Mỹ Phương được đông đảo bạn trẻ biết đến sau cuộc thi Người đẹp hoa anh đào Miss Teen 2011. Cô bạn gây ấn tượng với đôi mắt đẹp, trong sáng và khuôn mặt đậm chất Tây.

Bạn đang xem: Diễn viên võ mỹ phương

Mỹ Phương gây ấn tượng trong các bộ ảnh thời trang với gương mặt Tây khác biệt. Chia sẻ lý do không tập trung vào showbiz sau các cuộc thi, cô nàng tâm sự: “Lúc ấy mình còn rất trẻ, nếu đầu tư xây dựng hình ảnh, nhưng chưa có sự chuẩn bị đầy đủ về kiến thức, tâm lý, chắc chắn mình sẽ bị đào thải nhanh chóng. Vì thế, mình chọn cách học hỏi, trau dồi và chuẩn bị kỹ tất cả mọi thứ. Khi cơ hội đến, mình sẽ nắm bắt”.

Được nhận xét có nét đẹp Tây, Mỹ Phương cảm thấy vui nhưng vẫn luôn khẳng định mình là một cô gái thuần Việt. 

Mặc dù gia đình không ai theo nghệ thuật, Mỹ Phương lại sớm bộc lộ năng khiếu ở lĩnh vực thời trang và điện ảnh. Đến nay, cô bạn đã tham gia 9 vai diễn lớn nhỏ trong các phim như: Hương vị ô mai, Trường nội trú, Ngọc Bích tình yêu, Trước ngưỡng cửa đời, Khung trời mơ ước… 

Là diễn viên tay ngang không qua trường lớp, việc đảm nhận một vai lớn thật sự là rất khó khăn với cô nàng. Phương tâm sự: “Thời gian đầu, mình rất lo lắng cho những cảnh tâm lý phức tạp, đòi hỏi rất cao khả năng diễn xuất của người diễn viên. Theo thời gian, mình học cách biểu cảm gương mặt, cách thể hiện cảm xúc, khả năng nhập vai nhiều hơn”.

Mỹ Phương đến với nghệ thuật thứ bảy vì niềm đam mê và cái duyên lớn, nên cô nàng sẽ không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi nó đến cùng. Việc theo đuổi nghệ thuật của cô nàng cũng được gia đình rất ủng hộ.

Xem thêm: Cuộc Sống Siêu Giàu Của Hoa Hậu Giáng My Sinh Năm Bao Nhiêu, Hoa Hậu Giáng My Sinh Năm Bao Nhiêu

Cô bạn chuyển lên Sài Gòn sống tự lập từ năm 16 tuổi, một thân một mình thử thách bản thân để có được như ngày hôm nay. Đó cũng là điều cô bạn tự hào nhất về mình để khẳng định với gia đình việc theo nghệ thuật là con đường đúng đắn.
Mỹ Phương cho rằng, để tạo sự khác biệt giữa muôn vàn hot girl khác hiện nay, cần dám thay đổi, làm mới bản thân.

Xem thêm: Lã Phong Lâm Là Ai ? Sở Hữu Bản Hit ‘Nhạc Chế’ Về Cuộc Đời

Khi được hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Mỹ Phương nói: “Mình không có tiêu chuẩn nhất định nào đâu, mình thích mọi thứ đến tự nhiên. Có thể nói mình đang có một tình yêu rất đẹp. Anh ấy là một người hiểu và thông cảm cho mình. Mình luôn trân trọng điều đó”.
Mỹ Phương từng là khách mời trong MV Thanh niên cứng của Only C và Rain Ku. Hiện cô bạn đang tham dự một dự án phim mới của đạo diễn Việt Anh. Mỹ Phương cũng vừa đầu quân cho một công ty giải trí để phát triển sự nghiệp theo hướng lâu dài.

Lý lịch trích chéo

Xuân Tân Ảnh: Rin Trần

Bông hồng lai Mỹ – Nhật khiến fanboy “xin chết”

Lương Bích Hữu đọ độ xì tin cùng cô nàng mặt Tây

BackSave
ShareCopy link thành công
Báo tin, gửi bài, tâm sự với showbizvn.com tại đây
×

*

Chuyên mục dành cho giới trẻ của VnExpress