Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Bạn trai đại gia tặng nhà hơn 100 tỉ cho Lý Nhã Kỳ tại Singapore?
Nhà Sao

Bạn trai đại gia tặng nhà hơn 100 tỉ cho Lý Nhã Kỳ tại Singapore? 

Nhiều thông tin rò rỉ, Lý Nhã Kỳ vừa mạnh tay chi hơn 100 tỷ sắm căn hộ sang trọng tại Singapore.

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?Có thể nói, Lý Nhã Kỳ là một trong số mỹ nhân sở hữu khối tài sản vô cùng lớn với biệt thự dát vàng, siêu xe hàng chục tỷ, nhiều bất động sản, shop thời trang, kim cương. Hiện tại, nhắc đến Lý Nhã Kỳ người ta lại nhắc đến sự xa hoa, nhung lụa và sự thành công của nữ diễn viên trên nhiều lĩnh vực.

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-2Cách đây không lâu, Lý Nhã Kỳ từng chia sẻ hình ảnh một căn biệt thự dát vàng nằm rộng 600 mét vuông nằm bên bờ sông Sài Gòn. Tuy vậy, người đẹp lại tiếp tục mạnh tay chi 100 tỷ mua căn hộ siêu sang tại Singapore. Mỗi lần đi công tác tại đất nước này, mỹ nhân Lý Nhã Kỳ sẽ có chốn để nghỉ dưỡng thật thoải mái.

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-3Được biết, căn hộ penthouse ở khu Orchard, Singapore – một trong những khu chung cư cao cấp nhất tại đất nước này. Không gian nơi đây rất tuyệt vời và đầy đủ tiện nghi cao cấp và giá trị căn hộ cũng vô cùng đắt đỏ.

Cùng ngắm căn nhà sang trọng của cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ tại Singapore:

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-4

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-5

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-6

Ban trai dai gia tang nha hon 100 ti cho Ly Nha Ky tai Singapore?-Hinh-7Căn penthouse của Lý Nhã Kỳ toạ lạc tại chung cư đắt đỏ nhất Singapore.

 

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *