Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Minh Tú chính thức bước vào chung kết Asia’s Next Top Model
người mẫu

Minh Tú chính thức bước vào chung kết Asia’s Next Top Model 

Người mẫu Minh Tú là đại diện Việt Nam đầu tiên có tên trong top 3 Siêu mẫu châu Á.

Tập 12 chương trình Asia’s Next Top Model mùa năm lên sóng tối 21/6. Bốn cô gái Minh Tú, Shikin, Clara và Maureen lần lượt thực hiện hai thử thách. Phần thi đầu tiên khá khó vì các thí sinh phải đi catwalk theo chiều thẳng đứng (dọc bề mặt của tòa nhà).

Việc Clara khóc nức nở vì sợ hãi làm ảnh hưởng đến tâm trạng của Minh Tú. Tuy nhiên, chân dài Việt vẫn rất quyết tâm: “Nếu tôi nói không làm được, tôi sẽ nhận điểm 0 và phải về nhà”.

Host Cindy Bishop chia sẻ cô lo lắng cho Minh Tú vì thí sinh này mắc bệnh tim, sẽ bị ngất nếu căng thẳng hoặc hoảng loạn quá.

Cuối cùng, Minh Tú thực hiện thử thách suôn sẻ, nhận được rất nhiều lời khen từ host của chương trình. “Tuyệt vời”, “Cô ấy làm rất tốt” là những từ Cindy Bishop dùng để nói về phần catwalk của Minh Tú.

Đại diện Việt Nam sau đó tâm sự cô rất tự hào vì đã phá vỡ quy tắc của chính mình để làm những điều mới mẻ.

Minh Tu xuat sac vao chung ket Asia's Next Top ModelMinh Tú và các thí sinh trong top 4. Ảnh: ANTM.

Thử thách photoshoot tuần này của các thí sinh Asia’s Next Top Model mang chủ đề Chuyến du ngoạn. Mỗi cô gái sẽ tạo dáng bên xe hơi cùng một món phụ kiện như máy ảnh, ống nhòm, cây đàn… Đây cũng là buổi chụp hình cuối cùng để chọn 3 gương mặt vào chung kết.

Minh Tú cho rằng giám khảo đã chán hình ảnh sexy của cô, vì thế cô sẽ không tạo dáng nhiều. Chân dài 9X hóa thân thành một phụ nữ thành đạt và đang tận hưởng khoảnh khắc thư giãn.

Bức ảnh của Minh Tú được ban giám khảo đánh giá cao, nhất là giám đốc sáng tạo Yu Tsai. Anh nói: “Tôi ngả mũ trước bức ảnh này. Tôi thích mọi thứ về nó”.

Giám khảo “ngầm” Xiao Qing nhận xét: “Tú là một người đam mê và nhiệt huyết, nhưng cô Tú mà tôi biết cũng triết lý. Cô ấy rất biết cách kiềm chế bản thân, điều đó quan trọng với một người mẫu”.

Kết quả, Minh Tú nhận được 39 điểm, xếp thứ hai. Khi gọi tên người mẫu Việt, giám khảo Bishop nhấn mạnh: “Mọi khổ công của bạn đã được đền đáp. Việt Nam tự hào về bạn”.

Shikin là thí sinh có bức ảnh đẹp nhất tuần với 44,8 điểm. Vì phần thể hiện không tốt, Clara phải ra về, nhường quyền đi tiếp cho Maureen.

Như vậy, cuộc đua chỉ còn lại ba thí sinh là Minh Tú (Việt Nam), Shikin (Malaysia) và Maureen (Philippines). Tập cuối chương trình Asia’s Next Top Model lên sóng tối 28/6 trên kênh Star World sẽ xác định danh hiệu quán quân.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *