Đôi môi dày quyến rũ cùng thần thái hơn người của cô nàng 15 tuổi này đã khiến rất nhiều người phải ấn tượng. Thậm chí cô bạn còn được so sánh là bản sao thời trẻ của Angelina Jolie.

Monique Bourscheid, đến từ Brazil chính là cô nàng được nhắc tới ở đây. Trên đời này chuyện người giống người là không hề hiếm, nhưng nhìn một cái và liên tưởng tới Angelina Jolie ngay lập tức như thế này thì chắc chỉ có Monique Bourscheid mà thôi.

Đôi môi dày quyến rũ, thần thái hơn người của Monique Bourscheid thực sự khiến người ta phải ấn tượng. Và trong rất nhiều góc hình, trông cô nàng 15 tuổi này chẳng khác gì Angelina Jolie hồi còn trẻ cả.

Nếu có xem qua một lượt những bức hình của Monique Bourscheid trên Instagram, hẳn bạn sẽ phải giật mình vì tưởng là… lạc vào tài khoản của Angelina Jolie. Phía dưới hình của cô gái trẻ đến từ Brazil cũng là hàng loạt bình luận nhận xét cô nàng quá giống với nữ diễn viên nổi tiếng.

Không chỉ thế, bản thân Monique Bourscheid còn cực gợi cảm và quyến rũ. Điều này càng khiến cho cô nàng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hiện tại, Instagram của Monique Bourscheid đã có tới 96.6k người theo dõi. Và con số này chắc chắn còn tăng nữa nếu như cô nàng cứ chăm chỉ cập nhật những hình ảnh thường ngày của mình.