(iHay) Không biết vô tình hay cố ý, Facebook Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo đã xuất hiện một status đầy lỗi chính tả.

Bạn đang xem: đặng thu thảo trang cá nhân

(iHay) Không biết vô tình hay cố ý, trên Facebook Đặng Thu Thảo đã xuất hiện một status đầy lỗi chính tả, kể về chuyến đi Ý của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Xem thêm: Hạnh Phúc “Mỗi Người Một Vẻ” Của Hồ Ngọc Hà Và Cường Đô La Sau Khi “Đường Ai Nấy Đi”

Theo đó, Facebook Đương kim Hoa hậu Việt Nam bật mí những hình ảnh đầu tiên trong chuyến sang Ý dự một sự kiện quan trọng do Đại sứ quán Việt Nam tổ chức.

*

Hoa hậu Đặng Thu Thảo trên đất Ý 

Trái ngược với những hình ảnh lung linh, phần ghi chú trên Facebook Đặng Thu Thảo lại khiến người xem nhức mắt vì đầy lỗi sai về chính tả lẫn kiến thức.

Xem thêm: Đỗ Thị Ánh Nguyệt – Đỗ Thị Ánh Nguyệt

iHay.vn xin trích đăng nguyên văn status trên Facebook Đặng Thu Thảo (có để nguyên lỗi) bằng bức ảnh chụp màn hình bên dưới:

*

 Những dòng chia sẻ đầy “sạn” của người đại diện nhan sắc Việt Nam. Thiết nghĩ với trang cá nhân có trên hàng ngàn thành viên theo dõi, người đẹp nên chỉn chu hơn với câu chữ của mình

Không biết vô tình hay do cố ý sử dụng “ngôn ngữ teen”, người đẹp viết sai những từ cơ bản như: trể (đúng ra là “trễ”), Tòa thánh Vatincan (đúng ra là Tòa thánh Vatican), khắc khe (đúng ra là “khắt khe”), mõi (đúng ra là “mỏi”), hợp báo (viết đúng phải là “họp báo”). Ngoài ra thì trong đoạn status dài ngoằng không có lấy 1 dấu chấm câu, cũng như thông tin thế giới có 1,2 triệu tín đồ Công giáo là không chính xác (đáng lý ra là 1,2 tỉ tín đồ).

Cùng xem những hình ảnh của hoa hậu Đặng Thu Thảo tại Ý:

*
*
*
*
*

Chim gõ kiến – Kim NgânẢnh: FBNV