Nếu bạn là người dùng Facebook chắc chẳn không còn xa lạ gì với những bản nhạc yêu thích trên Story, nhưng để gắn trên tường Facebook thì bạn chưa biết cách? Hãy xem hướng dẫn cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook cùng với Simple Page nhé.

Bạn đang xem: Thêm bài hát vào tiểu sử facebook

Cách thêm bài hát vào trang cá nhân Facebook

Hiện nay, các tài khoản dùng điện thoại kể cả IOS và Android đều có khả năng đưa bài hát vào Profile. Tính năng này chưa có trên trình duyệt của máy tính. Do thư viện nhạc của trang Facebook liên kết với Spotify, nên số lượng bài hát còn hạn chế. Những bài nào được đăng ký bản quyền với Spotify thì mới có trên Facebook. Tuy nhiên các bài hát mới nổi gần đây đều có cả.

Để chèn bài hát, bạn vào trang cá nhân của mình, kéo xuống phần Âm nhạc. Bạn có thể thấy nút Thêm bài hát

*

Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook

Sau đó, gõ tên bài hát bạn muốn tìm và chọn vào Thêm

*

Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook

Quay trở lại trang Profile cá nhân của bạn, sẽ thấy bài hát hiển thị ngay phía trên phần Ảnh.

Xem thêm: Tieu Su Cong Phuong – Tiểu Sử Cầu Thủ Công Phượng

*

Cách thêm bài hát vào tiểu sử facebook

Chúng ta có thể thêm nhiều bài hát vào mục Âm nhạc. Các bài hát yêu thích sẽ nằm theo slide ngang, bạn trượt tay kéo ngang qua để coi tất cả bài hát mình đã thêm vào. Hoặc chọn vào xem toàn bộ nhạc để hiện thỉ danh sách bài hát theo chiều dọc.

Có một điều quan trọng nhất là chúng ta có thể nghe nhạc trực tiếp ngay trên trang cá nhân Facebook của mình. Nhưng khi mà bạn nghe nhạc thì bạn không thể lướt trang Facebook được nửa, vì trình phát nhạc sẽ chiếm trọn màn hình.

Xem thêm: Comics Trivia: Lý Giải Nguồn Gốc Sức Mạnh Của Sentry Marvel Là Ai ?

Như vậy, bạn không cần phải tạo Tiểu sử phát nhạc nửa. Mà bây giờ Facebook đã cho phép bạn nghe nhạc trực tiếp trên trang cá nhân luôn rồi. Hãy chia sẽ với những người xung quanh bài hát yêu thích của bạn, để tìm những người chung sở thích nhé.

Hy vong với chia sẻ cách thêm bài hát vào tiểu sử Facebook trên đây sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!