Diễm Thùy nữ ca sĩ sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đầy sâu lắng. Giọng ca mang đến những ca khúc trữ tình nhẹ nhàng cùng sự duyên dáng trong phong cách thể hiện, cô luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ. Dưới đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về tiểu sử và con đường sự nghiệp của ca sĩ Diễm Thùy qua bài viết.Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ diễm thùy

1. Tóm tắt tiểu sử ca sĩ Diễm Thùy

Tên đầy đủ: Huỳnh Thị Diễm Thùy

Quê: Bình Phước

Nghề nghiệp: ca sĩ tự do

Trước khi bén duyên với sự nghiệp ca hát Diễm Thùy từng là doanh nhân về buôn bán kinh doanh nông sản. Với niềm đam mê lớn dành cho âm nhạc cô đã tham gia chương trình tình khúc xưa và nay, trải qua nhiều vòng thi và xuất sắc giành ngôi vị quán quân. Thành công này là bước đà để có tiến xa hơn trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Thông tin, tiểu sử về ca sĩ diễm thùy

*

Diễm Thùy ca sĩ nổi tiếng với dòng nhạc trữ tình

2. Con đường sự nghiệp của ca sĩ Diễm Thùy

Niềm đam mê ca hát mãnh liệt đã giúp cô có động lực đứng trên sân khấu biểu diễn. Năm 2015, Diễm Thùy tham dự chương trình tình khúc xưa và nay mùa đầu tiên. Mặc dù chưa được đào tạo ở bất kỳ trường lớp nào nhưng với năng khiếu bẩm sinh và sự nỗ lực của mình. Diễm Thúy đã vượt qua hàng ngàn thí sinh tham sự để giành ngôi vị quán quân với số điểm tối đa của ban giám khảo.

Tại cuộc thi những làn điệu dân ca đã được cô thể hiện một cách hoàn hảo. Diễm Thúy nhận được rất nhiều lời khen từ phía ban giám khảo cũng như các khán giả dõi theo chương trình. Bước ra thành công từ cuộc thi lớn đã giúp Diễm Thùy rút ngắn quãng đường chinh phục ước mơ ca hát chuyên nghiệp của mình.

Xem thêm: Hot Girl Trà My – Nguyễn Thị Trà My (Tramy7450)

*

Thành công bước ra từ cuộc thi tình khúc xưa và nay

2.1 Điệu buồn phương nam – mang lại thành công cho Diễm Thùy

Sau phần thi Diễm Thùy nhận được rất nhiều lời khen, thán phục của các vị ban giám khảo. Bài hát cũng giúp cô đạt số điểm tuyệt đối 50 điểm và giành ngôi vị quán quân trong chương trình.

MV Điệu buồn phương Nam của Diễm Thùy

2.2 Sầu Lẻ Bóng 2

Sở hữu giọng hát trong trẻo, ngọt ngào, thanh âm rõ ràng ca sĩ Diễm Thùy rất thu hút các tính giả ngoài 30 bởi khi nghe cô biểu diễn giọng hát và phong cách thể hiện sự tự tin. Ca khúc “ sầu lẻ bóng 2” là một trong số ca khúc được Diễm Thúy thể hiện thành công. Ca khúc nhận được nhiều lượt nghe, tải của khán giả trên youtube và nhaccuatui.

Xem thêm: Hotboy Hà Nội Lật Mặt Siêu Nhanh Khi Nói Yêu Xa Không Thành Vấn Đề Nhưng Không Bấm Nút Với Cô Gái

Sầu lẻ bóng 2

2.3 Một số nhạc phẩm nổi tiếng khác của ca sĩ Diễm Thùy

MV Mùa lá me bay – Diễm Thùy

Hiện nay, Diễm Thùy đang giành nhiều thời gian cho sự nghiệp ca hát của mình. Cô cũng cho biết mình vẫn sẽ chọn dòng nhạc dân ca, trữ tình để theo đuổi và phát triển trên con đường sự nghiệp. Trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng đón chờ nhiều hơn những tác phẩm nghệ thuật mà ca sĩ Diễm Thùy sẽ mang lại.