‘…Nếu để hai đối tượng này rời đi Mỹ như Yến Thi dì ruột của Tường Minh. Thì không còn cái gì khiến Tường Minh e ngại nữa, các lãnh đạo chỉ là bỗng nhiên bị một thằng ranh con nắm thóp vì trót chơi gái nó dâng…’

*

Phải nói trong vòng mấy năm trở lại đây, Nguyễn Tường Minh trở thành một hiện tượng quyền lực trong làng báo chí. Minh không tốt nghiệp đại học, không được cấp thẻ nhà báo. trình độ viết có hạn. Nhưng bất chấp những điều kiện ấy, Tường Minh vẫn trở thành một quyền lực truyền thông lớn ở Việt Nam.Bởi Minh có những nguồn tin khủng từ nội bộ, chẳng hạn như vụ tung hình ảnh Bùi Cao Nhật Quân , quý tử của Bùi Thành Nhơn cùng với Phan Văn Anh Vũ và một loạt tướng tá khác.Phe an ninh tình báo tổng cục 5 sau khi âm thầm điều tra nguồn tin cấp cho Tường Minh, họ lặng lẽ biết số phận của mình đã điểm. Cho phép Tường Minh đưa tin là nhân vật quyền lực khủng nhất Việt Nam đương thời.Vì sao Nguyễn Tường Minh có được nguồn tin như thế.Hãy trở lại gia thế của dòng họ Nguyễn Tường Minh, cha Minh là Anh Khuê, phóng viên của tờ Sài Gòn Giải Phóng, ông Khuê là bạn của Huy Đức, Công Khế và tất nhiên là minh chủ của đám này, ông chủ tịch nước Trương Tấn Sang.Các cô chú, cậu dì của Tường Minh đều làm báo. Tuy nhiên thì việc ai người nấy chịu, những người khác như TT, ML đều là nhà báo có tiếng, họ không dây dưa vào việc Tường Minh làm. Nên để khách quan không nêu rõ tên thật của họ.Mới đầu làm ở SGGP, Tường Minh ăn chặn những vụ lặt vặt, đến vụ in lịch năm ấy, báo SGGP đặt tin lịch ở một công ty, maket đã được hai bên nhất trí duyệt. Tường Minh đứng ra nhận làm, nhưng thuê công ty khác in, dùng đúng cái maker ấy. Giá thành rẻ hơn, chỗ thừa đút túi. Vụ việc bị công ty kia phát giác, báo SGGP đuổi việc Tường Minh.Sau vụ này, cha con nhà Tường Minh ngồi lại kiểm điểm và bàn chuyện tương lai.Bài học đầu tiên mà Tường Minh học ở Công Khế là nắm thóp các lãnh đạo cao cấp bằng gái. Chỉ có cách đó mới là nhanh nhất để được sự tin cậy của lãnh đạo. Khế nhờ tổ chức hoa hậu ở Đà Nẵng những năm trước, cung cấp gái đẹp cho quan chức, trở thành một quyền lực báo chí. Tường Minh cũng áp dụng đúng như vậy, y vào làm truyền thông cho công ty Hoàn Mỹ của bà Tư Hường, công ty tổ chức thi hoa hậu ở Nha Trang. Trong những năm này, y thực hiện công việc dắt gái cho các lãnh đạo, trong đó có vị lãnh đạo mà tổng cục 5 khi biết đến đã phải ngậm ngùi than phận.Bài học thứ hai là làm quen doanh nghiệp, xin làm truyền thông, viết bài ca ngợi họ, qua đó nắm được những điểm yếu của họ. Để vòi tiền.

Bạn đang xem: Nguyễn tường minh

Xem thêm: Những Bài Hát Do Ca Sĩ Hải Anh: Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

Xem thêm:

Nếu theo dõi báo Thanh Niên, sẽ thấy họ từng đăng bài ca ngợi doanh nghiệp này, sau đó thời gian lại viết bài đòi pháp luật xử lý nghiêm minh doanh nghiệp đấy. Cũng chiêu bài vì dân, vì nước, xả thân đòi sự công bằng, minh bạch cho nhân dân, đất nước. Tương tự như báo Tuổi Trẻ cũng viết bài ca ngợi Asanzo , rồi đưa gói hợp đồng truyền thông khủng hơn, không được quay ra tố cáo.Vừa qua, đánh hơi thấy vị lãnh đạo cao cấp đã đến lúc rời khỏi chính trường, cơn dịch Vũ Hán hoành hành gây khó cho doanh nghiệp. Nguyễn Tường Minh muốn thực hiện cú chót ép nhà Hoa Lâm phải nôn cho anh em nhà y 28 tỷ, bằng một hợp đồng bán kít thử vies Covid 19. Xong cú này, Nguyễn Tường Huy em trai của Nguyễn Tường Minh sẽ giống anh mình, kết hôn giả sang Mỹ sống.Ước mộng của cựu nhà báo Nguyễn Anh Khuê là vậy, hai đứa con trai thành đạt, sống xa hoa bên Mỹ. Còn hoang tàn mặc kệ mẹ chúng mày ở lại tranh giành với nhau. Chính Anh Khuê là người đứng tên công ty sân sau để hốt những chiến lợi phẩm do con trai mình đi đánh đấm mang lại. Sau khi kiếm kha khá thì để người khác đứng tên. Cho con trai thứ hai Nguyễn Tường Huy tiếp quản coi sóc.Nếu như sử dụng các cô gái trong cuộc thi hoa hậu để dâng cho các lãnh đạo cao cấp, thì Tường Minh cũng sử dụng những chàng trai trẻ khoẻ để phục vụ các quý bà. Đỗ Thanh Bình phòng kinh doanh của báo Người Tiêu Dùng là một điếm đực mà Tường Minh dùng như vậy. Hầu hết các quý bà doanh nhân lớn đều ở TP HCM, hội doanh nhân TP HCM chính là nơi mà Tường Minh, Đỗ Thanh Bình đem thân làm điếm đực, vừa kiếm tiền, vừa kiếm tin, vừa kiếm quan hệ ảnh hưởng.Tường Minh đã nhiều lần lấp lửng đe doạ các quan chức khác, rằng y có quan hệ thân với lãnh đạo cao cấp, thậm chí còn biết những bí mật động trời (như ông nào ngủ với hoa hậu, á hậu nào). Có lẽ đến giờ các lãnh đạo này đã sai lầm khi để Tường Minh đi Mỹ.Nhưng họ có thể sửa sai bằng cách điều tra các tội trạng tống tiền, rửa tiền, trốn thuế của Nguyễn Anh Khuê, Nguyễn Tường Huy chưa muộn. Nếu để hai đối tượng này rời đi Mỹ như Yến Thi dì ruột của Tường Minh. Thì không còn cái gì khiến Tường Minh e ngại nữa, các lãnh đạo chỉ là bỗng nhiên bị một thằng ranh con nắm thóp vì trót chơi gái nó dâng.Chừng nào Nguyễn Anh Khuê, Nguyễn Tường Huy còn nằm trong vòng điều tra, chừng ấy những bí mật về những lần chơi gái của các lãnh đạo Việt Nam vẫn còn trong màn đêm bí mật. Hãy nhìn gương Nguyễn Toàn Thắng vì chơi gái do Tường Minh cấp, mà bị khống chế, đang đêm phải nhờ anh em cột chèo là phó TGD VN Airline đưa Yến Thi sang Mỹ, thoát lệnh khởi tố tội cưỡng đoạt, tống tiền thì rõ.Cũng nên chú ý với những nhà báo thường xuyên quan hệ gắn bó đánh đấm cùng Tường Minh, có thể để thuyết phục những nhà báo này thêm phần can đảm tham ra các cuộc đánh đâm doanh nghiệp. Nguyễn Tường Minh đã tiết lộ vài bí mật về lãnh đạo nào đó, để đảm bảo với đồng bọn rằng, yên tâm có người đỡ sau lưng rồi.

Người Buôn Gió

Đọc Thêm:

– Băng đảng truyền thông: Cha con nhà Anh Khuê và Tường Minh (https://showbizvn.com/index.php/doc-bai-luu-tru/3219)