Việc tạo ra “Charlie and the Chocolate Factory” của Tim Burton (có các diễn viên chiếm vị trí hàng đầu trong báo lá cải về sự nổi tiếng) là tác phẩm thứ hai của câu chuyện gây tranh cãi của Roald Dahl. Tác phẩm kể câu chuyện về những mánh khóe của một kẻ chuyên săn quỷ, người xuất hiện dưới hình dạng một ông trùm sô cô la sô cô la. Vai trò của Johnny Depp được thể hiện xuất sắc này, và đạo diễn đã cố gắng ngụy trang bản chất ma quỷ hấp dẫn của anh ta, thay vì tải câu chuyện bằng những âm mưu đạo đức. Những người tạo ra bộ phim “Charlie and the Chocolate Factory” đã làm hết sức – bằng cách xem phim, người xem có thể nhận được nhiều giá trị gia đình, được tô điểm bằng kem sô cô la.

Bạn đang xem: Charlie and the chocolate factory diễn viên

*

Bi kịch thông tin

Đối với Tim Burton khéo léo, có lẽ, nhà văn Roald Dahl dường như là một nhà soạn nhạc ảm đạm của những câu chuyện khủng khiếp, do đó, người ta nên mong đợi một điều gì đó cực kỳ không cần thiết từ công việc chung của họ. Điều duy nhất có thể trở thành một trở ngại nghiêm trọng là đạo diễn có phần tinh thần. Nhiều nhà phê bình phim có thẩm quyền tuyên bố rằng sau khi phát hành đứa con tinh thần của mình – Cá Cá Lớn – người già Tim đáng chú ý hơn. Sau đó, Charlie Charlie và nhà máy sản xuất sô cô la gan (diễn viên Johnny Depp, mặc dù anh đã cố gắng hết sức có thể) xác nhận chẩn đoán của họ, bộ phim hóa ra là một câu chuyện trẻ con, nhân từ và đạo đức khi đi ngủ. Và với sự thúc đẩy trực quan của một lối sống lành mạnh.

*

Cốt truyện

Nhân vật chính của bức tranh là Charlie Charlie và Nhà máy Sô cô la (diễn viên D. Depp) – chủ sở hữu của nhà máy nổi tiếng và lớn nhất để sản xuất sô cô la ngon, Willy Wonk, bằng cách nào đó, đã sa thải tất cả các nhân viên, quản lý không ngừng sản xuất và sản xuất kẹo. Một ngày nọ, ông tuyên bố với công chúng về sự khởi đầu của một sự kiện từ thiện: tất cả những người mua đã tìm thấy vé vàng trong các sản phẩm của mình sẽ tự động trở thành người tham gia chuyến tham quan nhà máy và tìm hiểu xem nó hoạt động như thế nào. Những người chiến thắng là bốn hóa thân thực sự của “tội lỗi” trong ngoại hình của trẻ em: Augustus Glup béo phì, bị hư hỏng bởi sự giàu có của Veruka Salt, thiên tài máy tính (hay đúng hơn là điên cuồng) Mike Tiwi và bị ám ảnh bởi khát khao thành công (bất chấp tất cả), Violet Bjergard xinh đẹp. Đứa con thứ năm rất khác với phần còn lại của công ty – đây là Charlie Buckett, một cậu bé thông minh đến từ một gia đình nghèo (Highmore). Điều đáng nói là ông nội kiên cường của ông (Kelly) trước đây đã từng làm việc trong một nhà máy, nhưng đã bị sa thải. Anh cũng vậy, đi tour cùng cháu trai. Vì vậy, bắt đầu bộ phim “Charlie and the Chocolate Factory”. Các diễn viên được đại diện bởi các thế hệ diễn viên tuổi khác nhau.

*

Chuyên gia trong lĩnh vực điện ảnh

Để hiện thực hóa thành công khái niệm của mình, Tim Burton đã tập hợp trong dự án phim nhiều người quen cũ, những bậc thầy điện ảnh tài giỏi, những tài năng lớn, đã quen với những hành động táo bạo trong những bộ phim khác thường và thậm chí mang tính cách mạng. Đó là Johnny Depp, Helena Bonham Carter (Marla tuyệt vời từ giáo phái “Fight Club”), Freddie Highmore, David Kelly (được biết đến với “Star Dust”), Noa Taylor, Christopher Lee (còn gọi là Saruman), Anna-Sophia Robb và Deep Roy . Thật dễ chịu khi lưu ý rằng lần này trong bộ phim của Charlie Charlie và Nhà máy Sô cô la, nam diễn viên D. Depp đã không kéo tấm chăn lên mình và không biến bộ phim thành một bộ phim tên là chính mình, chia sẻ giải thưởng khán giả với các diễn viên khác. Mặc dù khó có thể tưởng tượng bất kỳ diễn viên nào khác có thể truyền đạt chính xác đến người xem bản chất của một ảo thuật gia sô cô la. Willy Wonka Depa được coi là hoàn toàn điên rồ và đồng thời rất thú vị và thậm chí tích cực. Do đó, chúng tôi có thể đề nghị một cách an toàn để xem bộ phim “Charlie and the Chocolate Factory”, diễn viên biết cách thể hiện một lớp học không dành cho những người bình thường.

Xem thêm: Ca Sĩ Tố My : Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Ca Sĩ Tố My

*

Người lớn và trẻ em

Đương nhiên, Helena Bonham Cather xuất hiện trong phim, tuy nhiên, rất khó để nhớ lại bộ phim Burton, trong đó cô sẽ không xuất hiện gần đây. Tuyệt đẹp nhận ra mình trong phim và David Kelly – ông của Joe trong màn trình diễn của anh ấy đơn giản là khó quên và cực kỳ hài hước. Trong sức hút của các diễn viên trưởng thành và các diễn viên nhí, họ không hề thua kém. Như trong trò chơi Magic Magic Country, Fred Fredie Highmore đã chơi chuyên nghiệp. Anna Sophia Robb khá tươi sáng và đáng nhớ, cô hoàn toàn nhập vai vào một cô bé kiêu ngạo, nhân vật này hoàn toàn khác với vai diễn của Leslie trong bộ phim Cầu Cầu đến Terabithia trộm. Ngay cả các nhân vật phụ và diễn viên của các vai cameo cũng không làm hỏng dự án phim. Đặc biệt Deep Roy thú vị, người đã một mình chơi tất cả các umpa-lumpantsev! Trong mọi trường hợp, các diễn viên và vai trò của bộ phim Charlie Charlie và Nhà máy sô cô la sẽ được khán giả nhớ đến trong một thời gian dài.

Âm nhạc

Nhạc đệm của bộ phim chỉ đơn giản là tuyệt đẹp, vượt trội. Nhà soạn nhạc Danny Elfman – một bậc thầy thực sự của nghề thủ công của mình. Thật khó để gọi tên một nhà sáng tạo âm nhạc đương đại khác, người có thể nhấn mạnh rõ ràng tâm trạng, bầu không khí cảm xúc của những khoảnh khắc riêng lẻ của một bức tranh chuyển động. Nếu không có nhạc đệm của bộ phim sẽ mất đi một phần lớn sức hút từ tính của nó. Giai điệu trên các tiêu đề chính của Hồi giáo dường như được bao phủ bởi một làn sóng vui vẻ, đáng ngại, nổi bật đơn giản trong trái tim, ngay lập tức và không thể đảo ngược người xem vào bầu không khí của bức tranh.

Xem thêm: Lễ Cưới Của Diễn Viên Đình Hiếu Ở Cà Mau, Diễn Viên Đỗ Đình Hiếu

*

Happy-end đẹp hơn nhiều

Phiên bản màn hình gần như chính xác và chính xác của tác phẩm cùng tên của Roald Dahl, theo cách giải thích của Tim Burton, đã trở thành một trong những phim hài hay nhất, phiên bản màn hình giả tưởng và nhạc kịch thời hiện đại. Nhiều bộ phim điện ảnh “với sự hoài nghi đặc biệt” đã không được xem khán giả kể từ phần thứ hai của “Kill Bill”. Và bản hòa tấu diễn xuất tốt nhất và mạnh nhất đã có từ khi ông Mr. Tác phẩm hay nhất của các nhà làm phim hoạt hình và nhà thiết kế – kể từ thời của “Lemony Snicket”. Chà, nếu nói đến điều đó, những kẻ lập dị giỏi nhất – kể từ khi phát hành dịch vụ cho thuê của Zhmurok, nhưng những kẻ lập dị chắc chắn sẽ vui hơn nhiều. Và hiệu ứng hình ảnh và đặc biệt tốt nhất kể từ khi phát hành bộ phim hành động tuyệt vời “I, Robot”. Charlie and the Chocolate Factory (diễn viên, hình ảnh, cấu trúc kể chuyện) là bằng chứng không thể chối cãi rằng Tim Burton đang ngồi đúng trên ngai vàng của người kể chuyện chính của Hollywood.