Subscribe Now

Trending News

Blog Post

người mẫu

Quỳnh Châu khoe vòng một bắt mắt trên sàn catwalk trong show Lý Giám Tiền 

(Showbizvn.com) – Vừa qua, Quỳnh Châu trở thành gương mặt first face và vedette cho show diễn ra mắt BST thời trang “Bling Bling” của NTK Lý Giám Tiền, tại chương trình Xu hướng & Thời trang.

Là người xuất hiện đầu tiên mở màn cho show diễn, Quỳnh Châu diện thiết kế mini dress 2 dây với phần cổ V sâu đầy gợi cảm. Biểu cảm gương mặt lạnh lùng nhưng vẫn thể hiện nét quyến rũ bí ẩn.

Dáng đi uyển chuyển cùng cách tạo dáng chuyên nghiệp của Quỳnh Châu thể hiện đẳng cấp và thần thái của một người mẫu hàng đầu

Đối với thiết kế “đinh” của show diễn lần này, Quỳnh Châu vô cùng hãnh diện vì có thể mặc trên người bộ trang phục được thực hiện hết sức công phu. Với kiểu dáng bất đối xứng khá sáng tạo kết hợp cùng chất liệu ren mỏng cao cấp, thể hiện nét quyến rũ, gợi cảm nhưng không quá lộ liễu.

Điểm đáng chú ý của bộ trang phục này chính là chi tiết được đính kết hạt hết sức kỳ công trong suốt 6 tháng. Từ nét mặt đến thần thái, Quỳnh Châu đều thể hiện rõ nét thông điệp mà BST muốn truyền tải, một cô gái xinh đẹp mạnh mẽ và quyến rũ.

Đây là lần đầu tiền Quỳnh Châu thử thách bản thân với hai vị trí chủ chốt của một show thời trang, vừa là người mở màn cũng là người kết thúc show diễn.

Điểu này đã góp phần tạo điểm nhấn cho BST vừa ra mắt của NTK Lý Giám Tiền. Trong phần kết chương trình, Quỳnh Châu thể hiện sự trưởng thành trong cả nét diễn lẫn thần thái.

Lấy cảm từ những cô gái Trung Đông luôn toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ và quyến rũ, BST Bling Bling là thành quả thực hiện đầy kỳ công của cả nhà thiết kế Lý Giám Tiền và ekip. Đặc biệt, thiết kế đinh của show diễn do Quỳnh Châu mặc, đảm nhận vai trò vedette đã thu hút không ít sự chú ý.

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *