Subscribe Now

Trending News

Blog Post

người mẫu

Thanh Hoài – Nam Thư làm vedette chương trình thời trang ‘Phong Cách Châu Á’ 

(Showbizvn.com) – Tối qua (14/5), tại Trung tâm ca nhạc nhẹ TPHCM – 57 Cao Thắng Q3 đã chính thức ra mắt chương trình thời trang “Phong Cách Châu Á”, với sự tham gia của nhiều người mẫu trẻ đẹp và các nhà thiết kế tài năng.

Á hậu Thanh Hoài và ‘Kiều nữ làng hài’ Nam Thư

Phong Cách Châu Á là chương trình thời trang được tổ chức định kỳ hàng tháng như một sàn diễn chuyên nghiệp dành riêng cho các người mẫu trẻ và các nhà thiết kế trẻ với kỳ vọng, nơi đây sẽ là nơi chắp cánh cho những hoài bão ước mơ, những vedette của sàn catwalk trong tương lai.

Tối qua, các người mẫu đã tự tin trình diễn các mẫu thời trang mới nhất từ các nhà thiết kế có tiếng trong làng mốt như: Lê Thanh Phương, Huỳnh Lợi, Vũ Anh Thư, Ken Nguyễn, Phúc Trần, Givan Trần, Thái Đình Tiến.

Chương trình với sự tham gia của khách mời đặc biệt như: Diễn viên Nam Thư, Á hậu Thanh Hoài, Nhóm Mắt Ngọc, ca sĩ nhí Ngọc Lan Vy, Suri Phương Anh nhóm 135, cùng các siêu mẫu như: Thanh Khoa, Thi Thi Phạm, My Nguyễn, Thoại Tiên, Sen Thu, Trọng Luân, Quốc Đạt…

Chương trình được 2 kênh truyền hình MTV Việt Nam và YouTV ghi hình và phát sóng. Dẫn chương trình là MC Bá Niên. Đạo diễn dàn dựng: Tạ Nguyên Phúc.

Cùng xem thêm những hình ảnh khác được ghi nhận trong show diễn:

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *