Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Taylor Swift lụp xụp mũ áo, núp sau lưng bạn trai nhất định không lộ diện
Paparazzi

Taylor Swift lụp xụp mũ áo, núp sau lưng bạn trai nhất định không lộ diện 

Cô nàng Taylor Swift ngụy trang kín mít mặt núp sau lưng bạn trai Joe Alwyn chứ nhất định không chịu lộ diện.

Ngày 25/7, báo chí Mỹ đồng loạt đưa tin về hình ảnh của nàng “công chúa” Taylor Swift. Đã nhiều tháng nay cô gần như biến mất khỏi làng giải trí nên hình ảnh của Taylor Swift trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết.

Được biết, Taylor Swift đang đưa anh bạn trai mới, nam diễn viên người anh Joe Alwyn đến thăm căn hộ của mình ở Manhattan, New York. Khi cặp đôi đi ra ngoài, cả hai đều mặc áo khoác đen, trùm đầu kín mít. Các vệ sĩ còn mở dù để che chắn cho Taylor dù khoảng cách từ cửa đến xe chỉ khoảng 1-2m. Cùng với đó, nữ ca sĩ còn giấu mặt sau lưng bạn trai nhất định không chịu lộ diện.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 1.Taylor Swift và bạn trai bước ra khỏi căn hộ tại New York.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 2.Các vệ sĩ bung dù che chắn cho nữ ca sĩ khỏi những tay săn ảnh.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 3.Chính Taylor Swift cũng liên tục lấy áo để che mặt.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 4.Nếu không thì cô nàng sẽ núp vào lưng bạn trai.

Hiện tại, Taylor Swift đang tận hưởng những tháng ngày yêu đương cực kỳ kín đáo của mình với cậu bạn trai kém 2 tuổi. Sau những mối tình ồn ào bị báo chí soi mói quá nhiều, Taylor Swift quyết định không công khai bất cứ thông tin gì về chuyện tình mới của mình. Thậm chí, khi Taylor sang Anh sống để gần gũi với người yêu, hàng xóm của cô còn không biết sống bên cạnh mình chính là Taylor Swift.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 5.Người hâm mộ cho rằng Taylor Swift đang chuẩn bị để ra ca khúc mới.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 6.Nữ ca sĩ luôn giấu kín hình ảnh hẹn hò của mình.

Được biết, Joe Alwyn là một diễn viên hạng B sinh ra và lớn lên tại London, Anh. Tuy nhiên, nam diễn viên cũng đã thuê một công ty quản lý hoạt động nghệ thuật của mình tại Mỹ. Việc Taylor phải lòng và hẹn hò Joe Alwyn khiến mọi người rất bất ngờ. Nhưng có vẻ như nữ ca sĩ đang vô cùng hạnh phúc. Joe Alwyn được bạn bè miêu tả là một chàng trai rất quyến rũ, không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, anh chàng còn rất nỗi lực và có tính cách trầm tư và thích sự kín đáo. Có lẽ điều đó khiến anh phù hợp với một cô gái luôn bị để ý như Taylor Swift.

Taylor Swift phải núp sau lưng bạn trai để tránh phóng viên - Ảnh 7.Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ vì Joe Alwyn không quá nổi tiếng cũng không phải người thích gây chuyện ồn ầo.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *