Màn trình diễn đỉnh cao trong bất kỳ tình huống nàoThay đổi tình hình hiện tại. Thay đổi hành vi. Đạt kết quả chưa từng cóNgười biến đổi

Trong suốt gần 3 thập kỷ, Blair Singer đã truyền sức mạnh cho hàng ngàn người trên toàn thế giới, giúp đỡ họ vượt qua chính mình và đạt được thành công tột đỉnh. Những đóng góp lớn lao này đã đưa danh tiếng của ông lên tầm thế giới và được biết đến là chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh và phát triển cá nhân.Bạn đang xem: Blair singer là ai

Bạn đang xem: Blair singer là ai

Diễn giả, nhà đào tạo và nhà điều phối bậc thầy

Bạn đang xem: Blair singer là ai

*

Xem thêm: Anh Hung Xa Dieu: Truyen Kiem Hiep, Hài Trấn Thành: Khách Hàng Là Ông Cố Nội

Tác giả sách bán chạy nhất

Singer là cố vấn cấp cao của bộ sách “Cha giàu” được viết bởi Robert Kiyosaki và là tác giả của ba cuốn sách bán chạy nhất: Salesdogs – Những chú chó bán hàng, You don’t have to be an Attack dog to be successful in sales – Bạn không cần trở thành chú chó ưa thích tấn công để trở nên thành công trong bán hàng, Team Code of Honor – Quy tắc danh dự đội nhóm và cuốn sách gần đây nhất của ông Little Voice Mastery: How to win the war between your ears in 30 seconds or less and have an extraordinary life! – Làm chủ giọng nói trong đầu: Làm thế nào để chiến thắng trận chiến giữa 2 tai trong vòng 30 phút hoặc ít hơn và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời! Trong cuốn sách này, Blair tiết lộ cách bạn lấy ra những phiền toái trong cơ thể để biến chúng thành năng lượng tiềm năng. Trong khi bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, tìm kiếm tình yêu đích thực hay để có một cơ thể cường tráng hơn, Singer có 21 kỹ thuật đã được chứng minh có thể tái lập trình giọng nói nhỏ để bạn có thể vượt qua rào cản bản thân và làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Tiểu Sử Trịnh Đình Quang Là Ai, Ca Sĩ Trịnh Đình Quang

*

Bạn muốn tăng doanh thu bán hàng và thu nhập ngay lập tức?

Bạn muốn xây dựng đội ngũ tuyệt vời có thể Bán hàng?

Bạn muốn hướng tới sự cam kết, hiệu suất và kết quả làm việc?

“Khi làm việc cùng Blair, chúng tôi đã tăng doanh thu bán bảo hiểm cao cấp lên hơn 600 triệu đô, tăng gấp đôi so với năng lực tìm kiếm khách hàng của chúng tôi.”- Jason Tyne (Tập đoàn tài chính thế giới – World Financial Group)

“Blair Singer là một nhà truyền thông tuyệt vời, một giáo viên tuyệt vời và là một cá tính tuyệt vời. Đúng như những gì ông nói, chiến thắng chính là làm chủ giọng nói nhỏ của bạn.”- Robert Kiyosaki (Tác giả của Cha giàu, Cha nghèo, giảng viên, doanh nhân)