Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Căn hộ chung cư 7 tỷ khiến Quang Tèo gặp nhiều thị phi
Nhà Sao

Căn hộ chung cư 7 tỷ khiến Quang Tèo gặp nhiều thị phi 

Bỏ lại những tin đồn thất thiệt ở sau lưng, giờ đây NSƯT Quang Tèo đã có thể tận hưởng cuộc sống yên bình cùng vợ và 2 con trong cơ ngơi ấm cùng mà anh đã chắt chiu dành dụm để có được sau chặng đường dài công hiến cho nghệ thuật.

Là một trong những nghệ sĩ hài được biết đến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần và loạt tiểu phẩm Đại gia chân đất, NSƯT Quang Tèo gắn liền với hình ảnh anh chàng nông dân mang theo tiếng cười dân dã nơi thôn quê. Ở ngoài đời anh cũng là một người sống khá giản dị và chịu khó tích góp. Điều này được thể hiện qua không gian sống trong căn hộ chung cư xinh xắn tại Hà Nội mà anh và gia đình vừa chuyển về cuối năm 2016.Là một trong những nghệ sĩ hài được biết đến qua chương trình Gặp nhau cuối tuần và loạt tiểu phẩm Đại gia chân đất, NSƯT Quang Tèo gắn liền với hình ảnh anh chàng nông dân mang theo tiếng cười dân dã nơi thôn quê. Ở ngoài đời anh cũng là một người sống khá giản dị và chịu khó tích góp. Điều này được thể hiện qua không gian sống trong căn hộ chung cư xinh xắn tại Hà Nội mà anh và gia đình vừa chuyển về cuối năm 2016.

Nhìn bề ngoài, không ai nghĩ đây là cơ ngơi của một nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Tèo vì căn nhà nằm khá khiêm tốn trong khoảng sân rộng. Tuy nhiên, đây lại là căn hộ duy nhất ở tầng một của khu chung cư nên có giá khá cao được anh chia sẻ lên tới 7 tỉ đồng.Nhìn bề ngoài, không ai nghĩ đây là cơ ngơi của một nghệ sĩ nổi tiếng như Quang Tèo vì căn nhà nằm khá khiêm tốn trong khoảng sân rộng. Tuy nhiên, đây lại là căn hộ duy nhất ở tầng một của khu chung cư nên có giá khá cao được anh chia sẻ lên tới 7 tỉ đồng.

Nằm ở vị trí ngay tầng 1 khu chung cư nên căn hộ được thiết kế theo kiểu shophouse (thông từ tầng 1 lên tầng 2) với diện tích 170 m2. Đây cũng là điểm mà nghệ sĩ hài ưng ý nhất ở căn nhà vì vừa ở nhà mặt đất nhưng vẫn được hưởng những tiện ích như chung cư.Nằm ở vị trí ngay tầng 1 khu chung cư nên căn hộ được thiết kế theo kiểu shophouse (thông từ tầng 1 lên tầng 2) với diện tích 170 m2. Đây cũng là điểm mà nghệ sĩ hài ưng ý nhất ở căn nhà vì vừa ở nhà mặt đất nhưng vẫn được hưởng những tiện ích như chung cư.

Ngay từ cửa vào nam diễn viên bài trí khá nhiều tượng gỗ được điêu khắc tinh xảo.Ngay từ cửa vào nam diễn viên bài trí khá nhiều tượng gỗ được điêu khắc tinh xảo.

Trên kệ giày là một chú báo đốm được làm từ hợp kim mạ vàng độc đáo.Trên kệ giày là một chú báo đốm được làm từ hợp kim mạ vàng độc đáo.

Bước vào phòng khách là không gian khá rộng rãi với cửa sổ nhìn thẳng ra khoảng sân của khu chung cư. Bên cạnh đó căn phòng còn gây ấn tượng với dàn loa karaoke được Quang Tèo đầu tư để phục vụ nhu cầu giải trí trong gia đình.Bước vào phòng khách là không gian khá rộng rãi với cửa sổ nhìn thẳng ra khoảng sân của khu chung cư. Bên cạnh đó căn phòng còn gây ấn tượng với dàn loa karaoke được Quang Tèo đầu tư để phục vụ nhu cầu giải trí trong gia đình.

Ngoài ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, phòng khách còn được trang trí bởi chùm đèn pha lê tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng.Ngoài ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, phòng khách còn được trang trí bởi chùm đèn pha lê tạo cảm giác sang trọng, ấm cúng.

Danh hài cũng khá chú ý tới khoảng xanh trong không gian sống khi bày một chậu cây lớn trong nhà được anh chăm chút, cắt tỉa thường xuyên.Danh hài cũng khá chú ý tới khoảng xanh trong không gian sống khi bày một chậu cây lớn trong nhà được anh chăm chút, cắt tỉa thường xuyên.

Là một người thích uống trà, NSƯT Quang Tèo còn sắm riêng một bộ bàn trà ngồi tiếp khách bên cạnh bộ ghế salon hiện đại.Là một người thích uống trà, NSƯT Quang Tèo còn sắm riêng một bộ bàn trà ngồi tiếp khách bên cạnh bộ ghế salon hiện đại.

Khu vực bếp được thiết kế tối giản cùng cách sắp xếp gọn gàng liền kề phòng khách tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho ngôi nhà.Khu vực bếp được thiết kế tối giản cùng cách sắp xếp gọn gàng liền kề phòng khách tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho ngôi nhà.

Điểm đáng chú ý nhất ở khu vực bàn ăn là bức tranh hoa sen lạ mắt. Nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ đây là món quà anh được tặng nhân dịp tân gia. Vợ Quang Tèo là người đảm đang một tay chu toàn việc chăm sóc gia đình.Điểm đáng chú ý nhất ở khu vực bàn ăn là bức tranh hoa sen lạ mắt. Nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ đây là món quà anh được tặng nhân dịp tân gia. Vợ Quang Tèo là người đảm đang một tay chu toàn việc chăm sóc gia đình.

Phía trước nhà là dàn cây xanh được gia đình anh chăm sóc hàng hàng ngày mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.Phía trước nhà là dàn cây xanh được gia đình anh chăm sóc hàng hàng ngày mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.

Nói về căn nhà nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ: Khi nhìn thấy tôi chuyển sang nhà mới, người ta đoán già, đoán non rằng tôi đi... buôn ngà voi nên mới có cơ ngơi như thế. Không chỉ vậy, một số tờ báo còn dùng những từ khủng, choáng để miêu tả về nhà của tôi. Nhưng suốt bao năm gia đình tôi vẫn sống trong ngôi nhà chật chội chỉ 35m2 ở làng Vòng. Có được cơ ngơi như thế này là chúng tôi dành dụm, tiết kiệm sau 35 năm cống hiến cho nghệ thuật chứ không hề ít ỏi.Nói về căn nhà nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ: ” Khi nhìn thấy tôi chuyển sang nhà mới, người ta “đoán già, đoán non” rằng tôi đi… buôn ngà voi nên mới có cơ ngơi như thế. Không chỉ vậy, một số tờ báo còn dùng những từ “khủng”, “choáng” để miêu tả về nhà của tôi. Nhưng suốt bao năm gia đình tôi vẫn sống trong ngôi nhà chật chội chỉ 35m2 ở làng Vòng. Có được cơ ngơi như thế này là chúng tôi dành dụm, tiết kiệm sau 35 năm cống hiến cho nghệ thuật chứ không hề ít ỏi”.

Bỏ lại những tin đồn thất thiệt ở sau lưng, giờ đây NSƯT Quang Tèo đã có thể tận hưởng cuộc sống yên bình cùng vợ và 2 con trong cơ ngơi ấm cùng mà anh đã chắt chiu dành dụm để có được sau chặng đường dài công hiến cho nghệ thuật.Bỏ lại những tin đồn thất thiệt ở sau lưng, giờ đây NSƯT Quang Tèo đã có thể tận hưởng cuộc sống yên bình cùng vợ và 2 con trong cơ ngơi ấm cùng mà anh đã chắt chiu dành dụm để có được sau chặng đường dài công hiến cho nghệ thuật.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *