Trong một số hội nhóm kín, những hình ảnh khá “nóng” của MisThy đã được lan truyền chỉ ngay sau khi scandal văng tục của cô vừa mới lắng xuống không lâu.

Bạn đang xem: Misthy diệp anh

Sau khi scandal văng tục, chửi bậy một cách kém duyên vừa mới lắng xuống phần nào thì MisThy lại tiếp tục trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến hôm nay khi “ảnh nóng” của cô và đồng nghiệp bị chia sẻ trong một số group trên mạng xã hội.

*

MisThy và Diệp Anh xuất hiện cùng nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Lộ “ảnh nóng” của MisThy và Diệp Anh (Bank)

Nhân vật chính trong tấm hình đang được lan truyền trong nhiều group mạng xã hộinày là MisThy và Diệp Anh. Tấm hình có vẻ như được chụp trên giường, hai người đẹp nằm bên nhau và khóa môi rất tình tứ. Đây cũng không phải lần đầu tiên họ có những khoảnh khắc thể hiện tình cảm như vậy.

*

Bức ảnh đang lan truyền trong các group. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây không lâu,cả hai đã cùng sánh vai bên nhau tới dự đám cưới của Xemesis và Xoài Non. Trước đó nữa, cặp nữ streamer còn từng hôn nhau rất ngọt ngào ngay trong khi đang stream, cùng mặc đồ đôi. Ngoài ra, cũng có tin tức Diệp Anh là người trông coi giúp cho cửa hàng mà MisThy mới mở.

*

Họ từng có cử chỉ thân mật ngay trong lúc stream. (Ảnh chụp màn hình)

Diệp Anh là ai?

Sau scandal MisThyvăng tục để bảo vệ Diệp Anh và hình ảnh tình cảm của cả hainói trên, rất nhiều người cũng muốn biết hơn về cô gái này. Được biết, Diệp Anh hay còn có tên gọi khác là Bank, có tên thật là Hoàng Diệp Anh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sau đó chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh để sống và làm việc.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Mở Được File Excel 2010 Không Mở Được File Xls

*

Diệp Anh sở hữu vẻ đẹp lạnh lùng rất thu hút. (Ảnh: IG NV)

Trước đây, cô gái sinh năm 1998 này cũng từng làm streamer nhưng chưa nổi tiếng. Cô chỉ bắt đầu được biết đến nhiều hơn khi cùng lên sóng với MisThy. Sở hữu nét đẹp lạnh lùng rất thu hút, hiện nay Diệp Anh đang có khoảng 90 nghìn lượt theo dõi trên trang cá nhân. Mối quan hệ của cô và MisThy cũng được nhiều người tò mò vì họ thường xuyên dành những cử chỉ khá thân mật cho nhau mỗi khi xuất hiện.

*

Thời gian qua, cô và MisThy thường xuất hiện bên nhau. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tấm hình “nóng” của MisThy và Diệp Anh vẫn đang là một chủ đề thu hút sự chú ý của không ít cư dân mạng. Bạn có suy nghĩ thế nào về vấn đề này?

MISTHY GÂY SỐC KHI VĂNG TỤC NHƯ CHỢ BÚA

Cách đây không lâu, MisThy đã vướng vào một lùm xùm khi có những lời lẽ không hay trong khi đang stream.

Cụ thể, trong lúc đang chơi game, nữ streamer này đã nhận được một câu hỏi khá bất lịch sự, có ý chê baivề bạn của mình là Diệp Anh. Ngay sau khi được hỏi kém duyên như vậy, cô đã lập tức “phản pháo” bằng những lời lẽ gay gắt, thậm chí là văng tục.

Xem thêm: Sau 2 Năm Rời Faptv An Vy Nói Dối, Bệnh “Ngôi Sao” Vì Hợp Tác Cùng Sơn Tùng Mtp

Ngay sau đó, cư dân mạng đã có những tranh cãi về sự việc nói trên. Người thì thông cảm với phản ứng của MisThy, người khuyên cô nên biết tiết chế lại.