Diễn viên Vũ Khang là ai ?

Diễn viên Vũ Khang – Nếu như B3213 có các thành viên hài hước nổi trội như Kus, chú Cá, bé Đào…. thì Vũ khang là một anh chàng khá trầm tính trong team. Gắn bó với nghệ thuật từ năm 2013 anh chàng tham gia các dự án film và MV được nhiều bạn trẻ hâm mộ. Hiện tại facebook cá nhân của Vũ Khang đã có hơn 200 nghìn lượt theo dõi.

Bạn đang xem: Vũ khang noel đầu tiên

*

Chân dung Diễn viên Vũ Khang

Vũ Khang và cơ duyên bước vào nghề

Vũ Khang chia sẽ “Trong một lần ngồi chơi game thì được sản xuất bên FU production liên hệ mời tham gia dự án film Noel đầu tiên và đó là film mà Vũ Khang được đóng vai chính đầu tiên và duyên nghề bắt đâu từ đó. Vắng bóng một thời gian để tập trung kinh doanh. Cho đến tháng 7 năm 2020 thì được chú Cá team B3212 ngỏ lời debut tham gia cùng team”.

*

Anh chàng diễn viên cá tính

Vũ Khang chia sẽ thêm, khi được trở lại với nghệ thuật Vũ Khang đã nổ lực hết mình với đam mê. Và cảm thấy may mắn khi được đồng hành với những người bạn hiện tại. Vũ Khang chưa dám nhận là một diễn viên nhưng sẽ cố gắng để được khán giả và anh chị tiền bối công nhận. Với nghệ thuật đó là niềm đam mê từ nhỏ. Cho tới hiện tại nghệ thuật đã trở thành một phần cuộc sống của Vũ Khang.

Xem thêm: Tiểu Sử Nhạc Sĩ Văn Cao – Thông Tin, Tiểu Sử Về Nhạc Sĩ Văn Cao

Khó khăn và những bài học kinh nghiệm quý báu

Theo Vũ Khang, khó khăn nhất mà team đối mặt là kinh phí sản xuất. Điều quan trọng là mang đến cho khán giả những sản phẩm tốt nhất. Vì vậy không ít lần Vũ Khang và đồng nghiệp phải tìm mọi cách để sản xuất và duy trì dự án. Tham gia nhiều dự án cũng như được va chạm với nghề nhiều. Diễn viên Vũ Khang đã học hỏi và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân

*

chàng trai đam mê với nghệ thuật

Phương châm làm việc và những dự định tương lai của Diễn viên Vũ Khang

“Never give up” là phương châm để vững bước theo đuổi đam mê của Vũ Khang. Về các dự án và kế hoạch sắp tới, Vũ Khang sẽ kết hợp cùng các bạn nhạc sĩ trẻ tài năng. Sắp tới sẽ ra mắt chuỗi MV short film mà Vũ Khang và các bạn của mình ấp ủ.

*

Một dự án mới của Vũ Khang

“Muốn làm gì hãy tin là mình làm được. Phải lập kế hoạch cho mục tiêu lớn ra thành từng bước nhỏ”. Đó là một khinh nghiệm của bản thân mà Vũ Khang muốn chia sẽ với các bạn trẻ.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi – Những Nghệ Sĩ Là Người Yêu Một Thời Của

showbizvn.com cảm ơn những chia sẽ và chúc Vũ Khang thật nhiều sức khỏe và thành công theo đuổi đam mê của mình.