Tiểu sử Hotface Muvik Lê Võ Ngọc Hân là ai, những thông tin về LVNH như Lê Võ Ngọc Hân học trường nào, sinh năm mấy, cao bao nhiêu và có bạn trai chưa. Tất cả sẽ được giải đáp để mọi người thêm phần yêu quý hotgirl Ngọc Hân. Lưu ý đây không phải là cô Hoa hậu Việt Nam mà là Lê Võ Ngọc Hân Muvik của chúng ta nhé. Bạn cũng sẽ biết tài khoản Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, Gmail chính thức của LVNH.Bạn đang xem: Lê võ ngọc hân là ai

*

Lê Võ Ngọc Hân là ai

Hotface Muvik Lê Võ Ngọc Hân là ai?

Hotface Muvik Lê Võ Ngọc Hân sinh năm 2002, năm nay 15 tuổi, hiện đang học lớp 9 trường THCS Nguyễn Du, Thành phố Hồ Chí Minh. Còn có thông tin nói rằng Lê Võ Ngọc Hân học tập tại trường APU International School thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Lê võ ngọc hân và bạn trai

Đúng như biệt danh mọi người vẫn dành tặng cho Hân là hot Muvik, Lê Võ Ngọc Hân nổi tiếng bắt đầu từ những video, clip hát nhép đăng tải trên mạng Muvik. Nhờ sở hữu làn da trắng, má lúm đồng tiền duyên, nụ cười tỏa nắng và khả năng biểu cảm tuyệt vời mà Lê Võ Ngọc Hân đã chinh phục được khán giả từ những video hát nhép đáng yêu đó.

*

Lê Võ Ngọc Hân rất đáng yêu

Hotgirl 10X có niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Trong tương lai, Muvik Lê Võ Ngọc Hân chia sẻ ước muốn theo đuổi ngành Nghệ Thuật hoặc làm người mẫu ảnh. Vẻ đẹp của LVNH khiến mọi người mê mẩn, mải miết ngắm nghía.

*

Lê Võ Ngọc Hân hiện nay mới 15 tuổi

Các tài khoản cá nhân của Lê Võ Ngọc Hân gồm:

Hiện tại, do những lùm xùm trên mạng xã hội nên Lê Võ Ngọc Hân đã đóng Facebook cá nhân. Mọi tài khoản khác đều là giả mạo nên các Fan cần để ý để không làm mất hình ảnh của thần tượng nếu có kẻ xấu lợi dụng. Qua đây chúng ta đã biết phần nào về Hotface Muvik Lê Võ Ngọc Hân là ai. Nhưng còn nhiều thứ đáng để theo dõi nữa.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Vân Trang Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Vân Trang Sinh Năm Bao Nhiêu

Lê Võ Ngọc Hân dính scandal chửi đánh nhau, bị đuổi khỏi bar

Chắc hẳn các bạn trẻ 10x đều yêu mến và biết rõ Lê Võ Ngọc Hân là ai. Nhưng trên mạng cũng xuất hiện nhiều hình ảnh không đẹp mắt của Hotface Muvik này. Đầu tiên, nhiều người tỏ ra không hài lòng với những câu bình luận trên Facebook của Lê Võ Ngọc Hân vì cho rằng với độ tuổi của Hân mà nói như vậy là hỗn và khinh thường người khác.

*

Dù Lê Võ Ngọc Hân có một số scandal nhưng không thể khiến fan bớt yêu hotgirl 10X này được

Tuy nhiên, Lê Võ Ngọc Hân đã đăng đàn giải thích rằng mình bị hại khi có người cố tình cắt ghép bình luận sai sự thật. Ngoài ra, các fan hâm mộ ngày càng không thích thần tượng của mình bôi son tô phấn quá nhiều mà chỉ mong giữ hình ảnh ngây thơ, hồn nhiên như trước.

Xem thêm:

Với những ai đã yêu mến và luôn đồng hành với thần tượng, chắc hẳn mọi người sẽ hiểu để biết rõ Muvik Lê Võ Ngọc hân là ai, tính tình thế nào, qua đó cảm thông hơn cho những gì xảy ra đối với hotgirl 10x.