Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, hãy cùng tìm hiểu về tên sát thủ đặc biệt nguy hiểm này và vụ truy bắt đối tượng truy nã được cho là kinh điển.Hưng Phi Nhon là ai…

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, hãy cùng tìm hiểu về tên sát thủ đặc biệt nguy hiểm này và vụ truy bắt đối tượng truy nã được cho là kinh điển.

Bạn đang xem: ‘ông trùm’ giang hồ hải ‘bánh’ (kỳ 4): lời cuối của năm cam với hải ‘bánh’

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, có thể nói vụ truy bắt đối tượng Hưng phi nhon, sát thủ đã giết trùm xã hội đen Dung Hà là vụ truy bắt kinh điển, nguy hiểm và gian khổ nhất của lực lượng trinh sát.

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào

Hưng Phi Nhon hay còn gọi là Hưng chùa, tên thật là Nguyễn Việt Hưng, sinh năm 1974, thường trú đường Lê Qúi Đôn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hắn chính là tên sát thủ máu lạnh đã giết trùm giang hồ Dung Hà hay Vũ Hoàng Dung, kết thúc cuộc đời ngang ngược của nữ quái Hải Phòng.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào

Chính Hưng đã trực tiếp dùng súng ru- lô mà Hải bánh mượn của Lưu Tấn Nhơn (tức Đằng tây) đưa cho và cùng Nguyễn Xuân Trường đi giết Dung Hà.

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, chủ mưu là Năm Cam

Theo hồ sơ vụ án thì chủ mưu của vụ hạ sát Dung Hà là Năm Cam nhưng kẻ trực tiếp giết lại là Hưng Phi Nhon. Được biết khi nữ quái Hải Phòng còn chân ướt chân ráo vào nam, Năm Cam đã nhận Dung Hà làm em kết nghĩa và đầu tư nhiều tiền để Dung Hà mở quán bar, sòng bạc nhưng sau thấy sòng bạc của Dung Hà lãi cao nên Năm Cam đã ra lệnh dẹp luôn.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, chủ mưu là Năm Cam

Nhưng Dung Hà không nghe lời mà còn nhiều lần thách thức ngược lại Năm Cam như phá tan hoang sòng của Năm Cam ở 40 phường Long Bình để tranh giành quyền bảo kê.

Vì vậy sau nhiều lần nóng mặt, Năm Cam đã đưa lệnh hành quyết, yêu cầu Hải bánh xử đẹp Dung Hà. Hải Bánh lại tiếp tục yêu cầu Hưng Phi Nhon và Nguyễn Xuân Trường đi hạ sát Dung Hà và cuối cùng chính Hưng Phi Nhon là người chấm dứt cuộc đời đầy tội lỗi của nữ quái Hải Phòng trước cửa số nhà 17 Bùi Thị Xuân, quận 1.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, chủ mưu là Năm Cam

Theo lời khai của Hưng thì y không biết Năm Cam cũng như không có mâu thuẫn gì với Dung Hà mà chỉ quen Hải bánh từ khi còn là học sinh ngoài Hà Nội, hắn cũng biết rõ Hải là tên giang hồ vào tù ra tội. Nhưng vì Hải bánh cho biết rằng Dung Hà đã nhiều lần làm loạn nên y cũng bức xúc và tìm cách giải quyết hộ đàn anh.

Xem thêm: Bạn Có Biết Rằng Sữa Mẹ Màu Gì Là Tốt Cho Trẻ Hay Không? Sữa Mẹ Có Vị Gì, Màu Gì Là Bình Thường

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, đối tượng Hải bánh

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, đối tượng Hải bánh Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, quá trình bắt giữ Hưng Phi Nhon

Trong vụ việc này, Hải bánh bị bắt đầu tiên xong đến Nguyễn Xuân Trường và hai tên này đã khai chính Hưng Phi Nhon là kẻ ra tay sát hại Dung Hà vì vậy lệnh truy nã đặc biệt Nguyễn Việt Hưng được phát trên toàn quốc.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, quá trình bắt giữ Hưng Phi Nhon

Tuy nhiên, Nguyễn Xuân Trường cùng đồng bọn đã tung “hỏa mù”: tên Hưng đã trốn sang Campuchia. Thế nhưng, các trinh sát với con mắt nghiệp vụ sắc sảo đã tìm ra nơi ẩn náu của tên sát thủ máu lạnh này.

Và trong khi tình hình đang nước sôi lửa bỏng thì ban chuyên án nhận được tin có một kẻ tên Hùng trọc mang đặc điểm nhận dạng giống Hưng Phi Nhon tại bãi vàng Khe Tằn, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam và sau khi điều tra, ban chuyên án đã xác định đó chính là Nguyễn Việt Hưng.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, quá trình bắt giữ Hưng Phi Nhon

Nhiệm vụ truy bắt đối tượng này được giao cho thiếu tra Nguyễn Đại Sơn và trung tá Đặng Văn Chính.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, quá trình bắt giữ Hưng Phi Nhon

Cả ba chiến sĩ trên đều giả danh là người đi bán kíp mìn để thâm nhập bãi vàng. Tại bãi vàng, các chiến sĩ đã tiếp cận được phó tướng khét tiếng ở bãi vàng là Hát và Hát khai rằng Hùng trọc rất hung dữ, mới vào bãi vàng mấy hôm mà đã thành tướng.

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, Hưng Phi Nhon buộc phải cúi đầu nhận tội

Sau đó dưới sự khống chế của các chiến sĩ, Hát buộc phải đưa đội trinh sát đi tìm Hùng trọc. Khi tới một lán có 20 người đang ngủ, các chiến sĩ lật mặt từng người và phát hiện có một gã thanh niên giống Hưng Phi Nhon. Trên ngực tên này có con đại bàng sải cánh, bên cánh tay trái có xăm hình con rồng, tay phải có mũi tên xuyên qua quả tim, hai bắp đùi là hai con hổ và mười ngón chân được xăm mười con bọ cạp. Vì vậy lực lượng trinh sát đã nhanh chóng mang còng số 8 bập vào tay gã thanh niên và buộc hắn phải cúi đầu nhận tội mình là Hưng Phi Nhon.

*

Hưng Phi Nhon là ai và Hưng Phi Nhon giết Dung Hà thế nào, Hưng Phi Nhon buộc phải cúi đầu nhận tội

Ngay khi bị tra tay vào còng, Hưng đã thừa nhận chính hắn đã trực tiếp bắn chết Dung Hà do Hải bánh thuê theo lệnh của Năm Cam với giá 20.000 USD. Còn khẩu súng ru-lô, tang vật gây án, hắn đã ném xuống sông Sài Gòn để phi tang.

Xem thêm: Hầu Hết Thông Tin Về Ca Sĩ Thanh Lan Trên Mạng Đều Là Bịa Đặt

Và từ đó, việc bắt giữ được tên Hưng, vụ án do tên trùm xã hội đen Năm Cam cầm đầu đã được làm sáng tỏ trên 90%.

Hiệp Phò Mã là ai và vì sao gọi là Hiệp Phò Mã Trúc mẫu hậu là ai và vì sao gọi là Trúc mẫu hậu Năm Cam là ai và tại sao Năm Cam bị tử hình? Khánh Trắng là ai và tại sao Khánh Trắng bị tử hình? Tàng Keangnam là ai và tại sao gọi là Tàng Keangnam? Giang Kim Đạt là ai và tiểu sử Giang Kim Đạt Đoàn Văn Vươn là ai và vì sao Đoàn Văn Vươn xôn xao cả nước? Lê Văn Luyện là ai và những bí ẩn trong vụ án Lê Văn Luyện