*

Tiền Zombie V4 là một cái tên quen thuộc trong cộng đồng Đột Kích (CF) và là streamer thành công nhất trong bộ môn CF. Hiện tại kênh YouTube của anh có hơn 2 triệu lượt đăng ký theo dõi và đã đạt nút vàng của YouTube.

Bạn đang xem: Tiền zombie v4 tiểu sử và sự nghiệp

Tiền Zombie V4 là ai?

Tiền Zombie V4 được đánh giá là một trong những cao thủ parkour ở chế độ Zombie của dòng game Đột Kích. Nhờ những video review, chia sẻ kinh nghiệm chơigame và highlight kết hợpvới chất giọng hài hước và lối chơi đẳng cấp, các pha xử lý điệu nghệ nên anh nhận được rất nhiều lời khen, sự quan tâm từ những fan đam mê tựa game bắn súng này.

*

Tiền Zombie V4 – Streamer Đột Kích thành công nhất Việt Nam

Có thể nói, Đinh Văn Tiền hay gọi là Tiền Zombie V4 được xem như tượng đài về game Đột Kích trong làng game Việt. Anh là người đầu tiên nhận được bưu phẩm nút vàng youtube – đây là thành tích mà chưa streamer cá nhân nào làm được vào thời điểm đó (Thành tích này không tính Monster NTN bởi kênh làm nhiều tựa game khác nhau).

Tính tới thời điểm này, Tiền không còn chú trọng việc review vũ khí mà thay vào đó làkết hợp với streamer khác chơi nhiều tựa game đang hot hiện nay như: PUBG, Liên minh huyền thoại,….Các video của Tiền Zombie V4 không chỉ được yêu thíchở Việt Nam mà còn được người chơi Cross Fire tại Trung Quốc hưởng ứng và đánh giá rất cao.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Chí Tài Bao Nhiêu Tuổi, Danh Hài Chí Tài Qua Đời Vì Đột Quỵ

*

Hiện tại, Tiền Zombie V4 đã có 2.37M người theo dõi, nằm trong TOP 100 kênh youtube có lượng subscribes lớn nhất Việt Nam. Mỗi video livestream đều có hàng chục nghìn lượt xem. Kênh Fanpage của game thủ này cũng đạt hơn 100.000 lượt người thích và theo dõi. Mỗi bài viết đều có lượng thích và chia sẻ rất cao.

Bên cạnh đó, anh chàng còn tham gia đóng quảng cáo cho game FIFA Online 4 mùa Worldcup với sự góp mặt của đông đảo các streamer đình đám khác như:Pew Pew, Misthy, Mixi, Chris Devil,…Bằng tài năng của mình, hiện tại anh đang cộng tác với một đơn vị livestream lớn nhất Việt Nam.

*

Đặc biệt Tiền Zombie V4 còn được fan sáng tác nhạc gửi tặng. Rapper Hải Sơn chia sẻ: “Anh, một người chơi rất là giỏi, cách chơi của anh khiến nhiều người muốn học hỏi. Nhiều người ghét anh mặc dù anh không có lỗi, vì anh chơi hay nên điều đó không tránh khỏi“. Thời điểm đó rất nhiềungười chơi thuộc thành phần “trẻ trâu” của game Đột Kích hướng đến phương châm “chơi không được nên bật hack“. Chính Tiền Zombieđã giúp rapper tiếp tục gắn bó với tựa game này hơn.

Xem thêm: Tình Hình Các Thành Viên T Ara, 8 Thành Viên Nhóm T

Thu nhập của Tiền Zombie V4 là bao nhiêu?

Theo ước tính của người có kinh nghiệp, thu nhập mỗi tháng của game thủ sinh năm 1995 này lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng ( chỉ tính riêng công việc làm streamer).