Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Nhà Sao

Biệt thự triệu đô của Song Joong Ki vừa hoàn thành trước ngày cưới Song Hye Kyo 

Căn biệt thự trị giá 10 tỉ won (200 tỉ VNĐ) của Song Joong Ki đang bước vào những khâu cuối cùng trước khi đón cô dâu Song Hye Kyo.

Chỉ còn 3 ngày nữa đám cưới của cặp đôi “Hậu duệ mặt trời”, đám cưới được chờ đợi nhất làng giải trí Hàn Quốc năm 2017 sẽ chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ.

Hôn lễ sẽ diễn ra tại khách sạn Shilla ở Seoul. Theo Top Korean News, Song-Song đã bỏ ra 80.000 USD (1,8 tỷ đồng) thuê đại sảnh Yeong Bin Gwan lung linh, sang trọng ở tầng 1 để làm lễ cưới.

Nơi đây được đánh giá là phòng cưới đẹp nhất xứ Hàn mà nhiều ngôi sao từng chọn tổ chức như Kwon Sang Woo, Jang Dong Gun, Jun Ji Hyun…

Trước ngày cưới, chú rể Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều tranh thủ thời gian “độc thân” để hẹn hò bạn bè. Tuy nhiên theo tiết lộ của một nguồn tin thân cận, Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành khá nhiều thời gian cho việc trang trí nhà cửa.

48Song Joong Ki đã mua căn nhà này từ tháng 1/2017 khi có ý định cầu hôn Song Hye Kyo. Khu biệt thự này tại khu phố Itaewon – khu phố sang trọng bậc nhất Seoul. Giá trị của ngôi nhà trị giá khoảng 10 tỉ won (200 tỷ). Ảnh nguồn: http://afamily.vn.

Đặc biệt, Song Hye Kyo rất thích tự tay chọn những đồ vật thiết yếu trong gia đình. Thay vì thuê các công ty thiết kế, Song Hye Kyo và Song Joong Ki tự tay đi chọn đồ nội thất. Cả hai muốn tự mình chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Song Hye Kyo luôn hi vọng mình được tự tay sắm sửa, sắp xếp đồ đạc, chọn đồ trang trí cho gia đình nhỏ.

49Để đảm bảo an ninh, căn biệt thự được gắn khá nhiều camera quan sát. Thời điểm phóng viên có mặt khá nhiều nhân viên an ninh đã có mặt tại đây để đảm bảo mọi người không tiếp cận gần khu vực. Ảnh nguồn: http://afamily.vn.

Được biết, khách sạn Shilla đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về lực lượng an ninh để đảm bảo lễ cưới diễn ra một cách riêng tư nhất. Tuy nhiên họ vẫn lo lắng tình trạng hỗn loạn có thể xảy ra khi các phóng viên và người hâm mộ đổ tới.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *