Gần 1 tháng sau khi khóa trang cá nhân, mới đây Phan Thành đã hoạt động trở lại. Nam thiếu gia thay ảnh đại diện mới là một bức hình được chụp tại Mỹ. Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã chào đón Phan Thành, anh cũng tiết lộ mình đã trở lại và ‘nguy hại hơn xưa’.

Bạn đang xem: Midu moo profiles

Cách đây ít giờ, Phan Thành lại tiếp tục triết lý về tình yêu. Thiếu gia sinh năm 1989 viết: ‘Có lần cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã van xin: ‘Biển sóng biển sóng đừng xô tôi, đừng cho tôi thấy hết tim người’.

Một khi đã thấy hết con người thật của nhau thì liệu chúng ta có còn can đảm để yêu nhau nữa không? Nếu ta chỉ muốn lấy cái tốt của nhau vậy cái xấu sẽ dành phần ai?’.

*

Chia sẻ của Phan Thành đã nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người cũng vào trang cá nhân của Midu để xem hot girl này có động thái gì không. Và ngay sau đó, Midu cũng đăng tải một bức hình vô cùng xinh đẹp của mình, kèm theo một bài thơ:

‘Đủ duyên hoa sẽ nở

Đủ nắng lá sẽ xanh,

Chim vẫn hót trên cành,

Có chi đâu anh vội?’.

Xem thêm: Máy Tính Casio Fx-580Vn Plus Online Casio Fx, Máy Tính Casio Fx

*

Bức ảnh cùng bài thơ của Midu khiến fan vô cùng thích thú. Dưới phần bình luận, không ít người khen ngợi nhan sắc ngày càng ngọt ngào của Midu đồng thời tiếp tục nhắc đến Phan Thành.

*

Nếu không có ồn ào tình ái với hot girl Thúy Vi năm xưa, có thể hôm nay chuyện tình cảm của Midu và Phan Thành đã khác. Sau mối tình không thành dù đã đính hôn, Phan Thành công khai tình cảm với Primmy Trương. Tuy nhiên, đến hiện tại, chuyện tình cảm của họ cũng đã trở thành quá khứ.

Xem thêm: Vợ Chồng Danh Hài Việt Hương 15 Năm Bên Nhau, Vợ Chồng Danh Hài Việt Hương Về Việt Nam Định Cư

*

Chia tay Primmy Trương, Phan Thành bất ngờ có nhiều động thái như like ảnh Midu hay liên tục nhắc về chuyện tình 7 năm khiến cư dân mạng đồn đoán anh muốn hàn gắn với hot girl xinh đẹp này. Dẫu vậy mọi chuyện chỉ là suy đoán chủ quan từ phía cộng đồng mạng, cho đến hiện tại, những người trong cuộc vẫn chưa một lần lên tiếng về những chuyện này.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://ttvn.vn/helino/phan-thanh-vua-mo-lai-facebook-da-lap-tuc-triet-ly-ve-tinh-yeu-midu-cung-dang-status-la-22201923420510348.htm

*

Quay lại

*

bài thơ
TEASER CHÍNH THỨC PHIM ĐIỆN ẢNH ‘ĐIÊN TỐI’ VIETTEL MEDIA RA MẮT PHIM ĐIỆN ẢNH ‘ĐIÊN TỐI’ ONLINE TOÀN BỘ TIN TỨC VỀ COVID-19 TẠI VIỆT NAM showbizvn.com’S HOUSE – VIDEO GIẢI TRÍ CỰC HẤP DẪN GIẢI ĐẤU XGAMING LIÊN QUÂN THÁCH ĐẤU

*

Trang tin tổng hợp giới trẻ.