Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Biệt thự xa hoa Đặng Thu Thảo sẽ sống cùng chồng đại gia
Nhà Sao

Biệt thự xa hoa Đặng Thu Thảo sẽ sống cùng chồng đại gia 

Đại gia Trung Tín hiện đang sống cùng gia đình ở căn biệt thự hoành tráng ở con phố thuộc dạng đắt đỏ nhất ở quận 1, TP HCM.

Sáng 6/10, lễ rước dâu của Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo diễn ra tại nhà riêng. Doanh nhân Trung Tín đã trang trí tư gia, chuẩn bị mọi việc từ sáng sớm.

Sau lễ cưới, Thu Thảo sẽ sống cùng chồng và gia đình tại căn biệt thự khang trang nằm ngay trục đường lớn thuộc quận 1. Căn biệt thự thuộc hàng đắt đỏ nhất tại tuyến phố trung tâm TP.HCM.Sau lễ cưới, Thu Thảo sẽ sống cùng chồng và gia đình tại căn biệt thự khang trang nằm ngay trục đường lớn thuộc quận 1. Căn biệt thự thuộc hàng đắt đỏ nhất tại tuyến phố trung tâm TP.HCM.

Nhà của chú rể được trang hoàng khá sang trọng và lịch sự , nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, không cầu kỳ.Nhà của chú rể được trang hoàng khá sang trọng và lịch sự , nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, không cầu kỳ.

Biệt thự được xây dựng kín cổng cao tường với hệ thống cửa cao khoảng 5m. Sát cạnh gia đình là Tổng lãnh sự quán Kuwait và Cuba tại Việt Nam.Biệt thự được xây dựng kín cổng cao tường với hệ thống cửa cao khoảng 5m. Sát cạnh gia đình là Tổng lãnh sự quán Kuwait và Cuba tại Việt Nam.

Điểm nhấn mặt ngoài của căn biệt thự là những khoảng xanh được trang trí bắt mắt bao quanh khiến căn nhà toát lên một sự mát mẻ, thanh thoát.Điểm nhấn mặt ngoài của căn biệt thự là những khoảng xanh được trang trí bắt mắt bao quanh khiến căn nhà toát lên một sự mát mẻ, thanh thoát.

Trên cùng của căn biệt thự là cả một vườn cây xanh tốt mọc rũ xuống.Trên cùng của căn biệt thự là cả một vườn cây xanh tốt mọc rũ xuống.

Trong ngày vui của Trung Tín và Thu Thảo, căn biệt thự được trang trí với những vòng hoa hồng kết cầu kì. Đây là loài hoa mà Thu Thảo rất yêu thích nên cả không gian như tràn ngập hoa hồng.Trong ngày vui của Trung Tín và Thu Thảo, căn biệt thự được trang trí với những vòng hoa hồng kết cầu kì. Đây là loài hoa mà Thu Thảo rất yêu thích nên cả không gian như tràn ngập hoa hồng.

Trong ngày cưới của Trung Tín, cả bốn tầng nhà đều được phủ kín rèm từ phía trong. Biệt thự được lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực bao khung thay vì phong cách cửa truyền thống.Trong ngày cưới của Trung Tín, cả bốn tầng nhà đều được phủ kín rèm từ phía trong. Biệt thự được lắp đặt hệ thống cửa kính cường lực bao khung thay vì phong cách cửa truyền thống.

Một góc ở cổng trước cũng đủ cho hai hàng xe hơi dài đỗ.Một góc ở cổng trước cũng đủ cho hai hàng xe hơi dài đỗ.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *