Nhà sáng lập du lịch sinh thái The Bamboo Chủ Tịch Câu lạc bộ bóng rổ Danang Dragons Cty TNHH phân bón Ba Lá Xanh Cty bất động sản Lê Real Làng du lịch sinh thái Tre Việt

*

Tiểu sử Shark

Sau khi tốt nghiệp đại học tại Mỹ, Shark Lê Đăng Khoa trở về Việt Nam tiếp quản và điều hành công ty phân bón Ba Lá Xanh của gia đình. Sau một thời gian ông quyết định kinh doanh và thực hiện những dự án của riêng mình và trở thành CEO khi chỉ 23 tuổi.

Bạn đang xem: Lê đăng khoa shark tank

Hiện tại, Shark Lê Đăng Khoa đang điều hành và quản lý 10 công ty chính trên các lĩnh vực khác nhau:

– Công ty phân bón Ba Lá Xanh

– Khu du lịch sinh thái The Bamboo – Tre Việt với khoảng 400.000 lượt khách sau 2 năm hoạt động, và còn là nơi đồng hành cùng cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016

– Công ty Startup về bất động sản Zita được ví là Google Maps cho thị trường bất động sản cung cấp hệ thống định vị bất động sản cho toàn Việt Nam, hiện nay đã vượt qua cột mốc 1 triệu view mỗi tháng, đứng top 18 startup Việt 2016

– Đội bóng rổ Danang Dragons vừa vô địch giải bổng rổ chuyên nghiệp VBA 2016

– Một cty chuyên về cảnh quan, cây trồng ( Vườn ươm Bamboo)

– Đầu tư vào lĩnh vực hoa tươi với chuỗi cửa hàng hoa 38 độ.

Xem thêm: Tiến Luật Sinh Năm Bao Nhiêu, Thông Tin Tiểu Sử Diễn Viên Tiến Luật

– Tháng 6/2017, ông đã xây dựng xong hệ thống tư vấn bất động sản LeReal để khai trương vào tháng 7/2017. LeReal là chuỗi văn phòng tư vấn và cho thuêbất động sản trên toàn quốc. Tư vấn bất động sản đang là lĩnh vực rất tiềm năng . Theo báo cáo của công ty Nghiên cứu bất động sản CBRE, có hơn 37.000 căn hộ chào bán trong năm 2016 và thị trường tiêu thụ trên 35.000 căn.

Xem thêm: 【 Tên Thật Của Các Thành Viên Bts : V, Jin, Suga, J, Tên Thật Của Các Thành Viên Bts

– Chuỗi cửa hàng trà hoa 38 Degree Flowers Market & Teahouse ( Teahouse 1: Phạm Ngọc Thạch, Quận 3, Teahouse 2: 58 Nguyễn Công Trứ Quận 1)

Ngoài công việc kinh doanh Shark Lê Đăng Khoa còn là nhà sáng lập của 2 quỹ từ thiện là Nơi Yêu Thương Ở Lại (kết hợp vs truyền hình HTV) và Mái Ấm Ước Mơ (kết hợp vs truyền hình Long An)

Dự án cam kết đầu tư

Tên dự án Số tiền
Hoa 7 Ngày1,4 Tỷ VNĐXem chi tiết
Lĩnh vựcDịch vụ khách hàng
Người sáng lậpNgô Anh Tuấn
Mô tảHoa 7 ngày, một thương hiệu hoa chất lượng cao chuyên cung cấp dòng hoa trang trí văn phòng, gia đình, căn hộ chung cư và các nhóm văn phòng kinh doanh.
Thỏa thuận1,4 Tỷ VNĐ cho 35%
Tipsy Art2,2 Tỷ VNĐXem chi tiết Lĩnh vực

Dịch vụ khách hàng
Người sáng lậpNguyễn Thu Trang
Mô tảTipsy Art là workshop vẽ tranh thư giãn và thưởng thức đồ uống đầu tiên tại Việt Nam, là nơi để bạn giao lưu, vẽ và nghe nhạc với mọi người.
Thỏa thuận2,2 Tỷ VNĐ cho 35%
Khu vườn của mẹ3 Tỷ VNĐXem chi tiết Lĩnh vực

Thực phẩm và Đồ uống
Người sáng lậpTrần Đại
Mô tảThực phẩm làm từ cỏ lúa mì.
Thỏa thuận3 Tỷ VNĐ cho 45% Shark Linh + Shark Khoa + Shark Hưng đầu tư

Chuyên mục: Tiểu sử