động hay, nơi dòng sông chảy, mà còn trong những bộ phim hài. Với niềm vui, anh tham gia bộ phim Nga “Courier from Paradise”. Diễn viên Nga của ngôi sao Hollywood thích.

Xem thêm: Ceo Nguyễn Mạnh Hà – Hành Trình Đổi Đời Của Doanh Nhân Nguyễn Mạnh Hà

*

Sự thật tò mò từ cuộc sống của một ngôi sao

Danny Trejo, đóng vai chính trong hơn hai trăm bức ảnh, quyết định thử sức mình với tư cách nhà sản xuất. Tác phẩm sản xuất đầu tiên của anh – bộ phim “Pet Factory”, sau đó có băng “Thợ săn đêm”, “Luật của Jack” và những người khác. Danny tích cực tham gia vào âm thanh của phim hoạt hình dành cho trẻ em. Bản thân anh ta có ba đứa con (theo một số nguồn tin – năm người từ các cuộc hôn nhân khác nhau). Nam diễn viên giữ bí mật riêng tư của mình. Người ta chỉ biết rằng anh đã kết hôn với Debbie Trejo và đã ly dị cô. Daniel yêu chó, chụp ảnh với niềm vui và tặng chữ ký. Anh ta háo hức nói chuyện trong trường học và trong các nhà tù, nơi anh ta nói về những loại thuốc và những gì họ có thể dẫn đến. Một đặc điểm khác biệt của người đàn ông đáng chú ý này là anh ta sẵn sàng xuất hiện trong các bức ảnh của các đạo diễn trẻ, chưa được biết đến, người không thể đưa ra một mức phí xứng đáng.